Carlos Sanchez – Hòn Đá Tảng Trước Khi Tiến Đến Hàng Phòng Ngự

Carlos Sanchez, Hòn Đá Tảng Trước Khi Tiến Đến Hàng Phòng Ngự. Trong bóng đá, có rất nhiều thành ngữ dành tặng riêng cho các cầu thủ vậy câu hòn đá tảng nó mang ý nghĩa gì đến cầu thủ trong đội bóng mời các bạn hãy theo dõi bài viết bên dưới để tìm hiểu nhé.

Phong cách thi đấu và những kỹ năng của Carlos Sanchez

Carlos Sanchez trong màu áo West Ham United

Carlos Sanchez năm nay vừa bước sang tuổi 34. Hiện tại anh đang thi đấu cho một câu lạc bộ tải giải ngoại Hạng Anh đó chính là câu lạc bộ West Ham United. Câu lạc bộ này được biết đến với phong độ ổn định của mình mặc dù không thuộc nhóm đầu như các câu lạc bộ lớn khác nhưng cũng không quá yếu để phải nằm trong nhóm xuống hạng.

Người hùng của người hâm mộ

Carlos Sanchez được người hâm mộ thành phố West Ham biết tới với cái tên “The Rock” có nghĩa là hòn đá, anh đang thi đấu tại vị trí tiền vệ phòng ngự nên Red88 biệt danh này khá hợp với phong cách thi đấu của anh. Anh sở hữu một lối chơi vô cùng mạnh mẽ và quyết liệt mặt dù đã 36 tuổi độ tuổi mà không nhiều cầu thủ còn giữ cho mình một cơ thể chắc chắn một sức khỏe dồi dào nhưng ngược lại Carlos Sanchez đã 36 tuổi nhưng anh vẫn giữ đủ những yếu tố từ tốc độ đến sức mạnh như thời trai trẻ. 

Anh thi đấu ở vị trí tiền vệ phòng ngự nên những yếu tố như vậy phải có ở cầu thủ này bởi vì anh đang thi đấu ở một giải đấu lớn như Ngoại Hạng Anh không giữ được cho mình phong độ và nền tảng thể lực ổn định thì sẽ rất dễ bị đào thải. Người hâm mộ không còn quá xa lạ với những pha cắt bóng thần thánh nhanh như điện của cầu thủ này làm cho tiền vệ đối phương bất ngờ, anh còn là cầu thủ đeo bám rất dai và rất rát không phải lúc nào cũng có thể loại bỏ được hoàn toàn chàng tiền vệ này. 

Khả năng thích ứng

Khả năng thích ứng cao

Carlos Sanchez có khả năng thích ứng vô cùng linh hoạt nếu trong khâu phòng thủ đã không còn gì anh cũng biết cách để hỗ trợ tấn công hiệu quả không có kỹ thuật quá tốt nhưng tiền vệ lại có những cú sút xa đi với lực rất căng và khó chịu với thủ môn do tính bất ngờ. Carlos Sanchez rất ít tham gia tấn công nên số bàn thắng của anh chỉ là 2 cho West Ham United vào mùa trước thế nhưng thông số về phòng thủ của cầu thủ này thì không phải bàn đến Red88 sẽ liệt kê một số thông tin để mọi người có thể hiểu hơn về khả năng phòng thủ của cầu thủ này. 

Tỷ lệ cao

Carlos Sanchez có 6 lần cắt bóng thành công trung bình mỗi trận, khả năng theo người vô cùng rát và thu hồi bóng sau những lần đó là 88% con số không hề tệ. Ngoài ra anh còn là người có vai trò vô cùng quan trọng, Carlos Sanchez đảm nhận vai trò dọn dẹp tàn dư sau những đợt tấn công hoặc bị mất bóng của đội nhà. Anh là chốt chặn đầu tiên với nhiệm vụ đánh chặn và thu hồi bóng, nếu đối phương vẫn có thể vượt qua được Carlos Sanchez thì anh sẽ chuyển qua theo xác tạo áp lực để gọi hậu vệ hỗ trợ thu hồi bóng. 

vai trò quan trọng

Carlos Sanchez cũng là cầu thủ có vai trò khá quan trọng của đội tuyển Colombia anh đã dự được 4 kỳ World Cup cùng với đội tuyển nên anh sẽ là người đàn anh truyền dạy kinh nghiệm cho các đồng đội trẻ tuổi hơn.

Thành tích cùng đội tuyển quốc gia

Carlos Sanchez trong màu áo Colombia

Carlos Sanchez thi đấu cho đội tuyển quốc gia ở vị trí tiền vệ phòng ngự nhưng anh vẫn có thể thi đấu với vị trí trung vệ do chiến thuộc của Colombia thường sẽ không dùng đến tiền vệ phòng ngự. Anh đã có cho đội tuyển quốc gia 128 trận đấy, anh có trùng bình 6 lần cắt bóng thành công và 5 lần thu hồi bóng thành công khi bị phản công.

Bài liên quan: Santiago Arias – Sự Chắc Chắn Nơi Hàng Thủ Atletico Madrid

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *