David Ospina – Sự Nghiệp Thành Công Tại Câu Lạc Bộ Mới Ở Châu Âu

David Ospina, Sự Nghiệp Thành Công Tại Câu Lạc Bộ Mới Ở Châu Âu. Sự nghiệp bóng đá đối với cầu thủ là cả cuộc đời, phải đánh đổi cả thanh xuân để có được thành tích trong bóng đá và anh chàng cầu thủ này đã thành công trong sự nghiệp của mình như thế nào mời các bạn theo dõi bài viết bên dưới để tìm hiểu nhé.

Phong cách thi đấu và những thành tích cùng cây lạc bộ

David Ospina  trong màu áo Arsenal

David Ospina năm nay vừa bước sang tuổi 32 độ tuổi mà các thủ môn đã có đủ cho minh kinh nghiệm trận mạc, tôi luyện đủ kỹ năng bắt bóng và điều họ cần lúc này chỉ là những thành tích cùng câu lạc bộ hoặc cá nhân. David Ospina thủ môn người Colombia cũng đang đi tìm cho mình những danh hiệu cá nhân như vậy anh rời xa quê hương để nhận lời một ông lớn tại châu Âu để thi đấu là Arsenal.

Đến với câu lạc bộ mới

David Ospina đến với câu lạc bộ này với tham vọng là mang về cho mình thêm những thành tích cá nhân và danh hiệu cùng cây lạc bộ. Khi đến đây anh không được ra sân thường xuyên do thủ môn hiện tại của câu lạc bộ này thi đấu quá xuất sắc anh phải ngồi ngoài dự bị cho câu lạc bộ gần một mùa giải. Ở mùa giải sau đó thủ môn của Pháo thủ không giữ được phong độ ổn định cho nên David Ospina đã nắm bắt được cơ hội và ra sân thường xuyên hơn. 

Tường thành vững chắc

Tường thành vững chắc

Anh thi đấu cho pháo thủ thành Luân Đôn 24 trận đấu chỉ để thủng lưới 10 bàn thắng thành tích ấn tượng cũng không thể giúp anh được huấn luyện viên tin tưởng giao trọng trách quan trọng anh bị tiếp tục cho ra dự bị để thủ môn cũ của đội bóng quay trở lại sau chấn thương nhưng có vẻ người hâm mộ muốn thấy sự chắc chắn của David Ospina hơn và anh tiếp tục được ra sân thể hiện một phong độ vô cùng chói sáng anh giữ sạch lưới trong 3 trận kế tiếp trong đó có trận đấu với hàng công mạnh nhất thời điểm đó Man United. 

Người bảo vệ

Anh có cho mình 108 lần cứu thua cho đội bóng nhà ở mùa giải năm đó ra sân hầu hết các trận đấu tại ngoại hạng anh và đấu trường châu lục. Mặc dù có cho mình rất nhiều thành tích tốt cùng câu lạc bộ và bày tỏ rất nhiều mình muốn ở lại Anh thi đấu nhưng ban quản lý Pháo thủ vẫn quyết tâm chuyển anh đến Napoli với đang cho mượn. Anh thi đấu vô cùng tốt trong màu áo, ơt mùa giải năm đó anh có 14 trận giữ sạch lưới trong 29 trận ra sân cho câu lạc bộ mới. 

Niềm tin vững vàng

Red88 cảm thấy David Ospina có tố chất của một thủ môn xuất sắc nhưng có vẻ may mắn chưa đến với anh nên vẫn chưa được công nhận. Anh sở hữu một chiều cao không quá vượt trội nhưng khả năng bay người bậc vượt trội nên David Ospina có rất nhiều pha bay người cứu bóng mà chúng ta không tin anh có thể làm được như vậy. 

Khả năng điều khiển hàng thủ và sử dụng chân của thủ môn này cũng ở mức tạm ổn. Sau một thời gian thi đấu anh đã quyết định chấm dứt hợp đồng với Pháo thủ và chuyển đến Napoli với dạng chuyển nhượng tự do, khẳng định mình sẽ không quay lại nơi đã không trân trọng anh.

Thành tích tại đội tuyển quốc gia

David Ospina trong màu áo đội tuyển Colombia

David Ospina là thủ môn số 1 của đội tuyển quốc gia. Anh đã có cho đội tuyển quốc gia 104 trận đấu và 206 lần cứu thua cho đội nhà. Red88 được biết thủ môn này đã bắt chính cho đội tuyển quốc gia được 13 năm và đã được bắt chính 3 kỳ World Cup và anh cũng có một huy chương đồng ở giải Cúp bóng đá Nam Mỹ cùng đội tuyển Colombia. 

Anh thể hiện sự chắc chắn của mình qua từng trận đấu cùng đội tuyển, ở kỳ World Cup 2018 anh có thành tích được xem là tốt nhất từ trước đến giờ mà anh đã làm được anh giữ sạch lưới 4 trận ở vòng bảng.

Bài liên quan: Luis Muriel – Tiền Đạo Chủ Lực Của Câu Lạc Bộ Atalanta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *