Donny van de Beek – Hy sinh tất cả để có thể cống hiến cho bóng đá

Donny van de Beek, hy sinh tất cả để có thể cống hiến cho bóng đá. Trong cuộc đời của cầu thủ bóng đá, luôn luôn hy sinh tất cả cho sự nghiệp và niềm đam mê bóng đá của mình anh chàng cầu thủ này đã cống hiến cho bóng đá như thế nào mời các bạn tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Cuộc đời của và hành trình đến với Quỷ Đỏ của Donny van de Beek

Donny van de Beek

Van de Beek là chàng trai trẻ gốc Hà Lan vùng đất của những tên cướp biển. Cao 1m84 và thể lực cực tốt giúp cho anh có thể trụ lại suốt 90 phút của trận đấu. Với sở trường là vị trí tiền đạo nghiêng về tấn công và dân cao hỗ trợ đồng đội. Với niềm đam mê bóng đá từ nhỏ nhưng lại không được gia đình ủng hộ và bị bạn bè chê cười vì học dốt nhưng những việc đó vẫn không thể nào ảnh hưởng đến sự đam mê của Van de Beek. Anh quyết định thôi học và gia nhập câu lạc bộ Ajax bất chấp sự ngăn cấm của gia đình. Trãi qua những năm tháng khổ luyện cùng với sự thiếu thốn tình yêu của gia đình thì Van de Beek đã trở thành một ngôi sao đầy triển vọng trong tương lai lúc bấy giờ. Sau khi thể hiện rất tốt ở câu lạc bộ Ajax trẻ thì Van de Beek được đưa lên đá cho câu lạc bộ lớn. Mở ra cuộc hành trình đơn độc của bản thân trên con đường theo đuổi danh hiệu huyền thoại trong bóng đá. Những năm ở Ajax là những ngày tháng trong mơ đối với Van de Beek khi anh vừa có được những người bạn tốt những người thật sự hiểu và cảm thông cho anh và giúp cho anh trở thành một viên ngọc quý.

Van de Beek là chàng trai trẻ gốc Hà Lan

Cho đến năm nay năm 2020 lại là một bước ngoặt lớn đối với anh khi vừa hết hợp đồng thì anh đã được những ông lớn ở Châu Âu săn lùng và xem anh như một món bảo vật và rất muốn có được chữ ký của chàng tiền vệ trẻ tuổi này. Nhưng cuối cùng như một định mệnh thì trải qua rất nhiều cuộc thương lượng thì MU tức những Quỷ Đỏ đã có được chữ ký của Van de Beek. Red88 dự đoán một tương lai sáng chói dành cho chàng cầu thủ này và là cơ hội để Van de Beek chứng minh bản thân với gia đình và những người thân đã không ủng hộ mình trong quá khứ chẳng mấy hạnh phúc đó. Đúng ra là Van de Beek đã có trận ra mắt trong màu áo của MU nhưng do diễn biến phức tạp của dịch bệnh covid19 trong năm nay nên việc anh ra sân sẽ bị dời lại và làm cho người hâm mộ cũng như Red88 rất là nóng lòng để có thể xem màn trình diễn đầu tiên của anh ấy.

Sự nghiệp trong đội tuyển quốc gia của Van de Beek

Sự nghiệp trong đội tuyển quốc gia

Lần đầu tiên Van de Beek được đá cho đội tuyển quốc gia là vào năm anh 17 tuổi và đá cho U17 Hà Lan. Nhưng không thật sự tỏa sáng trong năm đó phải đợi đến khi 19 tuổi khi đá cho U19 thì mới được ra sân nhiều và ghi bàn và có được những thành công. cứ thế tiếp tục đến năm 2017 thì Van de Beek được triệu tập tham gia đội tuyển Hà Lan chính. Nhưng mà đội tuyển Hà Lan lúc bấy giờ dần dần đã mất đi biệt hiệu Cơn lốc xoáy màu da cam, một biệt danh mà vào những năm 80 bất kỳ ai nghe được cái tên này đều run sợ. Red88 tin rằng một ngày cái tên đó sẽ trở lại đúng với cơn ác mộng mà nó đã từng gây ra ở giải đấu mang tầm thế giới như ngày xưa. Thế hệ trẻ thiên tài của Hà Lan đã bắt đầu trưởng thành và thay thế đội hình già ngày trước dự đoán một tương lai mà Cơn lốc sẽ trở lại. Cùng với sự gia nhập của Van de Beek thì việc mà Red88 nghĩ chắc chắn sẽ có cơ sở để xảy ra trong những giải đấu sắp tới cụ thể là Euro và WC.

Bài liên quan: Memphis Depay – Chàng cầu thủ người Hà Lan kém may mắn

One thought on “Donny van de Beek – Hy sinh tất cả để có thể cống hiến cho bóng đá

  1. Pingback: Matthijs de Ligt - Siêu trung vệ của Cơn lốc màu da cam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *