Diego Laxalt – Tài Năng Mới Nơi Tuyến Phòng Thủ Của A.C Milan

Diego Laxalt, Tài Năng Mới Nơi Tuyến Phòng Thủ Của A.C Milan. Đội tuyển AC Milan, đã có những cầu thủ trẻ là một tài năng mới rất phát triển và anh chàng cầu thủ Diego Laxalt này là một tài năng như thế nào mời các bạn theo dõi bài viết bên dưới để tìm hiểu nhé.

Phong cách thi đấu và kỹ năng chơi bóng của Diego Laxalt

Diego Laxalt trong màu áo đội câu lạc bộ A.C Milan

Diego Laxalt năm nay 27 tuổi, hiện anh đang thuộc biên chế của câu lạc bộ A.C Milan trong vai trò là một hậu vệ cánh trái. Anh hiện đang là một trong những tài năng mới của bóng đá Uruguay. Anh đã đến Ý thi đấu được một khoảng thời gian dài và có cho mình nhiều thành công nhất định. Lần đầu tiên rời xa quên hương Diego Laxalt đã đầu quân cho một câu lạc bộ đang xếp phía dưới của bảng xếp hạng gần như sẽ chắc suất rớt hạng.

Sơ lược chiến tích

Đón chàng hậu vệ cánh người Uruguay này là một việc vô cùng chính xác của ban huấn luyện với tại năng của mình hậu vệ này đã biến hành lang cánh trái của câu lạc bộ này trở thành một vũ khí vô cùng lợi hại là một vũ khí bí mật mà họ sở hữu. Những pha dân cao hỗ trợ tấn công của chàng hậu vệ này luôn khiến đối thủ vô cùng bất ngờ với tốc độ của mình anh dễ dàng vượt qua hậu vệ đối phương để có thể chuẩn bị cho những pha một pha chuyền bóng vào bên trong. 

Sự ngạc nhiên

Nhờ tính bất ngờ đó Diego Laxalt đã giúp câu lạc bộ của mình thắng liên tiếp 5 trận sau đó các đối thủ dè chừng hơn về chàng hậu vệ này những tài năng bóng đá của là không thể cãi, tầm nhìn chiến thuật của cầu thủ là vô cùng tốt anh nhìn thấy hậu vệ đối phương đã bắt bài mình anh sẽ thay đổi bằng một pha dẫn bóng thẳng vào trung lộ tự mình tung ra những pha dứt điểm. Nên anh trở thành hậu vệ có nhiều bàn thắng nhất của giải đấu, số đường kiến tạo của Diego Laxalt cũng là một con số không thể tin được đối với một hậu vệ. Anh có 29 lần ra sân có 9 bàn thắng và 10 kiến tạo một con số không thể ấn tượng hơn với Red88. 

Ký ước vinh quang

Diego Laxalt

Mùa giải năm đó anh giúp câu lạc bộ của mình thoát khỏi nhóm đèn đỏ và giữ cho mình chiếc vé trụ hạng thành công với cách biệt 3 điểm. Diego Laxalt ngày càng thi đấu nổi bật trong màu áo câu lạc bộ cũ, A.C Milan là một trong lớn trong giới bóng đá của Ý A.C biết được tài năng của Diego Laxalt là phù hợp như thế nào với triết lý bóng đá tạt cánh của câu lạc bộ. Chàng hậu vệ này bằng mọi giá phải được đưa về câu lạc bộ và Diego Laxalt đã được mang về với một bảng hợp dừng trị giá 15 triệu euro.

Tài năng nổi bật nhất

Anh thi đấu vô cùng tài năng trong màu áo mới ở mùa giải năm ngoái anh cùng đội bóng thành Milan thi đấu 28 trận 7 bàn thắng và 9 kiến tạo phong độ của hậu vệ này ngày càng giữ vững vì vậy đội tuyển quốc gia nước Uruguay đã gọi anh lên thi đấu ở World Cup 2018. Đó là giải đấu anh thi đấu được xem là thăng hoa nhât trong màu áo đội tuyển quốc gia theo như Red88 tìm hiểu.

Thành tích cùng đội tuyển quốc gia

Diego Laxalt trong màu áo đội tuyển quốc gia Uruguay

Không được gọi lên đội tuyển quốc gia sớm như các cầu thủ khác Diego Laxalt đã vượt qua biết bao nhiêu khó khăn để chứng minh phong độ của mình tại nước Ý khiến anh được gọi lên đội tuyển trễ hơn các cầu thủ khác nên khát khao cống hiến của cầu thủ này là rất lớn. Được ra sân lần đầu tại World Cup hậu vệ này thi đấu vô cùng thành công với 2 kiến tạo và 1 bàn thắng ở vòng bảng. Góp phần công rất lớn vào thành tích vượt qua vòng bảng của đội tuyển.

Bài liên quan: Lucas Torreira – Cổ Máy Quét Trong Đội Hình Đội Tuyển Quốc Gia Uruguay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *