Charles Aranguiz – Tiền Vệ Cánh Phải Vị Trí Làm Nên Tên Tuổi Của Aranguiz

Charles Aranguiz, Một cầu thủ đã làm nên tên tuổi của mình trong làng bóng đá ở vị trí chạy cánh phải. Vậy anh chàng cầu thủ này đã dùng những kỹ năng nào của mình mà đã gầy dựng nên tên tuổi của mình hãy cùng chúng tôi theo dõi qua bài viết bên dưới nhé.

Phong cách thi đấu và câu chuyện về cầu thủ này

Charles Aranguiz năm nay vừa bước sang tuổi 31 cầu thủ này là một trong những cầu thủ người Chi Lê thi đấu thành công nhất tại Châu Âu. Hiện tại anh đang thi đấu cho một câu lạc bộ ở giải Ngoại Hạng Đức đó là câu lạc bộ Bayer Leverkusen. Đây là một trong những câu lạc bộ hàng đầu của giải đấu này và còn là một thế lực ở Châu Âu. Anh thi đấu trong vai trò là một tiền vệ cánh phải đảm nhận nhiệm vụ hộ công và hỗ trợ hậu vệ cánh phòng thủ. 

Charles Aranguiz trong màu áo Bayer Leverkusen

Sự trẻ trung

Charles Aranguiz được một lò đào tạo trẻ ở Chi Lê phát hiện tài năng từ rất sớm, anh đã cùng với đội bóng của lò đào tạo này vô địch rất nhiều giải đấu cấp khu vực và cấp quốc gia. Tài năng của cầu thủ này ngày càng vượt xa hơn ngoài biên giới Chi Lê. 

Brazil đất nước vô địch World Cup nhiều nhất trong lịch sử bóng đá là nơi cầu thủ này hướng đến, tiền vệ này đầu quân cho một đội bóng ở giải cao nhất của quốc gia này khi trưởng thành. Do được luyện tập ở Brazil trong thời gian dài nên lối chơi bóng và kỹ năng xử lý bóng của cầu thủ này có phần điệu nghệ như các cầu thủ Brazil khác. 

Thay đổi hợp lý

Trong màu áo của một câu lạc bộ nước ngoài Charles Aranguiz thi đấu vô cùng nổi bật với khả năng đi bóng và kiến tạo cho đồng đội, Charles Aranguiz sử dụng tốc độ kết hợp với khả năng kiểm soát bóng khéo léo của mình biến hành lang cánh phải trở thành một sân khấu cho riêng mình. 

Ở mùa giải đầu tiên cầu thủ này này có cho mình 12 kiến tạo trong 29 trận ra sân trở thành cầu thủ xếp thứ 2 trong thành tích kiến tạo. Ở mùa giải sau Charles Aranguiz đã thi đấu bùng nổ hơn rất nhiều mang về cho mình 19 kiện tạo và trở thành cầu thủ có nhiều kiến tạo nhất giải đấu, không chỉ vậy anh còn góp mặt trong danh sách đề cử vào đội hình của năm ở giải đấu năm đó và cả ở toàn Nam Mỹ. 

Tại quốc tế

Sau khi chinh phục Brazil, Bayer Leverkusen đã nhanh chóng tiền đến và ký hợp đồng mang cầu thủ này về với câu lạc bộ của mình. Theo Red88 được biết trước khi đến Đức, Charles Aranguiz đã chuẩn bị cho mình một nền tảng thể lực tốt hơn bằng những bài tập trong phòng thể hình, với quyết tâm đó tiền vệ này lại tiếp tục giữ cho mình phong độ vô cùng hủy diệt anh trở thành cầu thủ kiến tạo nhiều nhất của câu lạc bộ. 

Kỹ năng chơi bóng điêu luyện

Không chỉ kiến tạo khả năng dứt điểm của Charles Aranguiz ngày càng được cải thiện và anh ngày càng có cho mình nhiều bàn thắng quý giá. Khả năng sút xa của cầu thủ này cũng đã cải thiện vô cùng tốt trong 2 mùa bóng gần đây khi mà tiền vệ này có 3 quả sút xa thành bàn ở từng năm thi đấu. Sau 4 mùa giải trong màu áo câu lạc bộ Bayer Leverkusen Charles Aranguiz có 103 lần ra sân 16 bàn thắng và 58 kiến tạo.

Charles Aranguiz trong màu áo Chi Lê

Thành tích mới

Mùa giải năm ngoái là là cầu thủ có nhiều kiến tạo nhất cho đồng đội với 12 kiến tạo đứng thứ 5 trong danh sách kiến tạo của mùa giải. Cầu thủ này đang hướng tới mục tiêu cầu thủ có nhiều kiến tạo nhất của câu lạc bộ, trong thời gian tới Red88 nghĩ chắc rằng nếu cứ giữ vững được phong độ như vậy thì Charles Aranguiz sẽ nhanh chóng đạt được thành tích mà mình muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *