Diego Valdes – Cống Hiến Hết Mình Cho Giải Đấu Vô Địch Quốc Gia Mexico

Diego Valdes, trong bóng đã cống hiến hết mình cho bóng đá và bóng đá cũng là sự nghiệp cả đời của anh. Vậy anh chàng cầu thủ này đã công hiến như thế nào các bạn hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết bên dưới để theo dõi nhé.

Phong cách thi đấu và câu chuyện về chàng tiền vệ người Chi Lê này

Diego Valdes vừa bước sang tuổi 26 hiện anh đang thi đấu cho một câu lạc bộ hàng đầu của giải vô địch quốc gia Mexico là Santos Laguna trong vai trò là một tiền vệ tấn công. Với sự phục vụ của chàng tiền vệ người Chi Lê này câu lạc bộ đến từ Mexico đang là một thế lực của nền bóng đá cấp câu lạc bộ của Nam Mỹ. 

Diego Valdes trong màu áo Santos Laguna

Sơ lược kỹ năng

Diego Valdes sở hữu khả năng xử lý và đi bóng vô cùng kỹ thuật kèm theo đó là sức trẻ và khả năng tư duy chơi bóng nhạy bén những yếu tố này đã biến Diego Valdes trở nên đáng sợ ở giải quốc nội Mexico. Tiền vệ này mang quốc tịch Chi Lê nhưng từ nhỏ gia đình của anh do tính chất công việc đã chuyển đến Mexico sinh sống từ đó tình yêu với trái bóng cũng được thắp sáng trong anh chàng này. Diego Valdes được một nhà tuyển trạch viên bắt gặp khi đang chơi bóng cùng đám bạn trên đường đội chân nhanh nhẹn khả năng xử lý bóng của một thiên tài thế là cầu thủ này được các nhà huấn luyện đào tạo trẻ đến nhà để xin phép gia đình cho cầu thủ này đến tập cùng câu lạc bộ. 

Niềm tin mới

Diego Valdes là một trong những nhân tố chính quan trọng của đội bóng, anh được đặt niềm tin và trọng trách gánh vác cả đội bóng khi chỉ là học sinh cấp hai đó cũng là những yếu tố giúp cầu thủ này trưởng thành rất nhanh. Được đưa lên đội 1 của câu lạc bộ Santos Laguna từ khi chỉ mới 18 tuổi, cầu thủ này đã thể hiện sự nổi trội của mình khi đạt được thành tích cầu thủ trẻ xuất sắc của giải đấu. 

Hoàn thiện để phục vụ cho bóng đá

Diego Valdes ngày càng hoàn thiện hơn trong kỹ thuật chơi bóng khi được đưa lên đội 1, anh là cầu thủ quan trọng trong sơ đồ chiến thuật của huấn luyện viên mỗi đợt tấn công của đội bóng thì bóng đều được vận hành qua chân của tiền trẻ này vì khả năng biến hóa vô cùng tính tế khi tiền vệ này tung ra những đường chuyền hay những pha đi bóng chậm rãi nhầm thu hút các hậu vệ đối phương sau đó là tung ra đường chuyền chuẩn đến từng centimet cho các đồng đội đang băng lên. 

Red88 cảm thấy nếu cầu thủ này không đến châu Âu thi đầu chắc chắn sẽ là một tiếc nuối lớn của bóng đá thế giới. Diego Valdes đã được các ông lớn hỏi nhưng Santos đang đợi một cái giá hợp lý để bán đi cầu thủ chủ chốt của mình. 

Thành tích

Ở mùa giải trước tiền vệ này có cho mình 10 bàn thắng và 13 kiến tạo sau 32 trận đấu cho đội bóng không những vậy anh còn mang về cho mình danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu này 2 năm liền và giúp câu lạc bộ Santos vô địch Liga MX 2 năm liên tiếp sự nổi bật của cầu thủ này càng thế hiện rõ khi các trận thua của đội bóng là khi anh không ra sân chính nhằm giữ sức và toan tính của huấn luyện viên. 

Diego Valdes trong màu áo Chi Lê

Thành tích cùng đội tuyển quốc gia

Red88 biết rằng cầu thủ này còn quá trẻ so với độ tuổi trung bình của đội tuyển quốc gia nên cầu thủ này vẫn chưa được thể hiện nhưng khi được ra sân thì Diego Valdes vẫn biết cách để lại ấn tượng trong lòng người hâm mộ. Vị trí thi đấu sở trường của anh là một cầu thủ không quá nổi bật nếu vẫn giữ vững được phong độ thi đấu như vậy thì chắc chắn vị trí tiền vệ tấn công của đội tuyển quốc gia sẽ về tay cầu thủ này một cách nhanh chóng.

Bài liên quan: Charles Aranguiz – Tiền Vệ Cánh Phải Vị Trí Làm Nên Tên Tuổi Của Aranguiz

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *