Admir Mehmedi – Tiền Đạo Phụ Hay Tiền Vệ Tấn Công Công Xuất Sắc Nhất Của Đội Tuyển Thụy Sĩ

Admir Mehmedi, một cầu thủ đa năng có thể ở vị trí tiền đạo hay tiền vệ đều được hết và được đánh giá là xuất sắc nhất của đội tuyển Thụy Sĩ. vậy anh chàng cầu thủ này có những tài năng gì mà hay như vậy mời các bạn tìm hiểu qua bài viết bên dưới nhé.

Phong cách thi đấu câu chuyện về cầu thủ này

Admir Mehmedi hiện tại vừa bước sang tuổi 29. Anh đang thi đấu ở vị trí tiền vệ tấn công của một câu lạc bộ hàng đầu tại giải vô địch quốc gia Đức là VfL Wolfsburg. Câu lạc bộ này được biết đến là câu lạc bộ tận dụng sức trẻ và có lối tấn công nhanh gọn và đẹp mắt nhất của bóng đá Đức trong những năm gần đây, trước khi đến với câu lạc bộ này Admir Mehmedi từng đã cùng với Bayer Leverkusen chinh phục hết tất cả những người hâm mộ khó tính nhất của bóng đá Đức bằng lối tấn công tuyệt đẹp và khả năng phòng thủ không một khe hở và giành được nhiều chức vô địch. 

Admir Mehmedi trong màu áo VfL Wolfsburg

Thành tích cầu thủ

Bây giờ bạn và tôi Red88 sẽ đi tìm hiểu những thành tích của cầu thủ này. Admir Mehmedi là một cầu thủ người Thụy Sĩ nên anh từ nhỏ đã được ăn tập từ lò đào tạo trẻ của quốc gia này, sự phát triển nhanh chóng của tiền đạo 29 tuổi này đã đưa anh lên thi đấu cho đội một tại giải đấu lớn nhất cả nước. Anh thi đấu ở vị trí tiền vệ trung tâm cho câu lạc bộ này nhưng nhận thấy tài năng săn bàn thượng hạng của tiền vệ này nên huấn luyện viên đã đưa anh lên thi đấu cao hơn để có thể hỗ trợ tiền đạo, có thể hình kỹ năng giữ bóng đi bóng vô cùng tốt nên khi lên đá cao hơn tận dụng những điểm đó đã biết Admir Mehmedi thành một tay săn bàn hàng đầu tại giải đấu. Anh trở thành cầu thủ ghi bàn nhiều thứ 2 tại giải đấu và là cầu thủ đóng góp nhiều nhất từ kiến tạo đến bàn thắng cho cả đội. 

Tài năng 

Admir Mehmedi rất biết cách quan sát các đồng đội thi đấu cao hơn chạy chỗ để tận dụng khả năng chuyền bóng của mình tạo ra cơ hội cho đội bóng, nhờ sở hữu nhiều phẩm chất quý nên đã có một câu lạc bộ của Đức là Bayer Leverkusen nhắm đến anh, anh sở hữu hết tất cả những phẩm chất mà huấn luyện viên của đội bóng tìm trong thời gian qua đó là bao gồm sức trẻ, tốc độ, kỹ thuật, khả năng xoay sở tốt trong không gian hẹp, biết chuyền, và đặt biệt là có bản năng sát thủ. 

Thành tích cao quý tại đấu trường mới và sự thành công ngoài mong đợi

Cầu thủ này hòa nhập nhanh chóng với đội bóng và cũng có cho mình những thành tích đầu tiên, Red88 sẻ điểm qua những thành tích tại mùa giải đầu tiên của Admir Mehmedi tại câu lạc bộ Bayer Leverkusen. Anh có cho mình thành tích cầu thủ xuất sắc nhất ở 5 vòng đấu liên tiếp 10 trận liên tiếp đều nổ súng và mang lại cho câu lạc bộ những cải thiện về thứ hạng từ hạng 8 lên hàng 3 của giải đấu. 

Thành tích

Đó là thành tích năm đầu tiên tại nước Đức, ở hai màu giải kế tiếp cầu thủ này thay đổi vị trí liên tục ở ba vị trí tiền vệ trung tâm , tiền vệ hộ công và tiền đạo phụ. Ba vị trí với ba lối chơi khác nhau đã khiến cầu thủ này trở nên vô cùng đa dạng và khó chịu ở đội hình của Bayer Leverkusen, nhờ những sự khó chịu biến hóa đó đã giúp câu lạc bộ này có được chức vô địch nước Đức sau nhiều năm chờ đợi. Admir Mehmedi cũng được vinh danh là tiền vệ trung tâm hay nhất giải đấu.

Admir Mehmedi trong màu áo Bayer Leverkusen

Thành công chinh phục

Chinh phục thành công chức vô địch cùng câu lạc bộ Bayer Leverkusen, anh quyết định ra đi đến một câu lạc bộ khác để tiếp tục chinh phục chính bản thân mình anh chọn VfL Wolfsburg để tiếp tục sự nghiệp và Red88 ở mùa giải sắp tới đây chúng ta sẽ thấy được sự bùng nổ cầu thủ này như những năm ở câu lạc bộ cũ.

Bài liên quan: Haris Seferovic – Tiền Đạo Chủ Lực, Người Mang Về Chiến Thắng Cho Benfica

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *