Corentin Tolisso –  Kỷ lục số tiền chuyển nhượng cực khủng

Corentin Tolisso, kỷ lục số tiền chuyển nhượng cực khủng. Cầu thủ này hay như thế nào, mà sao khi chuyển nhượng là phải tốn tiền khủng đến như vậy các bạn hãy theo dõi bài viết ở bên dưới để tìm hiểu thêm nhé.

Thông tin cầu thủ

Corentin Tolisso

Corentin Tolisso ra đời vào năm 1994 là một cầu thủ bóng đá mang trong mình quốc tịch Pháp và hiện đang chơi ở vị trí tiền vệ trung tâm cho một đội bóng ở giải Bundesliga là Bayern Munich và thi đấu cho đội tuyển quốc gia Pháp.

Nền tảng và tố chất thiên bẩm của Corentin Tolisso

Tố chất thiên bẩm của Corentin Tolisso

Corentin Tolisso cái tên được rất nhiều bài báo viết đến khi chàng cầu thủ này chuyển từ Lyon qua Bayern Munich với mức phí chuyển nhượng vô cùng lớn trong lịch sử câu lạc bộ 42 triệu Euro. Một con số khủng khiếp dành cho một cầu thủ ở vị trí trung tâm, khi chuyển đến câu lạc bộ này người hâm mộ nơi đây vô cùng nghi ngờ về sự bổ sung với cái giá quá cao này bởi vì Bayern đang thi đấu rất tốt không cần phải bỏ ra quá nhiều tiền như vậy, mặc dù ở các mùa giải trước Corentin Tolisso thi đấu vô cùng nổi bật ở Lyon và mang về nhiều thành tích cá nhân. Hãy cùng Red88 điểm lại những năm tháng tiến bộ và phát triển của chàng tiền vệ người Pháp này tại Lyon.

Corentin Tolisso chuyển từ Lyon qua Bayern Munich

Corentin Tolisso là cầu thủ được ăn tập ở lò đào tạo trẻ của Lyon từ nhỏ anh được các huấn luyện viên ở lò đào tạo này đánh giá là một trong những viên ngọc quý. Không phụ lòng tin của các vị huấn luyện viên lúc nhỏ Corentin Tolisso luyện tập chăm chỉ và được được lên đá cho đội một vào năm 18 tuổi mặc dù lúc mới lên đội một chàng tiền vệ này không có quá nhiều cơ hội ra sân nhưng khi được ra sân thi đấu thì anh lại thể hiện vô cùng tốt khả năng kiểm soát nhiệt độ trận đấu, tầm quan sát và hiểu rõ được chiến thuật của huấn luyện viên và áp dụng vượt xa độ tuổi 18 của chàng trai này bất ngờ về điều đó. Ở mùa giải kế tiếp huấn luyện viên lúc đó của Lyon đã tin tưởng và trao cho anh nhiều cơ hội để ra sân hơn. Vị trí sở trường là tiên vệ trung tâm nhưng huấn luyện viên muốn cho anh thử sức ở tất cả các vị trí khác ở hàng tiền vệ để giúp anh hiểu rõ hơn về chiến thuật và cải thiện tư duy chơi bóng. Sau một năm thi đấu ở nhiều vị trí khác nhau ở hàng tiền vệ Corentin Tolisso vô cùng thích thú về những trải nghiệm đó, Corentin Tolisso nổi tiếng với sự thông tin nên cũng phần nào hiểu được ý đồ của huấn luyện viên của mình khả năng quan sát tư duy chơi bóng ngày càng được cải thiện và anh đã được đưa về vị trí sở trường của mình. Cũng nhờ việc anh đã từng thi đấu ở tất cả các vị trí nơi hàng tiền vệ của Lyon và hiểu rất rõ mọi di chuyển của động đội nên anh đã thi đấu vô cùng xuất sắc. Anh cùng Lyon vượt qua nhiều chuyên khó khăn và chính sự khó khăn nơi tài chính nên Corentin Tolisso quyết định ra đi mà mức chuyển nhượng 42 triệu euro giúp Lyon cải thiện tình trạng đó và anh chuyển đến Hùm Xám nơi có thể cho anh nhiều danh hiệu hơn trong sự nghiệp quần đùi áo số của mình. Đến đây anh đập tan mọi sự hoài nghi giành cho mình ở mùa giải đầu tiên anh cùng Hùm Xám vô địch Bundesliga. Red88 sẽ gửi tới bạn thông số của chàng trai này. Anh có mặc ở hơn 2 phần 3 số trận đấu của Bayern ở mùa giải năm đó. Đã là một tiền vệ trung tâm thì việc điều phối và cầm nhịp trận đấu là vô cùng quan trọng và Corentin Tolisso có đủ tất cả các điều đó. Mỗi trận anh có khoảng 102 đường chuyển chuẩn sát và đạt hiệu suất 92 phần trăm. Một con số vô cùng khủng khiếp. mọi pha bóng dẫn đến bàn thắng của Hùm Xám đều có mang dấu giày của anh khi anh có mặt trên sân.

Bài liên quan: Djibril Sidibe – Vị trí hậu vệ không thể thay thế ở đội tuyển Pháp

One thought on “Corentin Tolisso –  Kỷ lục số tiền chuyển nhượng cực khủng

  1. Pingback: Thiago Silva - PSG nợ anh một chiếc cúp tai voi danh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *