Denis Zakaria – Tài Năng Trẻ Ở Vị Trí Tiền Vệ Phòng Ngự Của Đội Bóng Borussia Monchengladbach

Denis Zakaria, là một câu thủ chơi ở vị trí tiền về của đội bóng Borussia Monchengladbach. Trong một đội bóng luôn có những cầu thủ trẻ tài năng, và anh chàng cầu thủ này được nhắc đến có những tài năng gì và anh ấy chơi ra sao mời các bạn theo dõi bài viết bên dưới nhé.

Câu chuyện khi đầu sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp và phong cách thi đấu của tiền vệ trẻ

Denis Zakaria năm này vừa bước sang tuổi 23. Anh là một trong những cầu thủ trẻ thuộc thế hệ vàng và là tương lai của bóng đá Thụy Sĩ ở những năm tới. Cầu thủ trẻ này hiện đang thi đấu trong vai trò tiền vệ phòng ngự của Borussia Monchengladbach một câu lạc bộ hàng đầu của giải vô địch quốc gia Đức trong công cuộc tiếp nhận và phát triển những tài năng trẻ của bóng đá Châu Âu. Hãy cùng Red88 tìm hiểu rõ hơn về cầu thủ trẻ này nhé.

Denis Zakaria trong màu áo Monchengladbach

Câu chuyện thời trẻ

Denis Zakaria là một cầu thủ trẻ được rất nhiều lò đào tạo của quốc gia nước này tìm hiểu và săn đón một trong số những câu lạc bộ cho cầu thủ trẻ đã có được tài năng của cầu thủ này chính là Servette một câu lạc bộ ở miền đông Thụy Sĩ được biết đến là một trong những lò đào tạo ra nhiều tiền vệ phòng ngự xuất sắc cho bóng đá Thụy Sĩ. 

Denis Zakaria sở hữu một thể hình vượt trội 

Một sức mạnh tuyệt vời so với các cầu thủ cùng lứa, nên anh đã chọn cho mình vị trí tiền vệ phòng ngự để thi đấu. Đã hơn hai thập kỷ trôi qua bóng đá Thụy Sĩ chưa có một tài năng nào ở vị trí tiền vệ phòng ngự xuất sắc như cái tên này, Denis Zakaria được xem là một mắt xích quan trọng của tương lai đội tuyển Thụy Sĩ sau này. Anh được được lên thi đấu ở đội trẻ của Thụy Sĩ và thể hiện rõ sự vượt trội của mình so với các động đội ở cùng vị trí, những thứ vũ khí mà tiền vệ phòng ngự này có được là sức mạnh, thể hình, sự quyết đoán, khả năng tranh chấp bóng vô cùng quyết liệt của mình không chỉ như vậy là một cầu thủ hiện đại nên Denis Zakaria có rất nhiều khả năng hỗ trợ tấn công từ không chiến đền những đường chuyền dài đưa bóng lên giúp đồng đội phản công đều vô cùng hiệu quả. 

Bước ra đấu trường chuyên nghiệp 

Sau 3 mùa giải thi đấu trong nước 

Để học hỏi kinh nghiệm thì Denis Zakaria đã được một câu lạc bộ lớn là Borussia Monchengladbach mời về thi đấu. Anh ngay lập tức nhận lời, đội bóng này cũng là khởi đầu cho sự phát triển của tiền vệ này trên con đường bóng đá chuyên nghiệp. Ở mùa giải đầu tiên khi đến với câu lạc bộ này do chưa thể hòa nhập và một số yếu tố đã làm cầu thủ này không thể thi đấu hết sức, bước qua mùa giải thứ 2 trong màu áo câu lạc bộ này. Sự mạnh mẽ và quyết liệt của chàng tiện vệ trẻ này đã trở lại trong những pha cắt bóng của anh ấy, không chỉ mạnh mẽ trong khâu phòng ngự mà hỗ trợ tấn công của cầu thủ này cũng được xem là tương đối tốt, sở hữu chiều cao gần 1m90 nên khả năng không chiến của cầu thủ này được đánh giá khá cao ở giải đấu. 

Denis Zakaria có rất nhiều bàn thắng từ những pha khống chiến

Ở mùa giải năm đó, và tỷ lệ cắt bóng thành công lên đến 80% và tranh chấp bóng bỏng là 89% một thành tích ấn tượng cho một tiền vệ phòng ngự. Ở màu giải năm ngoái cũng là mùa giải thứ 3 trong màu áo câu lạc bộ này anh đã thể hiện mình là một tiền vệ phòng ngự ngày càng trưởng thành, anh thành công một kèm một trong những trận đấu quan trọng nhằm để khóa chặt tiền đạo chủ lực của đối thủ. Những cầu thủ mà tiền vệ này đã từng khóa chết có cả tiền đạo hàng đầu Châu Âu là Lewandowski, người không thể ghi bàn nào trong 2 lần đối đầu với anh.

Bài liên quan: Admir Mehmedi – Tiền Đạo Phụ Hay Tiền Vệ Tấn Công Công Xuất Sắc Nhất Của Đội Tuyển Thụy Sĩ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *