Fabian Schar – Trung Vệ Tài Năng Của Bóng Đá Thụy Sĩ Và Sự Phát Triển Vượt Bậc Tại Giải Đấu Ngoại Hạng Anh

Fabian Schar, là một trug vệ có tài năng của bóng đá Thụy Sĩ và sự phát triển vượt bậc tải ngoại hạng anh. Vậy anh chàng cầu thủ này có những đặt điểm gì mà lại hay như vây mời các bạn theo dõi bài viết bên dưới để tìm hiểu nhé.

Câu chuyện về tài năng và con đường đến bóng đá chuyên nghiệp của trung vệ này

Dự định hiện tại của chàng cầu thủ điển trai

Fabian Schar hiện vừa bước qua tuổi 28, hiện tại anh đang thi đấu cho một câu lạc bộ bóng đá của giải Ngoại Hạng Anh là Newcastle United FC. Đây là câu lạc bộ từng là một thế lực của bóng đá Châu Âu trong quá khứ với sự đầu tư của các đại gia trong thời gian gần đây nên họ đã mang về nhiều cái tên nổi bật về đội bóng nhầm khôi phục vị thế của mình trong quá khứ. Từ vị trí trung vệ họ mang về nhiều cái tên nổi bật nhưng nổi bật nhất trong những trung vệ họ mang về là một trung vệ là Fabian Schar đây cũng là cái tên mà Red88 hôm nay sẽ gửi đến những câu chuyên về trung vệ này. 

Fabian Schar trong màu Newcastle United FC

Sự quan trọng trong đội hình

Anh từng là một trong những cái tên quan trọng của câu lạc bộ hàng đầu của Thụy Sĩ là Basel. Trung vệ này có 91 trận đấu trong 3 mùa giải ở cùng với câu lạc bộ anh thi đấu gần như không nghỉ ở cả 3 mùa giải cùng câu lạc bộ do sự quan trọng không thể thay của mình nơi hàng thủ. Nếu hàng công có thi đấu ghi nhiều bàn thắng bao nhiêu mà hàng thủ thi đấu yếu ớt rời rạc thi chưa chắc đã đi được xa ở những giải đấu và có cho mình những thành tích. Nếu các bạn nghĩ chỉ vinh danh những cầu thủ ghi bàn là không nên bởi vì một hàng thủ tốt sẽ giúp cho câu lạc bộ chắc chắn và mạnh mẽ cho dù hàng công có thi đấu không hay. 

Điểm nhấn của hàng thủ

Một điểm sẽ là điều mà bạn sẽ có một hàng thủ tốt và hàng công rời rạc và không điểm cho đôi bóng có hàng thủ rời rời rạc và hàng công có chơi xuất sắc. Anh đã được đeo băng đội trưởng của câu lạc bộ này ở mùa giải thứ 2, một người đội trưởng sẽ mang trọng trách dẫn dắt lối chơi của cả đội bóng và Fabian Schar đã làm rất tốt chứng minh qua việc câu lạc bộ của anh sở hữu hàng thủ mạnh nhất giải đấu, để thủng lưới ít nhất cả 1 giải đấu và anh được vinh danh là trung vệ trẻ hay nhất của Thụy Sĩ. 

Sự phát triển thành công ở nước ngoài và trên đội tuyển quốc gia

Cùng Red88 nói về thành tích trung vệ này đã làm cùng đội tuyển Thụy sĩ trước. Anh đã tham gia cùng đội tuyển quốc gia 2 kỳ Euro và 2 kỳ World Cup và có cho mình 78 trận ra sân trong màu áo đội tuyển. Ở mùa giải World Cup gần nhất anh đã cùng đội tuyển Thụy Sĩ làm nên điều bất ngờ khi vượt qua vòng bảng không để thủng lưới 1 bàn nào. Sự phát huy trong kỹ năng phòng thủ đã giúp đội bóng Thụy Sĩ trở nên đáng sợ của các bạn bè quốc tế. 

Fabian Schar trong màu áo đội tuyển quốc gia Thụy sĩ

Những điều đạt được ở tuổi 28

Đó là những thành công tương đối của trung vệ này khi mang áo đội tuyển quốc gia anh chỉ mới 28 tuổi chắc chắn những kỷ lục sẽ còn kéo dài hơn nữa. Sau khi thành công trong màu áo câu lạc bộ ở Thụy Sĩ anh đến giải đấu khắc nghiệt hơn là Ngoại Hạng Anh giải đấu đòi hỏi sự tỉnh táo, sức mạnh  cơ bắp và quyết liệt từ các hậu vệ khi thi đấu và tất cả điều đó Fabian Schar đều hội tụ đủ. Anh đã thi đấu cho câu lạc bộ Newcastle United FC được 2 mùa giải và được ra sân 50 lần con số tương đối tại Ngoại Hạng anh do đây giải đấu khắc nghiệt và cần nhiều thời gian để nghỉ ngơi hơn.

Bài liên quan: Stephan Lichtsteiner – Trung Vệ Đội Trưởng Và Sự Cống Hiến Vĩ Đại Cho Bóng Đá Thụy Sĩ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *