Fernandinho – Hoàng Tử Brazil Và Chuyến Phiêu Lưu Đến Ngoại Hạng Anh

Fernandinho, Hoàng Tử Brazil Và Chuyến Phiêu Lưu Đến Ngoại Hạng Anh. Chắc hẳn anh ấy, là một cầu thủ rất là giỏi nên mới được chào đón như vậy anh ấy giởi như thế nào có kỹ năng đến đâu hãy theo giỏi bài viết bên dưới để tìm hiểu thêm nhé.

Hoàng Tử Brazil và con đường trở thành Vua

Fernandinho – Hoàng Tử Brazil

Trong những năm Ronaldo và Messi thi đấu trong cuộc đua song mã giành quả bóng vàng cũng đã được dần kết thúc. Messi với tuổi 33 và Ronaldo đã đạt tuổi 35 có lẽ bóng đá thế giới đã có thêm nhiều cái tên mới hơn để có thể giành được quả bóng vàng trong những năm kế tiếp một ứng cử viên vô cùng nặng ký đó chính là Vua bóng đó Brazil  Fernandinho không phải Neymar hay bất kì người nào khác chính Fernandinho mới là ứng cử viên lớn nhất cho vị trí quả bóng vàng Châu Âu. Anh cũng đang là vận động viên duy nhất có thể hàng gắn được vết thương của người dân Brazil  và giúp đỡ trẻ em nghèo Châu Phi. Cùng Red88 tìm hiểu chặng đường khó khăn của chàng cầu thủ người Brazil  này 

Fernandinho cập bến Stamford Bridge

Fernandinho cập bến Stamford Bridge trong vai trò người thay thế Juan Mata, Fernandinho không có nhiều cơ hội dưới quyền của Mourinho và sau đó anh bị đẩy đi qua một câu lạc bộ khác với một hợp đồng cho mượn có thời hạn 6 tháng. Chính Fernandinho cũng thừa nhận anh không hợp với Stamford Bridge, ảnh cảm thấy ngột ngạt tại Chelsea. Ở Câu lạc bộ mới Fiorentina chàng tiền đạo nhỏ con người Brazil  này thì đấu vô cùng ấn tượng giúp đội bóng chủ quản có được nhiều chiến thắng quan trọng. Cả nước Ý lúc này phát điên vì Fernandinho bởi đôi chân ma thuật tốc độ, khả năng xử lý bóng và dứt điểm vô cùng tinh tế . Kết thúc mùa giải Fernandinho bị Chelsea bán đến AS Roma, trong 2 năm ở câu lạc bộ mới, Fernandinho đã trở lại với vị thế của một trong những cầu thủ tấn công đáng chú ý nhất ở lục địa già. Huấn luyện viên của Roma giúp anh điều chính bản thân và nâng cao vị thế của mình hơn. Kết thúc mùa giải năm 2016-2017 Roma bắt buộc phải bán chàng tiền đạo này để tránh vi phạm luật công bằng tài chính của UEFA. Và điều đó cũng đã đến Fernandinho về với câu lạc đã chờ đón mình rất lâu là Liverpool, Red88 cũng rất trông chờ điều đó.

Liverpool và cơn sốt mang tên Fernandinho

Liverpool và cơn sốt mang tên Fernandinho

The reds đã chi trả 45 triệu bảng để có được chữ ký và đưa Fernandinho về với xứ sở sương mù. Khi mới đến đây người hâm mộ của Liverpool lúc này cũng rất hoài nghi về chàng tiền đạo người Châu Phi này. Mặc dù có giá chuyển nhượng cao nhất lịch sử câu lạc bộ, vậy mà ngày hoàn tất hợp đồng sở hữu được cầu thủ này anh chỉ nhận được sự thờ ơ của các nhà làm truyền thông. Sau khi Coutinho ra đi kết thúc mùa giải 2018 anh đã có 43 bàn thắng anh cũng là chân sút có lại năng tìm đến số bàn thắng này nhanh nhất tại đội bóng đất cảng Liverpool và anh đã trở thành chân sút số 1 tại câu lạc bộ lúc này. Sau khoảng đầu thời gian thờ ơ với bản hợp đồng giá trị người hâm mộ của Liverpool lúc này đã biết ai là thần tượng của mình.Fernandinho đã chiến trọn niềm tin của các cổ động viên Liverpool bằng sự chuyên nghiệp trong bóng đá và tính cách hòa đồng vui vẻ và phong độ vô cùng ấn tượng trên sân cỏ. Quan trong hơn cả là anh luôn đặt tập thể lên trên bản thân mình anh không cần danh hiệu vua phá lưới điều anh cần là danh hiệu vua phá lưới cùng Liverpool và cuối cùng anh cùng đã làm được điều đó anh mang về cho cho Liverpool chức vô địch Champions League 2019 sau rất nhiều năm chờ đợi đã được rất nhiều yêu thương từ người hâm mộ sau chiến thắng lịch sử tại Champions League 2019 anh càng được người hâm mộ ở Liverpool con là vị thánh và từ đó vị Vua bóng đá Brazil  bắt đầu trổi dậy một cách vô cùng mạnh mẽ.

Bài liên quan: Willian Silva – Cầu thủ với vận mệnh thay đổi hàng tiền vệ của Pháo thủ

One thought on “Fernandinho – Hoàng Tử Brazil Và Chuyến Phiêu Lưu Đến Ngoại Hạng Anh

  1. Pingback: Roberto Firmino - Kẻ Du Mục Ngang Tàn Trong Thế Giới Bóng đá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *