Giorgian De Arrascaeta – Tiền Vệ Tấn Công Đơn Giản Và Hiệu Quả Trong Từng Khâu Xử Lý Bóng

Giorgian De Arrascaeta, Tiền Vệ Tấn Công Đơn Giản Và Hiệu Quả Trong Từng Khâu Xử Lý Bóng. Trong bóng đá luôn có những cầu hủ có lối chơi riêng, tấn công đơn giản và rất hiệu quả và anh chàng tiền vệ này đã chơi như thế nào mời các bạn tìm hiểu qua bài viết bên dưới nhé.

Phong cách thi đấu 

Giorgian De Arrascaeta trong màu áo câu lạc bộ Flamengo

Giorgian De Arrascaeta năm nay 26 tuổi. Hiện anh đang thi đấu cho một câu lạc bộ ở giải vô địch quốc gia Brazil là Flamengo. Trước khi đến với Brazil anh từng là một tiền vệ hàng đầu của giải vô địch quốc gia Uruguay. Sau 2 năm phục vụ cho câu lạc bộ ở Uruguay anh đã đưa về cho câu lạc bộ này những thành tích mà chưa chắc câu lạc bộ này có thể làm được thêm một lần nữa trong tương lai.

Sơ lược cầu thủ

Giorgian De Arrascaeta giúp câu lạc bộ này lên ngôi vô địch 2 mùa giải liên tiếp và có cho mình lần ăn 2 đầu tiên cho câu lạc bộ. Anh thi đấu vô cùng nổi bật gần như sự chú tâm của mọi hàng thủ chỉ chú tâm vào mình anh. Đó cũng là điểm chết người của họ với khả năng điều khiển và xử lý bóng vô cùng kỹ thuật anh luôn tạo ra cho mình những khoảng trống và chuyển cho đồng đội của mình khi đối phương đã dồn hết sự tập vào anh. Sự tỉnh táo là điều và tiền vệ 26 tuổi này làm rất tuyệt vời nếu bạn là một người hâm mộ cầu thủ này bạn sẽ không tin rằng anh ấy có thể bình tính để xử lý pha bóng đó bằng cách đơn giản mà lại hiệu quả đến như vậy. 

Thành tích sắp tới

Giorgian De Arrascaeta

Giorgian De Arrascaeta không quá màu mè trong những pha xử lý bóng đơn giản là yếu tố hàng đầu mà cầu thủ này đặt ra. Theo Red88 tìm hiểu thì đơn giản hóa mọi thứ sẽ giúp chúng ta vượt qua nó dễ dàng hơn và Giorgian De Arrascaeta anh đơn giản hóa những pha xử lý bóng của mình để nó được nhanh hơn và chuẩn xác hơn. Anh đã có 53 lần ra sân cho câu là bộ này và mang về cho mình 31 bàn thắng và 2 kiến tạo một thành tích phải nói là số 1 trong các thành tích của câu lạc bộ.

Thử thách mới khó khăn hơn

Sau đó anh thử thách mình khi đến Brazil thi đấu Cruzeiro là câu lạc bộ tiếp theo mà cầu thủ này muốn đến vẫn là giấc mơ chinh phục chức vô địch anh đã có 3 năm cùng câu lạc bộ này và đã giành về 1 chức vô địch cho câu lạc bộ. Anh trở thành chân sút vĩ đại của câu lạc bộ này khi có thành tích cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất trong một mùa giải của câu lạc bộ. Mùa giải đầu tiên anh đã thi đấu vô cùng nổi bật với 17 bàn thắng và 6 kiến tạo.

Giorgian De Arrascaeta trong màu áo đội tuyển Uruguay

Kỹ thuật xử lý bóng thần kỳ

 Những tình huống đi bóng đơn giản và hiệu quả vẫn là những đặc điểm để người hâm mộ có thể nhận ra được cầu thủ này. Ở mùa giải thứ 2 anh có nhiều hơn là 19 bàn thắng nhưng vẫn chỉ tiếp tục về với vị trí Á quân. Quyết tâm chinh phục chức vô địch quốc gia Brazil nên Giorgian De Arrascaeta đã tiếp tục ở lại với câu lạc bộ này thêm một năm và anh đã thi đấu vô cùng nổi bật tại giải năm đó với 25 bàn thắng và vươn lên thành tích mà Red88 đã nói ở trên và cũng như đưa CruZeiro vô địch giải đấu năm đó. 

Đi khắp Châu Âu

Hiện nay anh đã chuyển đến một câu lạc bộ khác và sẽ tiếp tục đưa mình lên những thành tích mới, anh cũng được rất nhiều câu lạc bộ lớn ở Châu Âu thi đấu. Có lẽ trong mùa giải kế tiếp Giorgian De Arrascaeta sẽ chọn cho mình một câu lạc bộ mới tại Châu Âu để thi đấu và độ tuổi của anh cũng đã chín mùi rất thích hợp cho việc săn tìm thêm cho mình những danh hiệu cao quý tại Châu Âu.

Bài liên quan: Federico Valverde – Kế Hoạch Nhân Sự Mới Trong Tương Lai Của Đội Bóng Hoàng Gia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *