Filipe Luis – Chàng trai với vũ điệu samba truyền thống của Brazil

Filipe Luis, chàng trai với vũ điệu samba truyền thống của Brazil. Cầu thủ ở Brazil, ai cũng biết là rất giỏi về bóng đá ai là àn hâm mộ bóng đá cũng biết về điều này anh ấy giỏi như thế nào mời các bạn theo dõi bài viết bên dưới cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Thông tin cầu thủ

Filipe Luis – Chàng trai với vũ điệu samba

Filipe Luis ra đời vào năm 1985 hiện đang thi đấu ở La liga cho câu lạc bộ thuộc những đội bóng mạnh nhất ở Tây Ban Nha là Atletico Madrid và cũng góp mặt cùng đội tuyển quốc gia Brazil ở World Cup 2018.

Kinh nghiệm và kỹ năng chơi bóng của một vũ công Samba

Kinh nghiệm và kỹ năng chơi như một vũ công Samba

Filipe Luis từng được người hâm mộ ví như là một vũ công samba trên sân bóng. Chỉ là một hậu vệ cánh nhưng Luis có khả năng sử dụng những kỹ thuật qua người rất điệu nghệ nhưng không kém phần hiệu quả. Sự điệu nghệ trong bóng đá của anh luôn khiến người hâm mộ vô cùng thích thú với khả chơi bóng tài hoa của mình. Nếu gọi anh là một vũ công trên sân cỏ thì chắc chắn sẽ không một người hâm mộ bóng đá nào có ý kiếm phản đối. Vậy tại sao anh lại sở hữu kỹ thuật và sự đẹp mắt trong lối đá của mình như vậy hãy cùng Red88 tìm hiểu nhé. Filipe Luis từng được gia đình của mình hướng theo con người một vũ công chuyên nghiệp. Vì gia đình anh có truyền thống vô cùng lâu đời về nghệ thuật nhất là về việc đạo tạo ra một vũ công Samba từ nhỏ anh đã được gia đinh hướng theo công việc như vậy và Filipe Luis tập song song giữa nhảy múa với bóng đá. Lớn hơn 1 chút cầu thủ này được gia đình đưa vào học viện âm nhạc và bắt anh chính thức theo con đường của một vũ công nhưng tình yêu vô mãnh liệt với trái bóng tròn đã thôi thúc Filipe Luis phải nói với gia đình việc anh thật sự đam mê bóng đá. Không chỉ đơn thuần là một đam mê đơn giản anh còn vông cùng có tài năng với trái bóng anh được các nhà tuyển trạch viên bóng đá từ các câu lạc bộ vô để mắt và những người đó liên hệ với cha mẹ của chàng hậu vệ 35 tuổi này để xin cho cậu vào tập ở lò đào tạo. Nhưng ba mẹ của anh ấy chỉ muốn con mình theo con đường của nghệ thuật say những lời nói của cha mẹ thì Filipe Luis phải nói chuyện trực tiếp với ba mẹ mình. Ba của Filipe Luis cũng đã thấy anh ấy chơi bóng và thừa nhận với tài năng của con mình, dòng máu Brazil chảy trong cơ thể ông thì chắc chắn bóng đá cũng đã là tuổi thơ của ông vì những đứa trẻ Brazil luôn gắn với trái bóng của mình từ nhỏ và cha của Filipe Luis cũng không ngoại lệ. Ông cảm thấy sự yêu mến mãnh liệt trong bóng đá của con mình và chính ông cũng là người đưa rước con mình sau mỗi ngày tập ở câu lạc bộ. Chàng hậu vệ này không phù lòng người cha của mình anh tập luyện rất nghiêm túc và vô cùng kiên trì. Với sự dẻo dai khi được tập các điệu nhảy Samba từ nhỏ Filipe Luis kết hợp với bóng đá và biến nó thành một dấu ấn cho riêng mình. Tiếp tục hay cùng Red88 suy đoán về tương lai của chàng hậu vệ này khi trưởng thành.

Filipe Luis với những kỹ năng tạo nên sự khác biệt

Filipe Luis với những kỹ năng tạo nên sự khác biệt

Anh được các câu lạc bộ ở Châu Âu mang về với khả năng càn lướt và giữ bóng vô cùng tốt. Hiện nay anh đang là người nắm giữ vị trí hậu vệ trái của Atletico Madrid. Khi đến đây là là người nắm giữ kỷ lục hậu vệ cánh với mức tiền cao thứ 3 trong câu lạc bộ. Mặc dù đã 35 tuổi nhưng sự sung sức, dũng mãnh, và uyển chuyển trong kỹ thuật của mình vẫn được Filipe Luis sở hữu tại môi trường bóng đá khắc nghiệt như La Liga. Ở vị trí hậu vệ cánh của đội tuyển quốc gia Brazil vẫn được anh nắm rất chắc chắn khó có cái tên nào mà có thể chiếm lấy vị trí đó từ tay chàng hậu vệ 35 tuổi này.

Bài liên quan: Alisson – Sự an toàn nơi khung gỗ là chìa khóa dẫn đến thành công

One thought on “Filipe Luis – Chàng trai với vũ điệu samba truyền thống của Brazil

  1. Pingback: Franco Armani - Người gác đền số 1 tại đội tuyển quốc gia Argentina

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *