Edinson Cavani – Tài năng không bao giờ được công nhận ở PSG

Edinson Cavani, tài năng không bao giờ được công nhận ở PSG. Trong bóng đá có những cầu thủ rất hay, nhưng lại không được công nhận ở đội tuyển đó nguyên nhân tại sao lại như vậy mời các bạn hãy theo dõi bài viết bên dưới để hiểu rõ hơn nhé.

Nỗi buồn và sự trung thành không được đền đáp

Cavani ăn mừng bàn thắng trong màu áo PSG

Cavani là một cái tên rất nổi tiếng trong làng bóng đá và được rất nhiều người biết đến. Ở PSG ai là người ghi bàn và làm cho đội bóng được nhiều vinh quang thì người đó là vua là chúa tại câu lạc bộ nhưng có một người mãi mãi không bao giờ trở thành kép chính mặc dù đã thi đấu tại PSG và cống hiến cho PSG tuổi xuân và phong độ đỉnh cao nhất của một đời cầu thủ vẫn không được ban lãnh đạo của PSG công nhận những điều đó người đó không ai khác chính là chàng tiền đạo người Uruguay Cavani. Khi Zlatan Ibrahimovic đến Paris và được tôn lên thành chúa ở đây, Cavani phải chấp nhận lùi về phía sau nhường đất diễn lại cho cầu thủ người thụy điển mặc dù vậy Cavani vẫn ở lại và cống hiến cho PSG. Cho mãi đến khi Ibra rời khỏi PSG để tìm một nơi mới thì lúc này Cavani mới được trọng dụng. Cavani nghĩ chỉ cần kiên nhẫn cơ hội của mình cũng sẽ đến và nó đã đến Cavani thi đấu vô cùng nổi bật ở Paris và mang về cho câu lạc bộ mình rất nhiều danh hiệu quốc nội trong đó có vô địch quốc gia League 1. Nhưng như thế vẫn không làm cho người hâm mộ và ban quản lý đội bóng cảm thấy đủ họ muốn câu lạc bộ của mình bước ra Châu Âu và khẳng định sức mạnh ở đấu trường châu lục. PSG rất mạnh nhưng chỉ ở Pháp còn ở châu lục lại là một chuyện khác với khả năng về con người ở hiện tại PSG vẫn chưa đủ khả năng để có thể đứng trên đỉnh cao nhất của Châu Âu và họ hiểu điều đó và Cavani lại một lần nữa bị thất sủng.

Edinson Cavani – Tài năng không bao giờ được công nhận ở PSG

Các đại gia rót tiền vào PSG và đem về nhiều cầu thủ vô cùng chất lượng như tài năng trẻ Mbappe và một cầu thủ mang về để biến cầu thủ đó thành vua tại Paris là Neymar. Khi Neymar về với thủ đô Pháp cũng là lúc Cavani bị đẩy vào hậu cung. Red88 cảm thấy tiếc cho một tài năng còn các bạn thì sao. Ngày Neymar đến anh giành lấy hết những gì Cavani đang có từ việc đá phạt đá Penalty hay ngay cả đá gốc. Thật sự Cavani rất tài năng anh đã gồng gánh PSG một khoảng thời gian dài khi câu lạc bộ này khó khăn về tài năng nhưng ở đâu Cavani không được làm chúa vậy tại sao lại như vậy đó là câu hỏi mà mọi người hâm mộ PSG vô cùng thắc mắc vậy hãy cùng Red88 phân tích nhé. Khi nào quá yêu một người thì sẽ không được trân trọng và Cavani trong trường hợp này là như vậy chàng tiền đạo người Uruguay đã Paris rất lâu và rất yêu câu lạc bộ này và không muốn rồi đi chỉ trách ban quản lý câu lạc bộ không tuyển về những tiền vệ để có thể phục vụ Cavani mà họ chỉ chăm chăm đi kiếm những cầu thủ cho chàng tiền đạo này phục vụ. Cavani hiểu điều đó nhưng lòng trung thành và tình yêu của anh dành cho câu lạc bộ quá lớn và không thể rời đi được. Với Cavani PSG là sự nghiệp là sự sống nếu Cavani muốn với tài năng của mình anh có thể đến các câu lạc bộ khác để có thể chinh phục những thành tựu trong bóng đá cao quý hơn.

Những năm tháng ở đội tuyển quốc gia

Cavani ăn mừng bàn thắng trong màu áo PSG

Ở đội tuyển quốc gia cũng vậy mặc dù thi đấu vô cùng nổi bật như Luis Suárez vẫn là cái tên nổi bật hơn ở đội tuyển quốc gia. Mặc dù chưa có nhiều thành tựu ở đội tuyển quốc giá nhưng những cống hiến về số bàn thắng cũng có thấy sự vĩ đại và Tầm quan trọng vô cùng lớn của Cavani.

Bài liên quan: Nathan Aké – Chàng trai có duyên với những màu xanh

One thought on “Edinson Cavani – Tài năng không bao giờ được công nhận ở PSG

  1. Pingback: Ciro Immobile - Chàng cầu thủ có trong tay nhiều áo đấu nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *