Cordova Sebastian – Tài Năng Trẻ Sáng Giá Nhất Của Mexico Trong Một Thập Kỷ Qua

Cordova Sebastian, một cầu thủ tài năng  trẻ được đánh giá là sang nhất của bóng đá Mexico trong thập kỷ qua. Vậy anh chàng cầu thủ trẻ này hay như thế nào có những kỹ năng ra sao mà được đánh giá sáng như vậy mời các bạn theo dõi anh ấy qua bài viết bên dưới nhé.

Phong cách thi đấu và câu chuyện về chàng trai này

Cordova Sebastian chỉ mới 18 tuổi. Anh đang là một trong những cầu thủ trẻ tuổi và xuất sắc nhất của lò đào tạo trẻ América trứ danh của Mexico. 

Cordova Sebastian trong màu áo América

Sơ lược thông tin

Anh thi đấu trong vai trò là một tiền vệ tấn công, hiện tại cầu thủ này đang thi đấu cho đội một América, có lẽ do quá trẻ tuổi và đây là một câu lạc bộ lớn họ đang cần những danh hiệu và thành tích nên việc có mặt chàng tiên trẻ này là điều chưa thể đối với họ. Nên anh đã được cho mượn đến các câu lạc bộ ở giải hạng nhất, ở mùa giải năm 2018 Cordova Sebastian đã có màn ra mắt vô cùng tuyệt vời khi được cho mượn đến câu lạc bộ Oaxaca. 

Thành tích có được

Trận đấu đó cầu thủ này có riêng cho mình 1 bàn thắng và 1 kiến tạo góp phần rất lớn vào việc xây dựng lối chơi của đội bóng này, có một sự khởi đầu vô cùng thuận lợi thì việc cầu thủ thi đấu nổi bật ở phần còn lại của giải đấu chắc chắn là điều dễ hiểu. Cordova Sebastian có khả năng quan sát đường chạy của đồng đội kết hợp với những pha chọc khe vô cùng tinh tế và chính xác biến cầu thủ thành một cỗ máy kiến tạo của câu lạc bộ. 

Thăng hoa trong thời kỳ trẻ tuổi là điều cần thiết đối với cầu thủ này, càng thi đấu chúng ta càng thấy được sự nổi bật của tiền vệ này. Tư duy chiến thuật của cầu thủ chỉ mới 17 tuổi đã vượt xa tầm tưởng tượng của thế giới bóng đá, anh là một trong số ít cầu thủ trẻ Mexico có thể xuất sắc như vậy Red88 tin chắc rằng cầu thủ này là tương lai của đội tuyển Mexico, cũng đã từ rất lâu rồi không có một cầu thủ Mexico nào có thể xuất sắc đến như vậy. 

Sự thăng hoa trong phong độ

Chinh phục giải hạng nhất thành công anh được América đưa đến một câu lạc bộ khác là Necaxa ở giải cao nhất của Mexico thi đấu, mùa giải trước anh giúp câu lạc bộ này trụ hạng thành công với vai trò là cầu thủ có nhiều kiến tạo nhất của đội bóng với 9 kiến tạo không những vậy cầu thủ này có những tình huống đi bóng ngoài vòng cấm vô cùng khó chịu nếu không theo kèm cầu thủ này có thể dẫn bóng đến bên trong vòng cấm và đó cũng là dấu chấm hết cho đối phương bằng cú dứt điểm hiểm không ai có thể bắt được. 

Cordova Sebastian trong màu áo Mexico

Tài năng bao quát

Không chỉ dứt điểm tốt bên trong vòng cấm khả năng xoay sở bên ngoài vòng cấm của đối thủ và tung ra những cú sút xa cũng là điều đáng thu hút của cầu thủ này cầu thủ có 5 bàn thắng ở mùa giải trước. Cầu thủ này vẫn cần thêm thời gian để phát triển hơn nữa bởi vì anh còn quá trẻ, bắt được tài năng trẻ người Mexico này Man United đã ngay lập tức liên lạc với người Cordova Sebastian và câu lạc bộ đang sở hữu cầu thủ này để ra điều kiện. 

Viên ngọc quý

América biết rằng mình có viên ngọc quý đến như thế nào và chắc chắn sẽ không để cầu thủ này ra đi với cái giá rẻ, do luật cần bằng tài chính mới của FiFa nên Man United đã không thể mang thêm tài năng trẻ này về câu lạc bộ do họ vừa mới bỏ ra một số tiền khủng ở kỳ chuyển nhượng hè năm nay. 

Red88 tin rằng trong màu giải kế tiếp Man United sẽ quyết tâm có được chữ ký của tiền vệ trẻ này, vì Cordova Sebastian cũng bày tỏ mình rất muốn đến Ngoại Hạng Anh thi đấu và nhà hát của những giấc mơ sẽ là nơi viết tiếp con đường sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp của mình.

Bài liên quan: Raúl Jiménez – Tiền Đạo Mexico Thành Công Khi Lựa Chọn Đến Châu Âu Thi Đấu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *