Harry Kane – Kẻ dám chống lại số phận trong bóng đá

Xin giới thiệu, về cầu thủ Harry Kane kẻ dám chống lại số phận trong bóng đá và đây cũng là một kho kiến thức tổng hợp về cầu thủ mà tất cả ai cũng muốn có để hiểu nhiều hơn về thần tượng của mình mời anh em theo dõi bào viết bên dưới.

Thông tin cơ bản về Cầu Thủ

Harry Kane sinh vào Tháng 7 năm 1993 là một cầu thủ bóng đá nổi tiếng tại giải Ngoại Hạng Anh. Anh đang thi đấu cho câu lạc bộ Tottenham ở vị trí tiền đạo, anh cao 1m88. Harry Kane mồ côi cha từ năm lên 2 tuổi và sau đó mẹ a cũng rời Jamaica để tới London sinh sống. Tuổi thơ của Harry Kane có đủ tất cả những điều tồi tệ nhất. Lên 5 tuổi a được mẹ đón tới Anh và còn đường bóng đá dần mở ra. Anh được pháo thủ là Arsenal tuyển vào nhưng mẹ a không đồng ý và a phải đến tập ở Queens Park Rangers sau đó là chuỗi ngày phát triển của Harry Kane tại đây. Năm 17 tuổi anh được thi đấu với đội 1 của Liverpool và còn đường bóng đá chuyên nghiệp của anh bắt đầu từ đây.

Harry Kane kẻ dám chống lại số phận

Câu chuyện thi đấu tại Ngoại Hạng Anh

Harry Kane cầu thủ xuất sắc

Khi thi đấu ở Liverpool chàng cầu thủ trẻ thể hiện một phong độ vô cùng ấn tượng với nhiều bàn thắng quan trọng giúp câu lạc bộ mình. Phong độ ổn định của mình thì Harry Kane được đội tuyển Anh quan tâm và triệu tập lên thi đấu ở Euro năm 2016. Không chỉ đc đội tuyển quốc gia quan tâm anh còn được ông ông lớn của bóng đá Ngoại Hạng anh lúc này vô cùng thích là Tottenham. Một đại gia của xứ sở sương mù, Tottenham bỏ ra 55 triệu Euro để mang Harry Kane về với sân Tottenham, lúc này Harry Kane được xem là cầu thủ Anh đắt giá nhất thời điểm đó với số tiền chuyển nhượng kỷ lục. Anh thì đấu không thật sự tốt ở khi rời Liverpool và dính rất nhiều Scandal ngoài sân cỏ. Câu hỏi lớn nhất được đặt ra lúc này liệu số tiền 55 triệu bảng đó có thực sự xứng đáng với một cầu thủ trẻ và có nhiều Scandal như vậy. Chuyển đến Man City Harry Kane chứng minh cho toàn thế giới thấy giá trị của mình con số 55 triệu bảng xứng đáng với anh. Harry Kane không phải là mẫu cầu thủ ghi quá nhiều bàn hay giỏi rê bóng đột phá tạo những màn một đấu mười đẹp mắt nhưng anh lại là mẫu cầu thủ đóng góp lớn cho lối chơi của toàn đội. Khả năng ghi bàn cống hiến cho đội bóng ngày càng được Harry Kane thể hiện hoàn toàn rõ. Và đến lúc người hâm mộ phải công nhận tài năng của anh. Đến giây phút này Harry Kane đang là chân sút hàng đầu của Tottenham và góp phần vào chức vô địch năm 2018 của toàn đội.

HARRY KANE vượt khó tại ĐTQG Anh

HARRY KANE vượt khó để có được vị trí trong bóng đá

Với người hâm mộ bóng đá Anh Euro 2016 là 1 năm đáng quên. Đội tuyển Anh bị loại quá sớm và tâm điểm của sự trỉ trích chính là chàng trai Harry Kane với phong độ không thể tệ hơn của mình. Harry Kane nói với báo chí xin lỗi người hâm mộ, tại sao người hâm mộ lại khó khăn với một chàng trai trẻ như vậy đơn giản vì người hâm mộ quá kỳ vọng vào anh. Bước vào năm 2018 World Cup diễn ra bỏ qua hết những lời chê bai Harry Kane đã là một người đàn ông và thi đấu vô cùng hiệu quả với tam sư, anh nhận được nhiều lời khen từ người hâm mộ và cả những đồng đội. Khép lại kỳ World Cup, Harry Kane đã được người hâm mộ công nhận với một chàng trai phải chịu mọi bất công của cuộc sống từ lúc nhỏ đến khi trưởng thành thì đây là điều thành công nhất đối với cá nhân anh. Một con người vượt qua số phận bỏ qua hết những lời nói ngoài tai chàng trai năm ấy bị chỉ trích phân biệt chủng tộc và các lời miệt thị nặng nề khác đã tự mình khẳng định giá trị của bản thân mình không phải là tài năng nổi bật nhưng anh luôn biết cách tạo sự nổi bật cho riêng mình.

Bài liên quan:

One thought on “Harry Kane – Kẻ dám chống lại số phận trong bóng đá

  1. Pingback: Robert Lewandowski - Kẻ chinh phạt nước Đức huyền thoại bóng đá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *