Clip lòng xào dưa làm tình quật quật ngày đêm tại nhà nghỉ của cô giáo liên

Ehenho xin giới thiệu, clip lòng xào dưa làm tình quật quật ngày đêm tại nhà nghỉ của cô giáo Liên. Trong đoạn tin nhắn thân mật của cô giáo mặc áo hồng tím với người tình của cô ấy, CĐM vô tình soi ra được những hình ảnh nhạy cảm của hai người bên dưới. Và ai nâý đều ngán ngẫm về đời tư của một cô giáo mầm non này.

Được biết, một cô giáo mầm non do chồng sức khoẻ yếu và không có kỹ năng làm tình nên đã ra ngoài tìm kiếm một người đàn ông khác để đáp ứng nhu cầu của mình. Từ đó mối quan hệ tình dục ngoài luồng của cả hai bắt đầu và ngày càng lún sâu, thậm chí là có những suy nghĩ tranh giành với vợ người ta.

Qua đó, bài đăng bóc phốt con giáp thứ 13 do chính thất đăng tải lên mạng xã hội.

Người này hỏi ý kiến dân tình xem nên xử lý cặp đôi ngoại tình này như thế nào. Cụ thể, tài khoản người vợ cho biết: “Tình cảm chân thành không bằng một đĩa lòng xào dưa.

Cô giáo mầm non đấy các bác ạ, gương mặt vàng trong làng con giáp thứ 13, có chồng con rồi vẫn qua lại với người có gia đình, đi nhà nghỉ như đi chợ. Lại còn quay ra ghen tuông, không cho người yêu ngủ với chính thất.

Qua cuộc nói chuyện mùi mẫn của 2 con người này, được biết chồng của tiểu tam sức khỏe không được tốt, cô thích tìm người cuồng nhiệt. Lại gặp ngay chồng chính thất thích ăn lòng xào dưa, sức dài vai rộng, được cả đêm. Quá đã! Dầm khâm như chị đúng là không nên làm giáo viên mà nên ra phố vẫy vùng cho thoả sức đam mê”.

Đính kèm theo đó là hàng loạt những đoạn tin nhắn mùi mẫn giữa ông chồng tệ bạc cùng với cô giáo tiểu tam

Sự trơ trẽn của “cô giáo tiểu tam” khiến nhiều người lắc đầu ngán ngẩm.

Vụ việc trên ngay khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã trở thành đề tài được mọi người quan tâm bàn tán. Hàng loạt bài đăng liên quan đến chuyện “lòng xào dưa” được bàn luận khắp các hội nhóm Facebook

Đa số dân tình đều khuyên chính thất sớm bỏ chồng, không nên tiếp tục chung sống với một người đàn ông như vậy nữa. Một số khác lại đề nghị người vợ lên trường làm lớn chuyện này để tiểu tam xấu mặt về những hành vi sai trái của mình.

Bài liên quan: Dấu hiệu mất trinh ở con gái khi quan hệ là gì? Nguyên nhân tại sao bị mất trinh

One thought on “Clip lòng xào dưa làm tình quật quật ngày đêm tại nhà nghỉ của cô giáo liên

  1. Pingback: Mất trinh rồi phải làm sao, sẽ có dấu hiệu gì khi mất trinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *