Ciro Immobile – Chàng cầu thủ có trong tay nhiều áo đấu nhất

Ciro Immobile, chàng cầu thủ có trong tay nhiều áo đấu nhất. Trong bóng đá những cầu đều có nhiều áo đấu, nhưng hiện tại anh chàng cầu thủ này có rất nhiều áo đâu làm sao anh ấy có nhiều như vậy và trong sự nghiệp bóng đá của anh ấy thăng trầm ra sao mời các bạn theo dõi bài viết bên dưới để tìm hiểu nhé.

Cuộc đời và sự nghiệp đầy thăng trầm 

Immobile chàng trai dính lời nguyền

Nhắc đến cầu thủ nào trải qua nhiều đội bóng trong sự nghiệp thì chắc chắn mọi người sẽ không thể thiếu cái tên Immobile. Immobile sinh ra ở Ý và có tài năng bóng đá bẩm sinh. Cùng với một chiều cao khó tưởng là 1m85 và kỹ thuật đi bóng điêu luyện nên Immobile đã quyết định trở thành một tiền đạo tấn công. Hiện nay Immobile 30 tuổi, khi bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp là năm 18 tuổi tính từ đó đến nay chỉ 12 năm mà Immobile đã có cho mình 10 chiếc áo đấu của 10 câu lạc bộ khác nhau. Hãy cùng Red88 tìm hiểu về con đường sự nghiệp của Immobile nhé. Sinh ra ở Napoli và trải qua tuổi thơ như bao đứa trẻ khác nhưng lại có đam mê với bóng đá vô cùng lớn. Nên đã từ bỏ con đường học chữ mà theo con đường học đá banh khi gia nhập lò đào tạo trẻ vào năm lên 11 tuổi. Trải qua thời gian dài trong sự nghiệp trẻ đến 2009 Immobile gia nhập câu lạc bộ Juventus đánh dấu bước đầu gia nhập đấu trường chuyên nghiệp của bản thân. Đây mặc dù là bước đầu nhưng có thể gọi là những ngày tháng trong mơ của anh trước khi đến với những cơn ác mộng đang đợi phía trước. 3 năm đầu ở Juventus ngoài việc là một chàng cầu thủ mới nhú vào học việc thì Immobile đã chứng minh nhiều hơn thế. Nhưng không sau 3 năm thì vì một lý do nào đó Immobile bị chuyển đến tận 3 câu lại bộ trong vòng 3 năm tiếp theo khi mà vẫn còn hợp đồng dưới Juventus.

Ciro Immobile – Chàng cầu thủ có trong tay nhiều áo đấu nhất

Trong 3 năm đó Immobile thật sự không thể tỏa sáng vì khi vừa làm quen với một đội bóng thì lại phải chuyển sang một đội bóng khác. Đó là một cú trượt dài trong sự nghiệp của Immobile khiến cho sự nghiệp của anh bị khựng lại một cách vô cùng ức chế. Rồi cuối cùng cũng đến lúc hết hạn hợp đồng với Juventus chấm dứt chuỗi ngày như sống trong địa ngục của mình thì Immobile đã đến với một câu lạc bộ mới tên là Genoa nhưng cũng chỉ vỏn vẹn 1 năm với 33 trận ra sân và chỉ ghi được có 5 bàn thắng trong khi anh là một tiền đạo tấn công. Bởi vì không giúp được gì cho câu lạc bộ lúc đó nên Immobile tiếp tục bị đẩy đi đến một đội bóng khác tên là Torino. Ở đây rất khác những câu lạc bộ khác, ở đây Immobile đã vựt dật phong độ của bản thân và giành được danh hiệu vua phá lưới trong năm đó. Cống hiến hết mình cho đội bóng nhưng lại không được đội bóng giữ lại và như thế là vòng lặp của anh lại tiếp tục diễn ra. 

Chàng trai dính lời nguyền

Chàng trai dính lời nguyền

Red88 nghĩ đây là chàng trai dính lời nguyền chuyển câu lạc bộ khi sự nghiệp của anh không thể ở đội bóng nào lâu được dù làm tốt hay không tốt đều phải chuyển đi. Tiếp tục 2 năm sau đó Immobile gia nhập 2 ông lớn của Đức và Tây Ban Nha là Borussia Dortmund và  câu lạc bộ Sevilla nhưng lời nguyền đó lại tiếp tục xảy ra. Nhưng cuối cùng có vẻ như lời nguyền của anh dường như đã được phá giải sau khi bị đem cho mượn ở câu lạc bộ từng đá trước đây là Torino và được ký hợp đồng với Lazio trong năm 2016. Đây là câu lạc bộ đầu tiên mà Immobile gắn bó lâu nhất từ trước đến nay đã được gần 4 năm và nhiều mùa giải không bị cho câu lạc bộ khác mượn nữa. Thành tích của anh khi ở Lazio thật sự rất đáng kinh ngạc khi ra trận được 142 trận tính đến bây giờ và đã ghi được hơn 100 bàn thắng.

Bài liên quan: Edinson Cavani – Tài năng không bao giờ được công nhận ở PSG

One thought on “Ciro Immobile – Chàng cầu thủ có trong tay nhiều áo đấu nhất

  1. Pingback: Son Heung Min - Người Châu Á Đáng Xem Nhất Tại Trời Âu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *