Arthur Melo – Lối Đá Phản Công Nhanh Bằng Những Đường Chuyền Dài

Arthur Melo, Lối Đá Phản Công Nhanh Bằng Những Đường Chuyền Dài. Trong bóng đá hiện nay, những cầu thủ có lối chơi phản công nhanh và có đường chuyền dài chuẩn xác thì ít lắm vì cần rất nhiều thể lực vậy anh chàng này đã thể hiện như thế nào mời các bạn tìm hiểu qua bài viết bên dưới nhé.

Phong cách thi đấu và kỹ năng chơi bóng

Arthur Melo trong màu áo Barca

Arthur Melo năm nay 24 tuổi hiện anh đang là một trong những tài năng trẻ triển vọng của bóng đá Brazil trong tương lai. Arthur Melo được biết đến khi anh đến câu lạc bộ hàng đầu thế giới là Barca thi đấu. Trước đó anh đang thi đấu vô cùng thăng hoa ở nước nhà trong màu áo của câu lạc bộ đang thống trị giải vô địch quốc gia nước này. Nhờ vào những pha xử lý điều tiết trận đấu và những đường chuyền dài vô cùng tinh tế đã biến anh trở thành mục tiêu mà Barca nhắm tới.

Giá trị cầu thủ

 Chuyển đến Barca với một bản hợp đồng vô cùng giá trị lên đến 40 triệu Euro. Bản hợp đồng được đánh giá ngoài sức tưởng tượng khiến người hâm mộ cầu thủ này vô cùng bất ngờ. Mang về sân Camp Nou một tài năng trẻ với một giá trị chuyển nhượng tương đối lớn, các cổ động viên của câu lạc bộ này đã đưa ra rất nhiều câu hỏi, thắc mắc và nhiều hoài nghi về chàng tiền vệ trẻ này. 

Thành tích đã có

Arthur Melo

Với một thử thách hoàn toàn mới và khó khăn Arthur Melo thể hiện mình là một tài năng trẻ hàng đầu của Brazil và xứng đáng với giá trị chuyển nhượng đó. Mặc dù chỉ thi đấu 2 năm ngắn ngủi nhưng Arthur Melo đã để lại cho người hâm mộ Barca rất nhiều ấn tượng. Red88 sẽ điểm qua những ấn tượng mà cầu thủ này đã để lại cho Camp Nou. 

Anh có cho mình trung bình 0.5 kiến tạo mỗi trận đấu và là cầu thủ chủ chốt trong những pha lên bóng của câu lạc bộ. Anh sở hữu cho mình khả năng chuyền ngắn vô cùng chuẩn xác với tỷ lệ 90% trung bình mỗi trận đấu và có cho mình 5 trận đấu đạt tỉ lệ chuyền bóng ngắn thành công 100% điều mà hiếm cầu thủ nào có thể làm được tại một giải đấu lớn hàng đầu của thế giới như La Liga. 

Con đường thành công ở phía trước

Ngoài ra khả năng chuyền dài tạo ra những đường phản công sắc bén cũng là điểm mà cầu thủ này vô cùng lợi hại. Nếu nói là khả năng chuyền dài của Arthur Melo sau này có thể thay thế được Messi trong tương lai thì người hâm mộ câu lạc bộ này chắc sẽ không có ý kiến gì. Sau 2 năm thi đấu vô cùng tốt tại Barca đã biến Arthur Melo từ một tiền vệ bị hoài nghi trở thành một tiền vệ hàng đầu của bóng đá thế giới. Bây giờ anh chuyển đến Juve với một giá trị chuyển nhượng cao ngất ngưởng với 82 triệu bảng một con số vô cùng cao cho một chàng hậu vệ 24 tuổi.

Có được sự phục vụ

Red88 tin chắc rằng với sự phục vụ của chàng tiền vệ trẻ này sẽ góp phần củng cố thành công và sự thống trị của câu lạc bộ này tại Ý vào thời gian sắp tới. Arthur Melo sẽ là người thi đấu phía sau tiền đạo chủ lực của Juve là C. Ronaldo, trong năm ngoái hàng tiện vệ của Juve không thể phục vụ tốt cho chàng tiền đạo số một của bóng đá thế giới này khiến Juve phải dừng chân sớm tại đấu trường UEFA Champion League. Arthur Melo sẽ là chìa khóa cho đáp án và cũng chính là mảnh ghép có thể đưa Juve đi xa hơn ở đấu trường Châu Lục.

Thành tích cùng đội tuyển quốc gia

Arthur Melo trong màu áo Brazil

Arthur Melo là một trong những cầu thủ trẻ xuất sắc nơi hàng tiền vệ trong những năm gần đây. Anh đã cùng Brazil vô địch Copa America vào năm 2019, tiền vệ này được ra sân hầu hết tại các trận đấu quan trọng của đội tuyển quốc gia. Anh đã có 20 trận ra sân cho đội tuyển quốc gia sau hơn 1 năm được gọi lên tuyển mặc dù chưa có duyên ghi bàn nhưng Arthur Melo là một cầu thủ kiến thiết nên không ghi bàn cùng chẳng nói lên tài năng của cầu thủ này.

Bài liên quan: Andreas Cornelius – Khả Năng Không Chiến Và Dứt Điểm Tinh Tế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *