Eduardo Vargas – Tiền Đạo Mũi Nhọn Của Đội Tuyển Chi Lê Trong Thập Kỷ Vừa Qua

Eduardo Vargas, anh chàng cầu thủ này có thể gọi là cựu chiến binh của đội tuyển Chi Lê trong thập kỷ qua. Có lẽ phải chăng là anh ấy quá tài năng hay vì lý do nào khác mà anh ấy được gọi là mũi nhon của đội bóng, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu anh ấy qua bài viết bên dưới nhé.

Phong cách thi đấu và câu chuyện về chàng tiền đạo người Chi Lê

Eduardo Vargas năm nay vừa bước sang tuổi 30, anh được người hâm mộ biết đến là một trong những tiền đạo thi đấu thành công nhất ở trời Âu của bóng đá Chi Lê sản sinh ra. Anh thi đấu trong vai trò là một tiền đạo cắm nhưng nếu đội bóng đã có một tiền đạo anh có thể chơi sang phía cánh hoặc chơi thấp để hộ công.

Eduardo Vargas trong màu áo câu lạc bộ Napoli

Sơ lược

Anh sở hữu đầy thủ tất cả phẩm chất của một tiền đạo từ kỹ thuật xử lý bóng, tốc độ, khả năng chạy chỗ, kỹ năng quan sát đặt biệt là dứt điểm cầu thủ này là một trong những số ít cầu thủ người Chi Lê được lọt vào danh sách nhận chiếc giày vàng Châu Âu. 

Anh từng đầu quân cho Napoli một mùa bóng và cùng câu lạc bộ này vô địch Serie A năm đó anh sở hữu một thông số ấn tượng được ra sân 32 lần trong màu áo câu lạc bộ ở mọi đấu trường và mang về 21 bàn thắng một con số không thể ấn tượng hơn để nói về khả năng dứt điểm của cầu thủ này. Năm đó anh cũng ẩm chọn danh hiệu vua phá lưới và cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu của Serie A, chinh phục thành công nước Ý. 

Lối chơi quen thuộc

Anh được mời về Brazil thi đấu với bản hợp đồng một năm và không làm người hâm mộ Brazil thất vọng anh thi đấu nổi bật hơn tất cả phần còn lại của giải đấu 24 bàn thắng trong vòng 28 trận đấu một con số khủng khiếp đối với một tiền đạo tất nhiên là cùng với câu lạc bộ này lên ngôi cao nhất của bóng đá Brazil cấp câu lạc bộ. Red88 được biết tiếp theo cầu thủ này sẽ đi chinh phục giải đấu lớn hơn là La Liga, anh đầu quân cho Valencia một câu lạc bộ tầm trung ở đây có lẽ sự chênh lệch về chiều sâu đội hình chỉ có thể giúp Valencia đứng thứ 3 ở mùa giải năm đó chỉ sau Real Và Barca.

Sự thất vọng về thành tích

Không được danh hiệu cùng câu lạc bộ vậy nhưng cầu thủ này vẫn kịp có cho mình một số thành tích cá nhân như cầu thủ xuất sắc nhất 3 vòng đấu liên tiếp, anh đứng thứ 2 trong danh sách vua phá lưới của giải đấu chỉ sau Messi. Sau đó cầu thủ này hết hợp đồng với Valencia anh chuyển đến Ngoại Hạng Anh thi đấu cho câu lạc bộ cần trụ hạng là Queen Park Rangers, anh thành công giúp câu lạc bộ này trụ hạng ở mùa giải năm đó cánh nhóm đèn đỏ 6 điểm không quá lớn nhưng vẫn đủ an toàn. 

Thành tích mới

Anh có 14 bàn thắng trong 30 trận đấu được ra sân, anh trở thành người hùng trong lòng người hâm mộ câu lạc bộ này. Red88 được biết ban huấn luyện bày tỏ muốn cầu thủ này ở lại với câu lạc bộ vậy nhưng tiền đạo người Chi Lê này thích đi chinh phục nhiều giải đấu khác nhau và anh quyết định ra đi.

Eduardo Vargas trong màu áo đội tuyển quốc gia Chi Lê

Thành tích cùng đội tuyển quốc gia

Eduardo Vargas là một trong 2 cái tên có số bàn thắng nhiều nhất trong đội hình đội tuyển Chi Lê ở thời điểm hiện tại. Anh thi đá cặp với người đồng đội là Alexis Sanchez, hai cầu thủ này đã biến hàng công của Chi Lê trở nên vô cùng đáng sợ. Anh là cầu thủ ghi bàn nhiều nhất tại giải Copa America 2015 và cùng đội tuyển Chi Lê vô địch giải đấu năm đó ngoài ra. Anh cũng là nhân tố đưa được đội tuyển Chi Lê vào chung kết giải Copa America toàn châu mỹ 2016 và sau đó lên ngôi vô địch.

Bài liên quan: Mauricio Isla – Sự Đa Năng Cần Thiết Của Hậu Vệ Cánh Phải Fenerbahce

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *