Haris Seferovic – Tiền Đạo Chủ Lực, Người Mang Về Chiến Thắng Cho Benfica

Haris Seferovic, một cầu thủ đứng ở vị trí tiền đạo được đánh giá là chủ người mang chiến tháng về cho đội tuyển Benfica. Vậy anh ấy đã thẻ hiện những kỹ năng của mình như thế nào, mà có thể mang lại chiến thắng cho đội của mình mời các bạn hãy theo dõi bài viết bên dưới nhé.

Câu chuyện liên quan đến sự nghiệp của tiền đạo này

Haris Seferovic hiện tại vừa bước sang tuổi 28. Anh đang thi đấu ở vị trí cao nhất trên hàng công của câu lạc bộ Benfica. Một câu lạc bộ đang thống trị ở tất cả giải đấu của Bồ Đào Nha, tiền đạo này là cầu thủ quan trọng nhất trong đội hình của câu lạc bộ này bởi anh là người trực tiếp ghi dấu ấn tại mọi chiến thắng của đội bóng bằng những bàn thắng. Hãy cùng Red88 tìm hiểu chặng đường đến thành công ngày hôm nay của tiền đạo này nhé. 

Haris Seferovic trong màu áo Benfica

Câu chuyện thời trẻ

Haris Seferović sinh ra và lớn lên tại Thụy Sĩ, anh được bộ mẹ gửi đến lò đào tạo trẻ của thành phố để tập luyện từ khi anh còn rất nhỏ nhằm mục đích cho con trai mình vận động nhưng không ngờ con trai mình là một thần đồng bóng đá, Haris Seferovic thi đấu và giành hết mọi danh hiệu của mọi giải đấu ở thành phố. Anh có huy chương vàng cho đội tuyển thành phố ở giải cấp quốc gia và là vua phá lưới ba năm liền của giải đấu này, nhận biết được tài năng của con trai mình các ban huấn luyện đề nghị chuyển cầu thủ này đến những lò đào tạo lớn hơn để luyện tập. Anh được đưa đến lò đào tạo lớn nhất của Thụy Sĩ và bắt đầu luyện tập tại đây, anh là cầu thủ trẻ nhất của câu lạc bộ này được đưa lên đội một khi chỉ mới gần 16 tuổi. 

Tài không đợi tuổi

Tài thì sẽ không đợi tuổi, Haris Seferovic thi đấu vượt bậc ở giải đấu cao nhất của Thụy Sĩ và mang về cho mình nhiều danh hiệu như cầu thủ trẻ nhất ghi bàn tại giải đấu này, cầu thủ trẻ nhất trở thành vua phá lưới, với sự vượt trội đó anh được một câu lạc bộ của Ý mang về để thi đấu và biến anh thành một cỗ máy ghi bàn cho họ. Fiorentina là câu lạc bộ tìm đến và mời anh thi đấu chuyện nghiệp khi anh chỉ mới 18 tuổi, anh thi đấu nổi bật và có cho mình 28 lần ra sân và 17 bàn thắng. Trở thành cầu thủ trẻ thứ 5 trong lịch sử giải đấu ghi bàn và tiếp tục lập kỷ lục cầu thủ trẻ ghi nhiều bàn thắng nhất anh được đề cử nhật chiếc giày vàng châu Âu nhưng đáng tiếc là bị loại từ sớm. 

Tự tin vào kỹ thuật và khả năng săn bàn

Mặc dù bị loại từ sớm ở danh hiệu chiếc giày vàng Châu Âu thế nhưng tên tuổi của tiền đạo người Thụy Sĩ này lại nổi hơn bao giờ hết khi rất nhiều câu lạc bộ lớn muốn mang anh về câu lạc bộ đã thành công trong việc có chữ ký cầu thủ này chính là Eintracht Frankfurt một câu lạc bộ lớn hàng đầu tại Đức. 

Đội bóng mới

Anh đến với câu lạc bộ này và thể hiện tài năng của mình sau nhiều mùa giải sự tiến bộ của Haris Seferovic được thấy rõ nhất khi anh cập bến câu lạc bộ này. Lối chơi thông minh khả năng chạy chỗ không bóng đón đường chuyền từ đồng đội ngày càng tốt và mang lại nhiều hiệu quả. Anh ghi 16 bàn trung bình một mùa giải, không chỉ vậy tầm quan sát bà hiểu và tuân thủ chiến thuật và huấn luyện viên đề ra là rất rất anh hay làm tường để tạo cơ hội cho các tiền vệ băng lên để tiếp cận khung thành đối phương. 

Haris Seferovic trong màu áo Thụy Sĩ

Thành tích tại Benfica

Sau đó anh đến Benfica nơi đã giúp anh có được vị trí ngôi sao như ngày hôm nay, anh có 40 trận ra sân ở trung bình 1 mùa giải và có 23 bàn thắng tỷ lệ 0.5 bàn một trận đó cũng là thánh tích vươn tầm thế giới của anh.

Bài liên quan: Breel Embolo – Tiền Đạo Trẻ Tài Năng Trong Tương Lai Của Bóng Đá Thụy Sĩ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *