Bernardo Silva -Từ chàng trai nhỏ con trở nên vĩ đại hơn

Bernardo Silva một cầu thủ nhỏ con, mà chàng trai này đã có nhiều thành tích và trở lên vĩ đại hơn. Trong bóng đá anh ấy đã lạp nên tên tuổi của mình, anh ấy đã làm được những gì mời các bạn tham khảo bài viết bên dưới để biết nhiều hơn về cầu thủ này và cũng như kiến thức tổng hợp của anh ấy nhé.

Thông tin về cầu thủ

Bernardo Silva cầu thủ nhỏ con nhưng rất vĩ đại

Bernardo Silva chào đời vào tháng 8 năm 1994 là một cầu thủ người Bồ Đào Nha hiện tại đang thi đấu cho Manchester City ở giải Ngoại Hạng Anh và cả Bồ Đào Nha với vị trí là một tiền vệ. Chàng tiền vệ này là một sản phẩm của hệ thống đào tạo thanh thiếu niên Benfica và trưởng thành từ đội bóng quê hương của mình trước khi chuyển đến Anh thi đấu.

Sự thay đổi khi đến Man Xanh

Sự thay đổi khi đến Man Xanh

Bernardo Silva, chàng trai trẻ này luôn bị coi thường vì một thể hình quá nhỏ con đối với bóng đá hiện đại thì việc có thể hình và tốc độ là vô cùng lợi thế từ nhỏ chàng trai trẻ Bernardo Silva đã sở hữu một kỹ thuật bóng đá thượng hạng, với kỹ thuật của mình chàng tiền vệ này luôn được lọt vào mắt xanh của các câu lạc bộ đào tạo. Nhưng sau bao nhiêu lâu miệt mài luyện tập thì chàng tiền vệ này vẫn không thể thi đấu lên đội một vì được đánh giá là một cầu thủ có thể hình quá trẻ và không thể sống sót ở các giải đấu lớn và chuyên nghiệp hơn sau nhiều lần bị chê về thể hình nhỏ bé không đủ khả năng. Bernardo Silva không hề nản chí mà còn mạnh mẽ hơn để thay đổi bản thân đối với một người khác nếu bị chê là nhỏ bé họ sẽ lao đầu vào phòng gym để biến cơ thể mình trở nên to và chắc chắn hơn nhưng chàng cầu thủ này nói không, nhỏ bé là cơ thể của anh anh chấp nhận nó anh ghét cay ghét đắng cái tiêu chí chọn những cầu thủ có thể hình. Anh mài dũa kỹ thuật anh biết mình mạnh ở đâu và anh tập trung phát huy cái mạnh của mình. Bernardo Silva đã đúng anh được đôn lên đội một của đội trẻ sau đó và chứng minh cho những người chê anh nhỏ con không thể thi đấu ở các giải lớn được bằng những chiến tích. Bernardo Silva không giỏi không chiến không quá nhanh, không mạnh… nhưng anh lại sở hữu một đôi chân ma thuật một tầm quan sát rộng và những đường chuyền vô cùng tinh tế khiến tất cả mọi người phải suy nghĩ lại về khả năng phát triển của anh. Điều gì đến cũng sẽ đến nhà cầm quân người Tây Ban Nha luôn là nổi tiếng với việc chọn nhân tài. Red88 sẽ chứng minh cho các bạn thấy huấn luyện viên chọn Bernardo Silva là hoàn toàn đúng.

Chứng minh bản thân với người hâm mộ

Bernardo Silva chứng minh bản thân với người hâm mộ

Với việc nhận chức huấn luyện tại Manchester City, Pep đã được quyền chọn cầu thủ cho câu lạc bộ của mình và cái tên nhà cầm quân tài ba người Tây Ban Nha này chọn đó chính là Bernardo Silva. Lúc này Bernardo Silva chỉ là một chàng cầu thủ chẳng quá nổi tiếng chỉ được người hâm mộ nước Anh biết tới là một cầu thủ nhỏ con và hoài nghi về việc Pep mang cầu thủ nè về sân Etihad. Khi đến Man City, với khả năng về tư duy chiến thuật của mình Bernardo Silva đã hòa nhập vô cùng nhanh với đội bóng. Được sự dẫn dắt của Pep, Bernardo Silva đã ngày càng tiến bộ anh cùng với những đồng đội của mình khẳng định với những người đã từng chê anh nhỏ con với chức vô địch Ngoại Hạng Anh năm 2018. Anh không phải biện minh trên báo chí hay phát ngôn gây sốc anh chỉ âm thầm luyện tập và chứng minh, bây giờ ở Man Xanh Silva là một nhạc trưởng thực thụ một người có tầm quan xác và luôn tuân thủ điều mà Huấn Luyện Viên mình đặt ra. Con đường thăng tiến ở Man City đang rộng mở với anh và Bernardo Silva hiểu điều đó anh luôn là người biết nắm bắt cơ hội cho riêng mình. Theo tôi Red88 nghĩ rằng trong tương lai Bernardo Silva sẽ vô cùng vĩ đại mở Man Xanh và cùng câu lạc bộ này giành thêm về nhiều thành tích nữa.

Bài liên quan: Pablo Moreno – Messi của Pep và Man Xanh là như thế nào

One thought on “Bernardo Silva -Từ chàng trai nhỏ con trở nên vĩ đại hơn

  1. Pingback: Joe Hart - Thủ Môn Đỉnh Cao Và Phong Độ Thất Thường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *