Andreas Cornelius – Khả Năng Không Chiến Và Dứt Điểm Tinh Tế

Andreas Cornelius, Khả Năng Không Chiến Và Dứt Điểm Tinh Tế. Hiện tại trong bóng đá, có rất ít cầu thủ có thể có khả năng không chiến và dứt điểm tinh tế và anh chàng cầu thủ này đã thể hiện tài năng của mình ra sao mời các bạn theo dõi bài viết bên dưới nhé.

Kỹ năng chơi bóng và phong cách thi đấu

Andreas Cornelius trong màu áo Atalanta

Andreas Cornelius năm nay 27 tuổi, anh đang thi đấu cho một câu lạc bộ tại giải vô địch quốc gia Ý là Parma theo dạng cho mượn từ Atalanta. Anh thi đấu cho câu lạc bộ này với vai trò là một tiền đạo. Parma đang rất thành công trong việc mượn về chàng tiên đạo vô cùng tài năng này, ở mùa giải cho mượn trước cầu thủ này có 26 lần ra sân và sở hữu cho mình 12 bàn thắng và 5 kiến tạo một thông số vô cùng kinh ngạc với các cổ động viên câu lạc bộ nhà.

Nên sở hữu

Điều bất ngờ hơn là Parna đang muốn hướng đến việc mua đứt cầu thủ người Đan Mạch này, Andreas Cornelius sở hữu phong cách thi đấu điền tỉnh anh cao lên đến 1m95 có thân mình to cao nên khả năng tạo lợi thế cho mình từ những pha tì đè để nhận bóng từ động đội vô cùng hiệu quả. Andreas Cornelius thi đấu với vai trò chung phong cắm của cây lạc bộ anh có thể tự xoay sở và tung ra những cú sút để mang vệ bàn thắng cho câu lạc bộ hoặc anh có thể hi sinh thành tích cá nhân để là tường tạo ra những đường chuyền cho tuyến hai băng lên và tung ra những cú dứt điểm. Khả năng chạy chỗ không bóng của Andreas Cornelius cũng là điều rất được nhắc đến anh sở hữu một khả năng quan sát khá thú vị với những pha phá bẫy việt vị thông minh hay những vị trí đứng mà đối thủ không thể ngờ đến. Ngoài ra tiền đạo này còn có khả năng đọc tình huống xuất sắc anh có thể xuất hiện vô cùng bất ngờ trong vòng cấm để đón những pha căng ngang hoặc treo bóng vào.

Kỹ năng toàn diện

Andreas Cornelius

Kỹ năng không chiến là điểm mạnh được xem là vũ khí lợi hại nhất của anh chàng tiền đạo cao to này, anh có cho mình 6 bàn thắng trong số 12 bàn thắng đó là từ những pha đánh đầu. Không phải cứ lợi thế về chiều cao là sẽ có khả năng không chiến tốt Andreas Cornelius chia sẽ anh đã phải học cách di chuyển chọn điểm rơi và vị trí để đứng tạo sự thu hút để có thể dễ dàng tung ra những pha đánh đầu chiến thắng được thủ thành đối phương. Với một màn trình diễn xuất sắc ở mùa giải trước Andreas Cornelius đã giúp cho cây lạc bộ của mình tránh được nguy cơ xuống hạng ở mùa giải năm đó. 

Sự sẵn sàng

Hiện tại đang có rất nhiều cái tên muốn ký hợp đồng lâu dài với cầu thủ người Đan Mạch này một màn trình diễn xuất sắc là chưa đủ anh cần thêm một mùa giải nữa ở Parma và chứng minh anh là một tiền đạo đẳng cấp. Red88 tin chắc rằng đây sẽ là một trong những tiền đạo có kỹ năng hàng đầu tại Ý và Andreas Cornelius sẽ chứng minh điều đó ở mùa giải kế tiếp cùng Parma. 

Lựa chọn phù hợp

Chàng tiền đạo này cũng là một lựa chọn vô cùng cần thiết của đội tuyển quốc gia Đan Mạch. Có lẽ đã từ rất lâu không có một tiền đạo người Đan Mạch nào có khả năng không chiến tốt như Andreas Cornelius, anh sẽ là một quân bài chiến lược cho những bài toán khó bởi kỹ năng không chiến của mình.

Thành tích cùng đội tuyển quốc gia

Andreas Cornelius trong màu áo Đan Mạch

Andreas Cornelius là chơi ở vị trí trung phong cắm cao nhất trong sơ đồ chiến thuật của đội tuyển quốc gia. Anh đã góp mặt ở cả e kỳ World Cup và Euro gần nhất của đội tuyển quốc gia Đan Mạch. Anh đã có cho mình 4 bàn thắng và 26 lần ra sân cho đội tuyển quốc gia. Red88 tin tưởng tuyệt đối vào tài năng của tiền đạo này anh ấy sẽ là quân bài chủ lực của Đan Mạch ở kỳ Euro kế tiếp.

Bài liên quan: Kasper Dolberg – Tiền Đạo Trẻ Tuổi Người Đan Mạch Và Trọng Trách Gánh Vắt Một Câu Lạc Bộ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *