Franco Armani – Người gác đền số 1 tại đội tuyển quốc gia Argentina

Franco Armani, người gác đền số 1 tại đội tuyển quốc gia Argentina. Trong bóng đá, nói đến cầu thủ gác đền không phải ai cũng làm được còn đặt biệt gọi là số 1 thì quá giỏi và anh ấy là ai đến từ đâu hãy theo dõi bài biết bên dưới để biết thêm nhé.

Thông tin cầu thủ

Franco Armani – Người gác đền số 1

Franco Armani là một thủ môn người Argentina được ra đời vào năm 1986. Hiện anh đang thi đấu ở quê nhà cho một câu lạc bộ thống trị của Argentina và là thủ môn số một của đội tuyển quốc gia.

Sự tin tưởng và tài năng của Franco Armani không phụ lòng người hâm mộ

Franco Armani không phụ lòng người hâm mộ

Ở Argentina là nơi đào tạo ra những tiền đạo và những thiên tài chạy cánh hay những tiền vệ xuất sắc được xem là bất nhất trong giới bóng đá và Argentina cũng không là nơi đào tạo ra nhiều thủ môn quá xuất sắc tầm cỡ thế giới. Những những năm cái tên mới nổi Franco Armani  đã được vô cùng được sự tin tưởng của đội tuyển quốc gia. Nhân được nhiều lời mời từ các đội tuyển để chuyển đến Châu Âu thi đấu nhưng anh vẫn nói không anh muốn ở lại quê hương và cống hiến cho người hâm mộ nước nhà. Từ nhỏ quê hương luồn được Franco Armani xem là tất cả đối với bản thân mình anh có thể bỏ hết mọi thứ chỉ thể có thể cống hiến cho quê hương anh bỏ qua những cơ hội để có thể ở lại quê hương thi đấu. Mặc dù chỉ thi đấu trong nước nhưng Franco Armani vẫn được rất nhiều sự tin tưởng cho vị trí số 1 tại đội tuyển quốc gia. Mặc dù đã 33 tuổi nhưng Franco Armani vẫn giữ cho mình được phong độ vô cùng tốt vào năm World Cup 2014 anh đã cùng với đội tuyển Argentina bước vào tới trận chung kết một nhưng lại để thua người đức vô cùng đáng tiết ở hiệp phụ. Anh thi đấu vô cùng tốt chỉ để thủng lưới 3 bàn trong suốt mùa giải năm đó. Nói riêng về trận chung kết với người Đức, thủ môn người Argentina này giữ sạch lưới hơn 90 phút thi đấu và bước vào hiệp phụ thứ 2 với một pha phạm lỗi trong vòng cấm và chỉ có thể Penalty mới có thể đánh bại anh ở trận đấu đó một trận đấu vô cùng buồn cho Argentina. Quay về với đội bóng quê hương của mình anh đã cùng đội bóng của mình vô địch giải vô địch quốc gia Argentina và tạo ra một đến chế vô cùng vững chắc tại Argentina. Anh sở hữu vô số kỷ lục cá nhân tại giải vô địch quốc gia Argentina hãy cùng Red88 điểm qua nhé.

Kiên định và quyết đoán trong từng hành động

Franco Armani và Messi

Anh có 19 trận giữ sạch lưới liên tiếp chuỗi trận trận giữ sạch lưới dài nhất ở giải đấu. 99 là con số cản phá bóng của anh ở một mùa giải, và 25 trận giữ sạch lưới ở một giải đấu chỉ có 36 vòng đấu cũng là số trận giữ sạch lưới nhiều nhất trong lịch sử bóng đá. Ở đấu trường châu lục anh cùng câu lạc bộ của mình vô địch đứng trên bục cao nhất của bóng đá nam Mỹ. Anh chỉ để lọt lưới 4 bàn trong cả giải đấu đó và được bình chọn là thủ môn hay nhất giải đấu. Qua một năm World Cup 2018 không thành công với đội tuyển quốc gia thì chàng thủ môn này lao đầu vào luyện tây với số bàn thua lớn chỉ sau 6 trận đấu đã khiến anh vô cùng buồn bã những người hâm mộ không trách anh vì hành thủ đội nhà đang rất đi xuống  và lực lượng của các đội tuyển khác đang đi lên rất nhanh.Mặc dù như thế nào đi nữa anh vẫn là vị trí số 1 ở đội tuyển quốc gia không ai có thể lấy nó khỏi tay anh và anh cũng chứng minh cho người hâm mộ thấy rằng không cần đi Châu Âu nhưng phong độ của anh vẫn rất ổn định và phát triển từng ngày. Anh nói 33 tuổi chỉ là một con số nó không nói lên điều gì cả Franco Armani sẽ phát triển hơn trong tương lai và hoàn thiện chính mình hơn nữa.

Bài liên quan: Filipe Luis – Chàng trai với vũ điệu samba truyền thống của Brazil

One thought on “Franco Armani – Người gác đền số 1 tại đội tuyển quốc gia Argentina

  1. Pingback: Di Maria - Phù thủy sân cỏ và những điều kỳ diệu trong bóng đá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *