Hột le là gì? Cách kích thích hột le cho nàng lên đỉnh cực khoái

Hột le là gì? Vị trí hột le ở trên người phụ nữ

Hột le là bộ phận có kích thước nhỏ bằng hạt đậu 1.5 cm thuộc âm vật của phụ nữ. Đối với phụ nữ, khoái cảm thường đến từ âm vật, nằm phía trên cửa âm đạo và niệu đạo. Hột le là bộ phận chứa nhiều đầu dây thần kinh nhất, nên đây là vùng rất nhạy cảm và là điểm tạo khoái cảm tình dục cho phụ nữ.

 

Vị trí hột le: Hột le có cấu trúc hình hạt đậu ở đỉnh của hai môi âm hộ và nằm dưới khớp mu và ở phía trên niệu đạo.

Vai trò của hột le trong quan hệ tình dục là gì?

Vùng sinh dục là những bộ phận trên cơ thể tạo ra phản ứng tình dục khi được kích thích. Điều này có thể bao gồm vùng sinh dục như núm vú, hột le, âm đạo…. Vậy hột le dùng để làm gì? Đây là bộ phận sinh dục nhạy cảm giúp gây phấn khích hơn trong quan hệ tình dục.

Nhiều người phụ nữ mặc dù bị kích thích và phấn khích khi quan hệ thâm nhập, nhưng không phải lúc nào cũng đạt cực khoái khi giao cấu.

Để sự thăng hoa được diễn ra trong cuộc yêu, việc kích thích đến hột le (âm vật) hoặc nắp âm vật là cần thiết để thúc đẩy đạt được cực khoái.

Cách kích thích hột le cho nàng lên đỉnh cực khoái

Mỗi người sẽ có vùng nhạy cảm, dễ bị kích thích và ham muốn tình dục khác nhau. Bạn có thể thử để tìm điểm nào khiến bạn bị phấn khích nhất.

Tuy nhiên, đây là một số cách kích thích để giúp bạn và đối tác đạt được cực khoái:

1. Ở không gian riêng tư và tạo cảm giác thoải mái cho bản thân

Nếu bạn đang ở với người yêu, hãy bắt đầu bằng nụ hôn và màn dạo đầu nhẹ nhàng để khám phá cơ thể của nhau. Luôn nhớ sử dụng các biện pháp bảo vệ quan hệ để ngăn ngừa mang thai ngoài ý muốn và các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Nếu bạn ở một mình và muốn thủ dâm, hãy thả lỏng cơ thể và cảm thấy thoải mái với bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể bạn (như núm vú, hột le). Nếu bạn thường cảm thấy bị kích thích bởi trí tưởng tượng của mình, bạn cũng có thể đắm mình trong trò chơi khiêu dâm hoặc gợi cảm để tăng sự kích thích.

2. Tiếp cận gần với hột le (âm đạo)

 

Bạn có thể sử dụng:

  • Ngón tay của bạn hoặc ngón tay của bạn tình
  • Dùng miệng hoặc lưỡi
  • Đồ chơi tình dục.
  • Sử dụng vòi hoa sen, máy rung hoặc thậm chí là dùng gối để ma sát xung quanh vùng âm vật

Khi dạo đầu vừa đủ và cảm thấy thoải mái với khu vực xung quanh âm vật, bạn có thể sẵn sàng để kích thích trực tiếp hột le. Lưu ý, cần giữ vệ sinh và cắt móng tay để tránh trầy xước vùng âm vật, cũng như cần vệ sinh sạch sẽ vùng hột le và cô bé để đảm bảo an toàn sức khỏe sinh dục.

  1. Bắt đầu một cách nhẹ nhàng vuốt ve âm vật

Âm vật cũng cần được chạm nhẹ nhàng hay vuốt ve trước khi bị kích thích. Bởi đây là bộ phận nhạy cảm, nếu dùng tay cào mạnh hay đi trực tiếp sẽ tạo cảm giác đau và không thể tạo ra cực khoái ngay lập tức

  1. Hãy từ từ và cần chút thời gian để kích thích hột le

Vì hột le có kích thước nhỏ để có thể thấy hay tạo kích thích vùng da nhỏ như vậy. Hãy lắng nghe cơ thể của bạn hoặc đối tác để nhận phản hồi về những gì bạn nữ đang cảm thấy.

Bạn nam có thể thử chuyển động qua lại nhẹ nhàng, chuyển động tròn nhỏ hoặc thậm chí là chạm nhẹ.

Có thể thử bắt đầu di chuyển ở phần đầu mu trước, bởi hột le thu mình trong vỏ bọc, bạn cần từ từ tìm vị trí của nó để kích thích. Hãy nhớ rằng các đầu dây thần kinh tập trung ở hột le, cần hỏi bạn nữ cảm thấy thế nào để tiếp tục tiếp cận hột le và các bước quan hệ sau đó.

  1. Sử dụng chất bôi trơn cho âm đạo

 

Dù bạn nữ tự thủ dâm hay làm tình cùng đối tác thì chất bôi trơn sẽ giúp cô bé ẩm ướt và tăng khoái cảm hơn, ngăn chặn sự khó chịu, khô và tổn thương âm đạo trong các cuộc yêu.

  1. Tìm tư thế phù hợp để kích thích hột le

Bạn có thể cân nhắc tư thế “cưỡi ngựa”: bạn gái nằm ngửa. Đối tác nghiêng dương vật hoặc dương vật giả cọ xát vào hột le (âm vật) khi họ đẩy. Khi thực hiện đúng cách, mỗi lực đẩy sẽ trượt đầu mu lên xuống hoặc tạo lực vừa phải lên mu và hột le để kích thích âm vật của bạn nữ.

Hột le có phải điểm G không?

Hột le là một trong những điểm G của phụ nữ, nó còn tùy cơ thể và sự kích thích của mỗi người. Hiện tại, chưa có bằng chứng nào khẳng định 100% sự tồn tại hoặc vị trí chính xác điểm G. Chỉ có một số nghiên cứu cho rằng điểm G có thể liên quan đến việc xuất tinh ở phụ nữ.
Nhiều tài liệu cho rằng, điểm G của phụ nữ là một vùng nằm trong, phía trên thành âm đạo. Điểm G thường được tìm thấy ở vị trí 5–8 cm (2–3 inches) phía trước thành âm đạo, giữa lỗ âm đạo và niệu đạo. Vùng nhạy cảm này có thể là một phần của tuyến tiền liệt nữ (tuyến Skene).
Sự tồn tại của điểm G vẫn chưa được chứng minh. Mặc dù điểm G được nghiên cứu từ những năm 1940 nhưng hiện nay vẫn còn có nhiều tranh cãi về sự tồn tại của điểm G, liệu có nên coi điểm G là một cấu trúc giải phẫu, và nếu điểm G là một cấu trúc giải phẫu thì định nghĩa nó như thế nào và vị trí ra sao. Một số nghiên cứu chỉ ra rằng , điểm G là một mạng lưới của nhiều cấu trúc và trong đó Điểm G có thể là phần mở rộng của âm vật (cũng là chỗ gây ra cực khoái qua âm đạo).

Để đạt cực khoái, việc kích thích hột le vẫn là yếu tố giúp quá trình giao hợp được thăng hoa hơn. Bởi khi kích thích đúng điểm G (có thể là hột le), vùng âm đạo sẽ giúp tiết ra chất dịch làm ẩm ướt vùng cô bé gây phấn khích hơn.

Nếu biết cách kích thích hột le đúng cách sẽ giúp bạn có kỹ thuật quan hệ mới và thêm gia vị lạ cho mỗi cuộc yêu. Hy vọng bạn đọc hiểu hơn về bộ phận sinh dục nữ: hột le, từ đó cho mình thêm cách làm mới mẻ và an toàn trong quan hệ tình dục!

Bài liên quan: Hướng dẫn cách làm tình đê mê khiến cho nàng phê tới bến

One thought on “Hột le là gì? Cách kích thích hột le cho nàng lên đỉnh cực khoái

  1. Pingback: Các loại nhũ hoa: Núm vú của bạn thuộc thể loại nào sau đây?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *