Giorgio Chiellini – Lão Tướng Và Đầu Tàu, Trái Tim Nơi Hàng Thủ Của Bà Đầm Già Juve

Giorgio Chiellini, lão Tướng Và Đầu Tàu, Trái Tim Nơi Hàng Thủ Của Bà Đầm Già Juve. Những càu thủ chuyên nghiệp, theo sự nghiệp bóng đá lâu năm được gọi là lão tướng trong bóng đá và anh chàng cầu thủ này có phải là đầu tàu của đội hay không mời các bạn theo dõi bài viết bên dưới để tìm hiểu nhé.

Khả năng lãnh đạo và là nguồn tinh thần của toàn bộ đội bóng

Chiellini trong màu áo Juve

Đối với người hâm mộ trái bóng tròn cái Giorgio Chiellini sẽ chẳng còn xa lạ gì nữa. Từ lúc mới bắt đầu thi đấu chàng cầu thủ 36 tuổi luôn là chốt chặn vô cùng chắc chắn tại câu lạc bộ anh từng thi đấu sự chắc chắn trong lối chơi ngày càng được Chiellini thể hiện và hoàn thiện trọn vẹn hơn rất nhiều. Từ là vị trí trung vệ không được trọng dụng nhưng chàng hậu vệ 36 tuổi này nhờ khả năng thiên phú của mình đã luyện tập nhanh chóng hòa nhập và tạo nên giá trị cho bản thân mình. Khi chuyển đến Juve chàng hậu vệ này thi đấu vô cùng hiệu quả và đã gắn bó với Juve hơn 15 năm một sự trung thành tuyệt đối với câu lạc bộ chủ quản. Chỉ như vậy thôi đã cho ta thấy tài năng của chàng hậu vệ này nhiều như thế nào với nhiều sự thay đổi để có thể thống trị giải bóng đá Serie A 2 thập kỷ vừa qua đội bóng áo sọc trắng đen đã thay đổi nhân sự rất nhiều từ công đến thủ ngay cả thủ môn huyền thoại của họ cũng phải rời đi vì tính cạnh tranh quá lớn và a cũng đã có tuổi nhưng còn về phần Giorgio Chiellini thì khác mặc dù 36 tuổi nhưng anh vẫn giữ cho mình một cơ thể vô cùng săn chắc được đánh giá là một trong những cầu thủ có cơ bắp có độ tuổi trẻ hơn bản thân rất nhiều.

Giorgio Chiellini – Lão Tướng Và Đầu Tàu

Càng thi đấu càng hay thì câu này chắc dành cho Giorgio Chiellini anh ấy luôn thay đổi để phù hợp hơn với triết lý mới của các huấn luyện viên mới vì anh đã ở đây được 15 năm cũng trải qua rất nhiều huấn luyện viên và Giorgio Chiellini cũng là một trong những người đóng góp ý kiến vào phần chiến thuật và công tác tinh thần cho các cầu thủ đặc biệt là những cầu thủ trẻ mới được đôn lên đội một. Red88 sẽ cho các bạn thấy sự dẻo dai và sức mạnh của hậu vệ 36 tuổi này như thế nào. Có thể qua 32 tuổi thì phong độ của cầu thủ sẽ đi xuống nhanh hơn bình thường vì đã ở độ tuổi trung niên nhưng đó là dành cho người bình thường và điều đó không được áp dụng lên một huyền thoại như Giorgio Chiellini. Tôi Red88 gọi Giorgio Chiellini chắc chắn sẽ không một ai phản đối vì đối với người hâm mộ Juve thì Giorgio Chiellini chàng hậu vệ với cái đầu ít đấu tóc là một biểu tượng cho sự trung thành của câu lạc bộ một huyền thoại sống đang từng bước tiến lên. Không chỉ ở cấp câu lạc bộ Giorgio Chiellini đã cống hiến hết sức cho đội tuyển quốc gia Ý mặc dù không có nhiều nổi bật về thành tích vì mặc bằng chung của Ý khá thấp hơn so với phần còn lại.

Kỹ năng và tư duy chơi bóng của chàng hậu vệ bất tử này

Chiellini trong màu áo của tuyển Ý

Anh sở hữu sự dũng mãnh trong tranh cướp bóng chắc chắn không ai có thể tưởng tượng 1 cầu thủ 36 tuổi lại có thể thi đấu đầy năng lượng và nhiệt huyết đến như vậy. Anh còn sở hữu khả năng chuyền bóng thượng hạng, anh là hậu vệ số ít có thể sở hữu được kỹ năng quan sát và phán đoán hợp lý. Đây là những kỹ năng được Giorgio Chiellini luyện tập và anh khẳng định không phải là tự nhiên mình có được. Sự quyết tâm trong ý chí của Giorgio Chiellini rất lớn nên anh luôn được xem là đầu tàu là nguồn tình thần của toàn đội anh có khả năng động viên thúc đẩy khả năng của các động đội. Nếu Giorgio Chiellini giải nghệ bóng đá Red88  tin rằng sẽ là một câu chuyện buồn cho thế giới bóng đá nhưng chưa phải buồn tôi tin rằng anh ấy sẽ quay trở lại với niềm đam mê trái bóng của mình trên cương vị huấn luyện viên.

Bài liên quan: Sandro Tonali – Tiềm Năng Và Sự Phát Triển Vượt Bậc Của Chàng Cầu Thủ Trẻ

One thought on “Giorgio Chiellini – Lão Tướng Và Đầu Tàu, Trái Tim Nơi Hàng Thủ Của Bà Đầm Già Juve

  1. Pingback: Mario Balotelli - Sự Ngông Cuồng Trong Lối Chơi Bóng Và Tài Năng Vô Hạn Của Mình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *