Adama Traoré – Người bảo vệ cung điện hoàng gia Tây Ban Nha

Adama Traoré, người bảo vệ cung điện hoàng gia Tây Ban Nha. Người bảo vệ cung điện, trong bóng đá còn được gọi là thần bảo vệ gần thủ môn anh ấy xuất sắc như thế nào được đồng đội tin tưởng ra sao hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết bên dưới để tìm hiểu nhé.

Sự nghiệp bóng đá đầy gian nan của siêu hậu vệ trẻ tuổi

Sự nghiệp bóng đá đầy gian nan của Adama Traoré

Adama Traoré chàng hậu vệ năm nay chỉ mới 24 tuổi và mang quốc tịch Tây Ban Nha. Anh yêu hòa bình ghét chiến tranh, yêu màu vàng và thường đá cực kỳ hay khi mà đeo đôi giày màu hồng. Với lợi thế thể hình cao to đen nhưng không hôi của mình và nguồn thể lực vô tận thì việc bảo vệ phần sân nhà là cực kỳ dễ dàng. Ngoài việc đá hậu vệ thì thỉnh thoảng khi anh hứng lên thì anh đều kêu huấn luyện viên cho mình là làm tiền vệ cánh để chạy cho đã. Adama Traoré bắt đầu sự nghiệp ở gã khổng lồ Barca nhưng toàn bị cho ngồi dự bị. Chán sự dự bị quá nên anh đã rút khỏi câu lạc bộ ngay sau đó một năm để tìm kiếm đội bóng mà mình có thể đá chính được. Aston Villa là câu lạc bộ thứ 2 mà Adama Traoré tham gia. Từ đây anh bắt đầu được đá chính nhiều hẳn và bắt đầu đi lên. Nhưng chỉ được một năm ở Aston Villa thì Adama Traoré lại chuyển sang một câu lạc bộ khác một câu lạc bộ tên quá dài làm cho Red88 ghi ra không được luôn. Adama Traoré ở câu lạc bộ đó đến năm 2018 thì anh bắt đầu kiếm một bến đỗ mới để thể hiện khả năng của mình đó chính là câu lạc bộ tên còn dài hơn câu lạ bộ trước. Đại loại là từ năm 2018 đến giờ anh đã gắn bó với câu lạc bộ đó.

Adama Traoré là một người thật sự có tài năng

Adama Traoré là một người thật sự có tài năng khi mà bắt đầu sự nghiệp anh đã tham gia các đội tuyển trẻ của Tây Ban Nha đến khi đủ tuổi tham gia đội tuyển chính. Sự nghiệp của Adama Traoré không thật sự gọi là thành công trong màu áo câu lạc bộ nói thẳng ra là thất bại trong màu áo câu lạc bộ. Nhưng trong màu áo đội tuyển quốc gia thì lại vô cùng thành công với những chiếc cúp và rất nhiều danh hiệu lớn vang dội. Red88 nghĩ rằng Adama Traoré nên trở lại Barca đi vì Barca cứ như Tây Ban Nha thu nhỏ với nhiều người đồng đội hiểu ý thì việc đá phối hợp ăn ý rất là dễ và việc cân bằng giữa câu lạc bộ và đội tuyển quốc gia là chuyện hoàn toàn có thể. Chứ thành tích câu lạc bộ của anh bết quá cứ đà này tới già anh cũng khó mà có danh hiệu câu lạc bộ. 

Tương lai còn dài và ngày trở lại không còn xa

Adama Traoré không phải là một cầu thủ kém về kỹ năng mà là anh kém duyên với các chức vô địch. Có người từng nói lối đá của anh có một chút giống Messi và một chút giống Ronaldo. Mặc dù anh đá hậu vệ nhưng cách anh chơi đùa với trái bóng làm mọi người đều nghĩ như thế kể cả Red88 cũng vậy. Ngoài ra anh còn được ví như một chiếc xe tăng của Tây Ban Nha gặp đâu là ban đó, không ngán bất kỳ ai. Adama Traoré khá là cọc cằn khi mà trọng tài bắt sai hoặc khi anh bị phạm lỗi. Anh sẵn sàng múc các cầu thủ chơi xấu anh và không hề biết sợ là gì và còn một lý do nữa là khiến anh thường xuyên bị thẻ vàng đó là vì giữ an toàn cho phần sân của mình anh bất chấp phạm lỗi. Khả năng chạy cánh của anh được ví như một chiếc Exciter 150 với tốc độ kinh hoàng vượt qua mọi đối thủ và quả bóng như một chú cho hễ anh chạy là dính không thể nào bắt trượt được. Red88 tin rằng với tài năng của bản thân và tham vọng muốn được có chức vô địch trong sự nghiệp câu lạc bộ của mình sẽ làm cho Adama Traoré có thêm năng lượng để ngày ngày mài dũa và hoàn thành ước mơ của  mình.

Bài liên quan: Éder – Phát súng định mệnh vào những giây cuối cùng Euro 2016

One thought on “Adama Traoré – Người bảo vệ cung điện hoàng gia Tây Ban Nha

  1. Pingback: Sergio Ramos - Công thần chính hiệu của Kền Kền trắng và Tây Ban Nha 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *