Ben Chilwell – Mảnh ghép hoàn hảo để nâng cấp cánh trái của The Blues

Ben Chilwell, mảnh ghép hoàn hảo để nâng cấp cánh trái của The Blues. Cầu thủ cánh khi không có đồng đội hiểu ý, sẽ rất khó có thể mở một kiến tạo tốt cho anh em và Ben Chilwell đã chọn mảnh ghép của mình như thế nào để cho ăn ý hơn mời các bạn theo dõi bài viết bên dưới nhé.

Chữ ký giá trị và tài năng của Ben Chilwell

Ben Chilwell – Mảnh ghép hoàn hảo để nâng cấp cánh trái

Chelsea đang tiến rất gần đến chữ ký của hậu vệ trái Ben Chilwell đó là bản tin vô cùng nóng được báo chí Anh đăng những ngày vừa qua, còn là thông tin của các cổ động viên The Blues muốn nghe nhất lúc này. Trong một kế hoạch hướng về một kỉ nguyên mới của Chelsea huấn luyện viên Lampard đã có những cái tên vô cùng chất lượng trên hàng công nên những chờ đợi lúc bây giờ sẽ hướng về những ngôi sao nơi hàng thủ và cái tên Ben Chilwell là cái tên được chọn hứa hẹn anh sẽ mang lại hình ảnh của một chàng hậu vệ của Chelsea mạnh mẽ ở trước năm 2014. Từ khi chàng hậu vệ huyền thoại của Chelsea rời đi vào năm 2014 thì đội bóng áo xanh loay hoay tìm kiếm một hậu vệ trái chất lượng như vậy không phải Chelsea không tìm mà là Chelsea không thể tìm được họ đã có nhiều cái tên đứng ở vị trí đó nhưng vẫn chưa cái tên nào phù hợp. Sau những mùa giải trắng tay ở mọi đấu trường của Chelsea thì bỗng Ben Chilwell xuất hiện và thi đấu vô cùng chói sáng dưới màu áo của The Fox. Red88 sẽ cho bạn biết quá trình đến với vị trí hậu về cánh trái của cầu thủ này.

Chữ ký giá trị và tài năng của Ben Chilwell

Ký ức tuổi thơ và sự phát triển vượt bậc

Anh gia nhập The Fox khi mới 13 tuổi và thi đấu ở vị trí cao hơn là ở hàng công và sau vài thay đổi cầu thủ này đã chuyển xuống thi đấu ở vị trí hậu vệ trái và gắn bó tới bây giờ. Ben Chilwell là lựa chọn thường xuyên và được ra sân thi đấu rất thường xuyên ở sân King Power ở mùa giải 2017- 2018. Và kể từ đó đến này chàng cầu thủ sinh năm 1996 đã tiến bộ vô cùng thần tốc và trở thành một hậu vệ biên hàng đầu nước Anh với một hậu vệ biên ở bóng đá hiện đại thì thể chất là yêu cầu quan trọng nhất vì đây là vị trí phải di chuyển nhiều và linh hoạt nhất trên sân, tốc độ thể lực là những yếu tố đóng vai trò quyết định và Ben Chilwell đều sở hữu những yếu tố đó. Mùa giải 2018- 2019 mùa giải mà chàng cầu thủ này được ra sân nhiều nhất ở Ngoại Hạng Anh. Con số sẽ không thể nói dối được về thành tích xuất chúng của chàng hậu vệ này cùng Red88 đi tìm hiểu nhé.

Ký ức tuổi thơ và sự phát triển vượt bậc

Với 36 trận ra sân anh thực hiện 749 lần bứt tốc đứng đầu giải đấu. Vượt qua nhiều cái tên khác ở giải đấu nhờ vào bền bỉ thể lực mà cầu thủ này có sự lên xuống đều đặn nơi hành lang cánh trái. Anh vừa lên tham gia tấn công và lùi về phòng thủ khi cần với một tần suất vô cùng khủng khiếp. Ngay cả những phúc cuối trận nhiều khi cầu thủ này đã thấm mệt Ben Chilwell vẫn sẵn sàng có những cú bứt tốc đoạn ngắn hoặc lao lên thu hồi bóng đó là thành quả của một quá trình rèn luyện nghiêm ngặt từ nhỏ với buổi chạy bộ hàng nhiều giờ liền mà bố của Ben Chilwell bắt cậu con trai mình thực hiện. Một số phẩm chất tạo nên sự khác biệt của cầu thủ này khi so sánh với các hậu vệ biên khác chất lượng phòng ngự là yếu tố được đánh giá cao nhất thể lực dồi dào giúp Ben Chilwell tham gia tấn công thường xuyên nhưng không bao giờ bỏ bê nhiệm vụ phòng ngự của mình. Tại Ngoại Hạng Anh mùa vừa qua Ben Chilwell chơi 27 trận tắt bóng 43 lần đạt tỷ lệ thành công đến hơn 60% 28 lầm đánh trận và 54 lần phá bóng giải nguy, khả năng đoạt bóng và gây sức ép bằng tốc độ của Ben Chilwell là vô cùng ấn tượng.

Bài liên quan: Declan Rice – Viên ngọc thô cần được mài dũa của người dân xứ sở sương mù

One thought on “Ben Chilwell – Mảnh ghép hoàn hảo để nâng cấp cánh trái của The Blues

  1. Pingback: Dean Henderson - Tương lai nơi anh ở vị trí số 1 của đội tuyển Anh và cả Quỷ Đỏ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *