[HƯỚNG DẪN] Cách Quan Hệ Tình Dục Cho Nàng Phụt Nước Như Mưa

Ehenho xin hướng dẫn, cách quan hệ tình dục cho nàng phụt nước như mưa. Những anh chàng mới lớn hoặc mới quan hệ tình dục 1 đến 2 lần sẽ không biết cách quan hệ cho nàng lên đỉnh, bài viết sau đây sẽ hướng dẫn từng chi tiết cho các bạn hãy theo dõi nhé.

Theo chu trình tự nhiên của con người, đến tuổi trưởng thành thì chắc chắn bạn trẻ nào cũng bắt đầu làm chuyện ấy. Với nam là quay tay còn nữ là thủ dâm. Tuy nhiên cả hai hành động này là tự biên tự diễn và không phải thực hành thực tế. Nhiều bạn sẽ lúng túng không biết lần đầu tiên quan hệ tình dục với bạn gái thì sẽ phải làm những gì để nàng sướng phụt nước. Những tư thế nào nên áp dụng trong lần đầu quan hệ?… Bài viết này ehenho xin chia sẻ tới các bạn tất cả các câu hỏi này.

Quan hệ tình dục là làm những gì?

Quan hệ tình dục không đơn giản chỉ là đâm cậu bé vào cô bé

Rất nhiều bạn trẻ hiện nay khi chưa vào đời thì đều có suy nghĩ rằng ” Quan hệ tình dục đơn giản chỉ là nhét cậu bé vào cô bé sau đó rồi dùng lực đẩy đẩy thật mạnh vào bên trong”. Về cơ bản thì các bạn trẻ suy nghĩ không hề sai. Nếu quan hệ tình dục mà không đút cậu bé vào cô bé thì chẳng lẽ chỉ ôm nhau ngủ.

Theo các chuyên gia sức khỏe sinh lý, quan hệ tình dục bao gồm tất cả các hành động kể từ khi hai bạn âu yếm cho đến khi một trong hai xuất tinh hoặc lên đỉnh và dừng lại không muốn làm nữa.

Theo đó quan hệ tình dục bao gồm các hành động như vuốt ve, hôn hít, sờ soạng, móc cua, liếm bướm và cho cậu nhỏ vào bên trong cô bé.

Bài viết này sẽ hướng dẫn cách quan hệ tình dục bài bản nhất từ A đến Z.

Chọn không gian trước khi quan hệ tình dục

Quan hệ tình dục cần có địa điểm lãng mạn

Không gian là một phần rất quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến cảm xúc của cả hai bạn. Bạn hãy thử tưởng tượng khi quan hệ tình dục mà bạn lại chọn một căn phòng không kín đáo, quá nhiều ánh sáng và người qua lại thì bạn có dễ lên đỉnh không. Bài viết này chỉ chia sẻ kinh nghiệm cho người mới lần đầu quan hệ thôi nhé, còn những người quan hệ nhiều lần rồi thì họ lại thích cảm giác mới lạ. Nhiều người quan hệ nhiều lần rồi lại thích chơi mạo hiểm quan hệ ở nơi có người qua lại như công viên, buổi tối ngoài đường thì mới thích. Kiểu quan hệ trong lo sợ sẽ giúp các đối tượng này cảm thấy thỏa mãn hơn.

Các bạn lần đầu tiên quan hệ tình dục không nên áp dụng cách mà những người quan hệ nhiều lần rồi sử dụng nhé. Nếu các bạn vẫn cố chấp không tin thì hãy thử đi, đảm bảo các bạn sẽ xuất tinh một cách rất nhanh. Chắc được khoảng 3 phút là hết tiền đi chợ.

Nếu các bạn chọn một không gian lãng mạn, yên tĩnh thì việc các bạn xoay chuyển tình thế sẽ dễ hơn rất nhiều và cảm giác yêu của cả hai bạn cũng được kéo dài thêm nữa.

Thời gian thích hợp để quan hệ tình dục

Không phải lúc nào các bạn cũng quan hệ mà hãy chọn thời điểm cho thích hợp. Với những bạn trẻ thì có thể điều này không quá quan trọng với các bạn vì một ngày các bạn có thể làm tình đến 3 – 4 lần nếu ở bên nhau cả ngày. Sáng tỉnh dậy làm một nháy, trưa nấu cơm làm một nháy, tối khi cảm hai đi tắm làm 1 nháy và đêm ôm nhau thêm 1 nháy nữa. Đây thực sự là những điều khủng khiếp mà bạn có thể làm nếu lần đầu tiên bạn yêu mà xác định cưới luôn. Có những bạn đọc trong đầu có thể đang suy nghĩ rằng chỉ có trâu bò mới có thể là một ngày 4 nháy, tuy nhiên rất có thể bạn lại là những chú trâu bò đấy đó.

Thời gian thích hợp để quan hệ tình dục thường vào buổi sáng

Theo các chuyên gia thì thời gian làm tình rất quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu xuất quan hệ tình dục của cả nam và nữ. Chẳng hạn ví dụ như lúc đói, khi cơ thể bạn không còn năng lượng thì việc quan hệ những lúc này là hơi sai lầm vì khi đó bạn sẽ bị mất một lượng lớn năng lượng vào việc đó. Điều này sẽ khiến cơ thể bạn bị kiệt sức và không thể làm tình hết sức mình được.

Chính vì vậy các chuyên gia khuyên rằng bạn nên quan hệ vào thời gian giữa buổi hoặc là sau khi ăn vặt. Điều này sẽ khiến các bạn thoải mái hơn khi quan hệ.

Có rất nhiều bạn quan niệm rằng nên quan hệ vào buổi tối trước khi đi ngủ thì ngủ với ngon thì theo các chuyên gia đây là một hành động vô cùng sai lầm. Chắc hẳn nhiều bạn đang đọc bài viết này cũng dính sai lầm này. Bình thường buổi tối là khi con người trở về nhà sau ngày làm việc mệt mỏi, việc bạn đổ sức vào làm tình sẽ khiến cơ thể kiệt quệ và gây hại cho sức khỏe. Thay vì quan hệ vào buổi tối hãy quan hệ vào lúc mới thức dậy buổi sáng. Các nhà khoa học đã chứng minh được rằng khi quan hệ vào buổi sáng sẽ giúp ngày làm việc của cả hai bạn tốt hơn và hạnh phúc hơn.

Màn dạo đầu

Màn dạo đầu tốt sẽ khiến bạn nữ sung sướng chảy nước

Màn dạo đầu là một điều rất quan trọng vì nó quyết định bạn có thể dễ dàng làm đối phương lên đỉnh hay không. Hãy thử tưởng tượng đang yên đang lành bạn lôi người yêu của bạn ra chịch thì cô ấy có đồng ý và cảm thấy sướng không. Dĩ nhiên là không rồi. À mà trừ trường hợp là cô ấy cũng đang muốn làm điều đó ra nhé.

Người đàn ông giỏi là người có thể khiến một cô gái đang không có nhu cầu quan hệ bổng dưng muốn rụng trứng với bạn. Tất nhiên là cô gái này là người yêu của bạn rồi. Còn việc bạn có thể gạ chịch được các cô gái chưa gặp lần nào thì để lại bí kiếp dưới bình luận cho anh em học hỏi với. Nhiều bạn nghĩ điều này là đơn giản tuy nhiên bạn hãy thử nghĩ mà xem, cô ấy chỉ thích khi các bạn mới về ở với nhau thôi. Đến một khoảng thời gian nào đó để gạ chịch được cô ấy sẽ rất rất khó đấy. Vì nhu cầu làm tình của con trai thường lớn hơn con gái chính vì thế các bạn phải chuẩn bị kiến thức cho bản thân mình.

Hôn môi

Hôn môi màn dạo đầu đầy gay cấn

Bắt đầu một màn dạo đầu thì đa số mọi người đều chọn hôn môi. Việc nuốt lưỡi đối phương chắc hẳn không phải là một điều quá xa lạ với các cặp đôi đang yêu nhau. Tuy nhiên hôn môi lúc bình thường và hôn môn trước khi làm tình là hai khái niệm khác nhau.

Lúc bình thường hai bạn gặp nhau chỉ đơn giản là hôn nhẹ nhàng hoặc nặng hơn là nuốt lưỡi đối phương một lúc rồi thôi. Tuy nhiên khi chuẩn bị làm tình thì bạn cần phải mạnh dạng hơn như vậy rất nhiều:

Đầu tiên là hãy chạy đến và ôm chầm lấy cô ấy. Nếu các bạn đang trong nhà nghỉ thì ngay sau khi khóa cửa phòng lại bạn hãy bế cô ấy đặt lên giường.

Sau đó hãy tỏ ra mình là một con hổ tóm được một con nai. Ngay lập tức bạn hãy hôn cô ấy mãnh liệt khiến cô ấy không thể trở tay kịp. Việc bị tấn công bất ngờ sẽ khiến cô ấy thay đổi hoàn toàn suy nghĩ về bạn. Có thể bình thường bạn là một người ít nói, ít bộc lộ cảm xúc nhưng khi lên giường hãy chứng minh cho cô ấy thấy bạn là một con sư tử hoang dã. Chính bởi những hành động mạnh mẽ của bạn cũng sẽ khiến cho nàng ngầm hiểu rằng bạn đang rất yêu nàng ấy nên mới làm mạnh đến như vậy.

Hướng dẫn cách hôn môi nút lưỡi từ A-Z

Hôn từ tai xuống ngực

Để tạo cho cuộc tình thêm nhiều sắc màu thì bạn đừng vội dùng cậu nhỏ gấp. Hãy từ từ chậm rãi thì cuộc tình sẽ kéo dài lâu hơn. Sau khi ăn cháo lưỡi no nê thì bạn nên bắt đầu từ tai cô gái. Hãy thủ thỉ vào tai bạn nữ những câu như ” Anh yêu em”, hoặc những câu khen bạn gái kiểu như ” Em hấp dẫn quá” hoặc ” Hôm nay em thơm quá”. Những câu nói khen của bạn mặc dù chỉ là hành động nhỏ nhưng với bạn tình của bạn sẽ là một niềm động lực lớn để yêu bạn hơn và sẽ nghĩ bạn xứng đáng co được cô ấy.

Sau khi nói điều đó với cô gái xong bạn hãy cắn nhẹ vào tai của bạn gái. Không phải là ngoạm cả tai nhé mà chỉ là cắn và lấy lưới đẩy nhẹ nhàng vào cục thịt ở tai thôi. Nếu là lần đầu tiên bạn làm như thế thì chắc chắn cô gái sẽ có cảm giác nổi da gà và nứng hơn. Cô gái sẽ không thể ngờ được rằng bạn lại giỏi như thế. Không để cho cô ấy thở, ngay sau khi hôn tai nhẹ nhàng bạn hãy bắt đầu hôn xuống ngực cô gái. Đừng vội cởi quần áo của cô gái nhé. Hãy để quần áo làm rào chắn giữa hai bạn thêm một chút. Bạn hãy hôn xuống cổ và từ từ tiến vào ngực của cô gái. Tất nhiên là hôn nhẹ ngoài lớp áp rồi.

Tay bạn lúc này biết là phải đặt vào đâu rồi đó. Một bên hôn thì bên còn lại bạn phải bóp. Khi chưa cởi áo của cô gái thì hãy bóp nhẹ nhàng thôi nhé. Nếu bạn bóp quá mạnh sẽ khiến cô gái bị đau do căng dây áo ngực.

Cởi những gì cần cởi

 

Lúc này chắc chắn là bạn gái bạn đã rất muốn bạn đâm cô ấy rồi. Tuy nhiên đừng đáp ứng cô ấy vội, hãy là người làm chủ cuộc chơi.

Sau khi hôn ngực cô ấy bạn hãy cho tay vào bên trong ngực và bóp vú bạn gái. Khi bóp vú hãy cố gắng là luồn tay thẳng vào bên trong lớp áo ngực mà bóp chứ đừng bóp ở bên ngoài. Khi đó cô gái chắc chắn sẽ có cảm giác chặt chội và muốn bạn cởi áo ngực của cô gái. Tuy nhiên nhiều bạn nữ sẽ không chủ động nói ra điều này đâu mà bạn phải hiểu được tâm lý của bạn nữ. Bạn nữ sẽ ngại và nằm yên nhìn bạn với ánh mắt kiểu như “Anh ơi nhanh lên, vã lắm rồi”. Ngại gì mà không cởi ngay chứ, sắp ăn thịt con nhà người ta đến nơi rồi.

Sau khi cởi áo ngực thì áo ngoài của bạn nữ bạn cũng nên chủ động bảo bạn nữ ngồi lên để cởi ra luôn. Hãy chủ động là người giúp bạn nữ cởi áo ra chứ đừng để bạn ấy tự cởi, từng hành động nhỏ của bạn sẽ đánh giá con người của bạn. Các cụ xưa nói thế.

Động tác giả để tạo hưng phấn

Tiếp đến là cái chỗ cần cởi nhất, tuy nhiên trước khi cởi hãy đè lên cô ấy như kiểu hai bạn đang làm tình kiểu truyền thống. Chắc chắn lúc này cậu nhỏ của bạn muốn gáy lắm rồi nhưng vẫn bị nhốt và đang nhức nhối. Còn cô bé của bạn nữ đang muốn thử cảm giác lấy đầy là như thế nào. Hãy thực hiện động tác giả bằng cách cọ sát cậu nhỏ của bạn vào phần quần nơi âm đạo của bạn gái. Bạn hãy cọ sát liên tục như mài dao ngày xưa ấy. Chắc các bạn đã từng xem phim ngày xưa mà có cảnh mài dao rồi phải không. Hãy thực hiện y như vậy, đảm bảo cô gái sẽ nứng đến mức mà phải chủ động ôm lấy bạn và hôn bạn.

Sau khi thực hiện động tác giả xong thì hãy cởi quần ngoài của cô gái ra. Lưu ý là chỉ quần ngoài thôi nhé. Đừng có xồn xồn cởi luôn quần chíp thì mất hết hứng thú đó. Hãy là một người đàn ông kiềm chế mặc dù đến đoạn này bạn đã rất muốn được đâm cậu bé vào rồi. Ông bà ta có câu từ từ thì khoai mới nhừ. Mà ngày xưa nấu cháo khoai mà khoai không nhừ là ăn không ngon đâu đấy.

Bóp vếu

Bóp vếu nàng

Sau khi lột sạch đồ của bạn nữ thì đã đến lúc bạn bắt đầu thịt. Đầu tiên bạn cần phải ăn món khai vị trước. Hãy bóp vếu của cô gái một cách nhẹ nhàng và đều cả hai tay. Đừng quên hôn lên đôi môi của hàng và thủ thỉ vài câu kiểu như ” Em hấp dẫn quá” hoặc ” Vú của em to quá”… Những câu nói này sẽ khiến bạn nữ không chịu nổi bạn đâu.

Bạn nên duy trì bóp vú và hôn môi bạn gái trong khoảng 1 phút sau đó chuyển qua mút sữa. Hãy tưởng tượng ngày xưa bạn bú sữa mẹ làm sao thì bây giờ bạn hãy làm y nguyên như thế. Nhưng đừng có cắn đầu ti bạn gái đó nhé. Nhất là những bạn gái mới lớn chưa chịu được đau đâu. Bạn cắn sẽ khiến cho cô gái mất hứng chứ không sướng gì đâu.

Tham khảo thêm: [CHIA SẺ] Hình ảnh gái xinh Vú đẹp – Ngực Bự – Mông to nhìn là quay tay

Hôn cô bé

Hôn cô bé cho nàng

Bạn nên duy trì vừa bú vếu bạn gái vừa hôn môi trong khoảng 1 đến 2 phút gì đó. Sau đó từ từ bạn hôn 1 đường dài từ ngực của bạn gái xuống đến cô bé của bạn gái. Lúc này cô gái vẫn còn mặc quần chíp nên bạn chỉ hôn vào quần chíp nơi mà cô bé đang nấp thôi nhé. Hãy hôn nhẹ và lấy tay vuốt ve bên ngoài. Điều này sẽ làm cho cô bé không chịu nổi và có thể chảy nước lênh láng. Sau khi hôn nhẹ nhàng lên cô bé bạn hãy quay trở lại hôn môi bạn nữ và tiếp tục hôn vú bạn gái một lần nữa trước khi chuyển sang giai đoạn tiếp theo.

Móc cua bạn gái

Móc cua là hành động không thể thiếu trong quan hệ tình dục, trước khi đâm cậu bé vào cô bé hãy cố gắng làm cho cô bé bị kích thích trước. Bởi vì khi bị kích thích trước thì khi chuyển sang các giai đoạn tiếp theo bạn sẽ rất dễ để đâm vào.

Dùng tay kích thích điểm G

Dùng tay móc cua cho nàng

Điểm G là nơi tập trung rất nhiều dây thần kinh cảm giác của cô bé. Khi bạn cọ sát nhiều lần vào điểm G của cô gái thì bạn gái bạn sẽ lên đỉnh và chảy nước ra. Việc chảy nước này rất tốt. Nước này được gọi là dâm thủy và bạn có thể uống nước dâm thủy này nếu bạn gái không bị các bệnh liên quan đến viêm nhiễm âm đạo.

Nhiều bạn đặt ra câu hỏi là dùng ngón tay nào để móc cua bạn nữ?

Câu trả lời là hãy lấy ngón tay chính giữa.

Tại sao lại là ngón tay chính giữa mà không phải ngón tay khác?

Thông thường ngón tay chính giữa của mỗi người sẽ dài hơn các ngón khác. Việc bạn dùng ngón tay dài thì sẽ móc vào được sâu hơn và dễ chạm vào điểm G của bạn nữ hơn. Bạn hãy thử để ý cô gái nào mà hay thủ dâm thì ngón tay chính giữa thường không để móng tay.

Bạn hãy cho ngón tay của mình vào bên trong cô bé sau đó từ từ đẩy lên vì điểm G của phụ nữ nằm ở bên trên. Hãy điều chỉnh tay của mình dựa vào sắc thái của bạn nữ. Nếu bạn chạm đúng điểm G thì sắc mặt của cô gái sẽ thay đổi ngay. Cô gái sẽ nhăn mặt và rên. Bạn nên móc của của nàng trong khoảng 2 – 3 phút thôi vì cô bé lúc này đang rất vã rồi. Cái gì nhiều quá cũng không tốt.

Kết hợp móc cua và bóp vú

Kết hợp các thao tác sẽ khiến nàng chảy nước

Nếu bạn chỉ đơn thuần là móc của thôi chưa đủ, bạn hãy tạo ra cảm giác mới cho nàng bằng cách kích thích nhiều điểm khác nhau. Trong lúc bạn đang móc của thì thỉnh thoảng hãy bóp nhẹ vếu nào một cái. Hoặc bạn có thể tiến mặt bạn lên gần mặt nàng và vừa hôn vừa móc cua.

Đến lúc này chắc chắn cô gái sẽ phải có suy nghĩ trong đầu là tại sao bạn lại giỏi như vậy. Nếu cô gái hỏi bạn rằng ” Tại sao anh giỏi vậy?” Thì hãy trả lời cô gái là ” Vì anh yêu em”.

Quan hệ tình dục bằng miệng

Đã đến lúc cho nàng biết hết sự đen tối của bạn. Hãy lột quần chíp của nàng ra và bắt đầu quá trình đào sâu cuốc bẫm.

Liếm và mút hột le cho nàng

Các bạn đọc tới đây thì có thể cảm nhận thấy từ ngữ trong bài viết này hơi thô. Tuy nhiên tất cả đều là thật. Chắc chắn khi quan hệ tình dục thì bạn sẽ làm hành động này.

Cô gái nào cũng thích mình và người đàn ông của mình xóa bỏ hết mọi khoảng cách. Nàng cũng muốn bạn chấp nhận hết những gì mà cô ấy có kể cả mùi của cô bé. Mình tin chắc rằng các bạn khi thực hiện đến bước này thì không còn quan tâm điều gì nữa đâu, cứ thế mà lao vào thôi đúng không? Lại bảo sai đi.

Khi liếm cô bé thì bạn cũng nên biết qua một chút về cấu tạo của âm đạo phụ nữ. Sơ qua thì âm đạo phụ nữ ở bên ngoài có 6 phần bạn có thể quan sát thấy được. Bao gồm 2 môi lớn, 2 môi bé, hạt le và lông mu.

Khi bạn liếm cô bé thì hãy để ý liếm vào phần môi bé của cô bé. Đây là phần gần với lỗ âm đạo nhất và cũng là nơi bạn sẽ đâm cậu nhỏ của bạn vào. Hãy cố gắng đổ nước vào đường đi cho xe chạy trơn chu. Nếu quá khô hạn thì bạn sẽ rất khó đâm vào.

Nếu bạn để ý thì có thể thấy phần đầu của âm đạo có một hạt tròn tròn được che bởi hai môi bé. Đây chính là hạt le. Tại hạt le cũng có rất nhiều đầu dây thần kinh cảm giác của người phụ nữ. Khi bạn liếm hạt le thì chắc chắn cô ấy sẽ co người lại vì sướng. Hãy dùng lưỡi ấn vào hột le sau đó bạn xoay tròn đầu lưỡi. Nàng sẽ phát điên lên với bạn và liên tục ôm đầu bạn nhấn vào âm đạo. Hành động này báo hiệu cho bạn rằng bạn đang làm rất tốt, hãy tiếp tục và mạnh lên.

Tham khảo thêm:

Dùng lưỡi kích thích điểm G

Dùng lưỡi kích thích điểm G là một cách làm táo bạo

Sau khi có một màn dạo ngoài đầy ngẫu hứng thì công việc tiếp theo của bạn là bắt đầu húp cháo. Hãy tưởng tượng điểm G của cô gái là báu vật quý giá và bạn phải chiếm lấy. Tuy nhiên hãy nhớ là lúc này bạn chỉ được sử dụng lưỡi của mình. Hãy cố gắng cho lưỡi vào càng sau càng tốt và liên tục đảo bên trong âm đạo của cô gái. Lúc này chắc chắn cô bé sẽ sướng muốn phát điên lên vì bạn quá tuyệt vời.

Đừng dừng lại khi cô gái rên rỉ, càng rên bạn phải càng làm tới. Hãy cố gắng dùng lưỡi kích thích cô bé trong khoảng 1 đến 2 phút. Việc bạn cho lưỡi vào bên trong cô bé ngoài tác dụng kích thích nàng còn có tác dụng giúp âm đạo ẩm ướt hơn.

Tư thế quan hệ bằng miệng kèm hình ảnh minh họa

Dưới đây là một số hình ảnh quan hệ tình dục bằng miệng bạn có thể tham khảo.

 

Tư thế úp mặt vào sông quê

Đây là một trong những tư thế mà không cần dạy bạn cũng sẽ biết làm vì nó trở thành bản năng rồi. Bất kỳ ai khi lần đầu quan hệ tình dục cũng lựa chọn tư thế này.

Tư thế cần gạt nước

Ở tư thế này bạn nữ cần dạng hai chân rộng ra và yêu cầu bạn nam hãy mút nhẹ nhàng cô bé. Theo đó bạn nữ có thể chống phần hông của mình lên bằng cách kê một chiếc gối vào đường sau lưng gần chỗ hông của bạn nữ.

Tư thế vách đá

Để thực hiện được tư thế này bạn nam cần phải ở thấp hơn âm đạo của bạn nữ. Điều tốt nhất là để bạn nữ nằm trên giường còn bạn nam ngồi dưới dường. Hãy quỳ trước cô bé và bắt đầu rúc mặt vào vách đá.

Tư thế quan hệ bằng miệng kiểu Doggy

Tư thế quan hệ bằng miệng kiểu Doggy

Các bạn đã thấy hai con bò cười với nhau bao giờ chưa. Hãy lên mạng và tìm hiểu điều này nhé. Trước khi quan hệ bạn có thể yêu cầu bạn nữ thực hiện tư thế doggy rồi sau đó quan hệ bằng miệng. Nhiều bạn đọc đến đây và nghĩ rằng tư thế này bẩn vãi vì gần hậu môn của cô gái. Tuy nhiên xin lỗi các bạn, đến lúc đó trong đầu các bạn chỉ có suy nghĩ là chén cô bé chứ chả quan tâm gì hết đâu.

Tư thế quan hệ bằng miệng kiểu hưởng thụ

Nếu trong phòng có một chiếc ghế thì tư thế này là một sự lựa chọn tuyệt vời đối với hai bạn. Theo đó bạn nữ ngồi trên ghế, dạng hai chân ra và bạn nam sẽ quỳ xuống và úp mặt vào dọn dẹp.

Tư thế quan hệ kiểu nữ hoàng

Tư thế này được nhiều cặp đôi thích áp dụng. Bạn nữ sẽ ngồi lên gần mặt của bạn nam và nam giới sẽ bú bướm của nàng. Các nàng rất thích tư thế này bởi vì khi thực hiện sẽ cho nàng cảm giác nàng như một nữ hoàng, bạn như một người đầy tớ đầy trung thành.

Tư thế quan hệ bằng miệng kiểu 69

Tư thế này yêu cầu hai bạn phải có chiều cao gần bằng nhau. Nếu có sự quá chênh lệch về chiều cao thì thực hiện tư thế này sẽ rất khó. Theo đó hai bạn sẽ đổi đầu cho nhau, một người nằm trên và một người nằm dưới. Thông thường bạn nữ sẽ nằm trên, bạn nam nằm dưới.

Hướng dẫn cách đút cậu bé vào cô bé cực khoái

Sau khi thực hiện xong tất cả các bước trên thì đã đến lúc bạn cần cho trăn chui vào lỗ rồi. Chắc chắn nếu bạn làm tốt thì âm đạo của nàng đã lênh láng nước rồi. Hãy kiểm tra bằng cách cho ngón tay của bạn vuốt ve cô bé.

Cách đâm cậu bé vào cô bé

Đâm cậu bé vào cô bé

Sau khi bạn thực hiện xong các bước của màn dạo đầu thì giờ sẽ là lúc bạn tận hưởng thành quả của bạn. Nếu đây là lần đầu tiên bạn quan hệ tình dục thì hãy thực hiện theo những gì bản năng nhất. Đè bạn gái ra hôn và từ từ nhấc người lên. Hãy lấy tay xác định xem phần môi bé của cô gái ở chỗ nào rồi từ từ đưa cậu nhỏ vào.

Nếu bạn nữ là người còn trinh thì lần đầu có thể bạn hơi khó đâm vào bởi vì cô bé rất khít. Bạn hãy đâm từ từ và nhẹ nhàng vào cô bé. Bạn tuyệt đối đừng đâm như trâu húc mả. Điều này sẽ khiến cho cô gái nhất thời sẽ đau không chịu được. Nếu bạn không cẩn thận thì cô gái sẽ còn chảy rất nhiều máu nữa. Bạn có muốn trym mình nhuốm đầy máu không? Và mình cam đoan với bạn đó là lần đầu tiên cũng là lần cuối cùng bạn được đụng vào cô ấy. Chẳng có một cô gái nào chấp nhận một chàng trai mà không quan tâm nàng mà chỉ biết nghĩ tới cảm giác của bản thân cả.

Nếu chặt quá bạn hãy cứ từ từ từng nhịp một, đầu tiên bạn hãy thử đâm cậu nhỏ của mình vào. Nếu nàng kêu đau thì bạn hãy giữ nguyên cậu bé ở chỗ đó. Hãy chắc rằng cậu bé và cô bé của nàng đang ẩm ướt nhé. Vì nếu quan hệ lần đầu mà âm đạo khô thì chắc chắn cô bé sẽ thấy rát chứ không sướng gì đâu. Bạn đợi khoảng 10 giây đến 20 giây kể từ khi nàng kêu đau bạn tiếp tục đâm một lần nữa. Hãy chắc rằng lần này bạn đâm sâu hơn một chút nhé. Và bạn cứ tiếp tục làn như vật cho đến khi cậu bé vào được bên trong âm đạo.

Kỹ thuật đẩy khi quan hệ

Kỹ thuật đẩy quyết định bạn có là người làm tình giỏi hay không

Khi bạn đút được cậu bé vào bên trong cô bé rồi thì bạn nên giữ nguyên ở trạng thái này một lúc. Điều này có hai tác dụng.

Một là làm bạn giảm bới hưng phấn khi đâm được vào bên trong cô bé sau một quá trình vất vả

Hai là nàng mới quan hệ lần đầu. Đây là lần đầu nàng rách màng trinh nên sẽ có cảm giác đau hơn là sướng. Bạn nên để thêm một thời gian cho cô bé thích nghi được với cảm giác đau đó.

Tuy nhiên rất nhiều bạn nam trong lần đầu quan hệ sẽ không chịu nổi quá 1 phút vì âm đạo của cô bé quá khít khiến cho dương vật bị kích thích cực mạnh. Bạn hãy khắc phục điều này bằng cách sử dụng bao cao su kéo dài thời gian quan hệ hoặc sử dụng thuốc cường dương. (Xem ngay 10 thuốc cường dương tốt nhất hiện nay giúp kéo dài thời gian quan hệ lên tối thiểu 1 giờ ở đây).

Sau khi có vẻ như nàng đã quen với cảm giác có cậu bé ở bên trong thì bạn hãy thực hiện động tác đẩy.

Lấy đầu gối làm trụ, hai tay chống ngang với ngực của bạn gái. Rồi từ từ thực hiện động tác chống đẩy. Trong lần đầu tiên quan hệ thì tốt nhất bạn nên đẩy từ từ thôi. Càng đẩy nhanh sẽ khiến bạn càng nhanh kết thúc cuộc yêu.

Nếu bạn đã sử dụng bao cao su kéo dài thời gian quan hệ trong lần đầu tiên quan hệ thì cũng đừng nên đâm quá mạnh bởi vì cô bé sẽ cảm thấy đau. Bạn sẽ bù lại tốc độ làm tình bằng chất lượng mỗi lần đâm. Hãy bế bạn nữ ra gần cạnh giường, bạn đứng xuống đất và bắt đầu đẩy. Mỗi lần đẩy của bạn sẽ đâm rất sâu vào bên trong cô bé và chắc chắn bạn nữ sẽ rên la một cách khủng khiếp.

Đổi tư thế quan hệ tình dục

Đổi tư thế quan hệ là điều rất quan trọng

Theo kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học thì có khoảng 80% nam giới trong lần đầu quan hệ sẽ xuất tinh sớm. Quan hệ tình dục với người khác giới chứ không tính quay tay đâu nhé. Cảm giác khi quay tay và đâm vào cô bé khác nhau hoàn toàn. Tuy nhiên cũng theo nghiên cứu đó thì trong lần đầu tiên quan hệ, tần xuất các cặp đôi làm tình đến 2 lần cùng lúc lên tới khoảng 90%.

Trong lần quan hệ tiếp theo thì nhiều bạn nam sẽ quan hệ được lâu hơn. Do đó các bạn sẽ áp dụng được nhiều tư thế quan hệ tình dục hơn.

Việc bạn đổi tư thế quan hệ tình dục sẽ giúp cho cậu nhỏ tiếp xúc với cô bé theo nhiều chiều khác nhau và kích thích vào nhiều điểm khác nhau trong âm đạo. Từ đó giúp nàng nhanh lên đỉnh hơn khi quan hệ.

Xem ngay bí kíp gia truyền của Tây Môn Khánh để lại cho hậu thế: 36 tư thế quan hệ tình dục của vợ chồng có hình ảnh minh hoạ sống động.

Nắm bắt cảm xúc của đối phương

Nắm được cảm xúc của nàng bạn sẽ là người hùng

Hiểu rõ được cảm giác của nàng rất quan trọng. Ông bà ta đã có câu, biết địch biết ta trăm trận trăm thắng. Khi bạn nắm được dòng cảm xúc của nàng thì việc bạn làm gì cũng dễ. Khi bạn tăng tốc độ làm tình thì chắc chắn nàng sẽ rên la một cách khủng khiếp. Nếu nàng cứ rên và liên tục nói “Anh ơi dừng lại đi” thì bạn hãy ghé miệng vào tai cô bé và thì thào ” Anh làm em đau à, tại đâm vào em anh sướng quá”. Nếu cô gái đáp lại là cô ấy đang đau thì bạn nên làm chậm lại hoặc chọn các tư thế quan hệ dễ thực hiện hơn. Nếu khi bạn hỏi cô ấy và cô ấy ngượng ngùng không nói gì thì bạn biết bạn phải làm gì rồi đó. Cứ thế mà dã, càng la càng mạnh.

Các tư thế quan hệ tình dục nên áp dụng cho lần đầu tiên

Có 5 tư thế bạn nên thực hiện trong lần quan hệ tình dục đầu tiên khiến nàng sướng phát điên.

Tư thế quan hệ truyền thống

Minh họa tư thế quan hệ truyền thống

Chắc tư thế quan hệ này bạn nào không cần xem hình cũng biết cách thực hiện. Tư thế truyền thống được coi là tư thế đâm vào bên trong âm đạo rất sâu. Điều này vừa là ưu điểm mà cũng là nhược điểm của tư thế này.

Ưu điểm của tư thế quan hệ tình dục truyền thống là cậu bé được kích thích rất nhiều, cậu bé có thể đâm vào rất sâu nên toàn bộ dương vật sẽ ở bên trong cô bé và có cảm giác ấm nóng. Tất cả các dây thần kinh cảm giác bên trên dương vật đều được kích thích.

Tư thế quan hệ tình dục kiểu truyền thống phù hợp với những người lần đầu quan hệ vì nó rất dễ thực hiện.

Nhược điểm chết người của tư thế này là sẽ làm cho nam giới xuất tinh nhanh hơn. Việc đút sâu làm cho dương vật bị kích thích toàn phần. Khi dương vật bị kích thích nhiều sẽ nhanh đạt đến trạng thái cực khoái và xuất tinh.

Tư thế Doggy

Minh họa tư thế Doggy biến thể

Nhắc đến tư thế Doggy chắc nhiều bạn không biết cách thực hiện như thế nào. Tuy nhiên nhắc đến tư thế quan hệ hiểu chó thì nhiều bạn sẽ biết rất rõ. Tư thế Doggy hay còn gọi là quan hệ kiểu chó, là một trong những tư thế tạo cảm giác khoái cảm nhất dành cho các cặp đôi.

Khi quan hệ doggy thì chàng trai từ phía sau đâm vào cô bé. Tư thế doggy cũng có ưu điểm là đâm rất sâu và nhược điểm là dễ làm xuất tinh sớm như tư thế quan hệ truyền thống. Tuy nhiên tư thế Doggy lại có thêm 1 ưu điểm mà nhiều tư thế không có là việc đâm trúng điểm G. Khi bạn thực hiện tư thế Doggy thì cậu nhỏ sẽ đâm từ phía sau vào bên trong cô bé. Trên đường đi thì cậu nhỏ sẽ va chạm vào điểm G. Tư thế Doggy còn được nhiều anh chàng ưu thích vì nó có thể tác động một lúc đẩy rất mạnh đâm thẳng vào bên trong cô bé. Kết hợp giữa việc đâm sâu, mạnh cùng với liên tục kích thích điểm G thì tư thế Doggy xứng đáng được nhiều cặp đôi trẻ áp dụng.

Tư thế cưỡi ngựa

Nếu như bạn nam làm tình đã thấm mệt thì tư thế cưỡi ngựa xứng đáng được áp dụng tiếp theo. Theo đó nàng sẽ ngồi lên cậu nhỏ và từ từ ấn xuống. Bạn nam chỉ việc nằm hưởng thụ và mọi chuyện khác cứ để bạn nữ lo. Tư thế cưỡi ngựa rất hay được các chàng trai lựa chọn vì nó sẽ giúp cho người đàn ông lâu xuất tinh hơn.

Ngoài ra tư thế cưỡi ngựa còn giúp cho nàng tự làm chủ được cuộc chơi. Nếu một người con gái nứng thì bạn chỉ cần nằm yên và đón xem bao nhiều sự dâm của cô ấy sẽ đổ hết lên đầu trym của bạn. Còn nếu cô ấy đau thì sẽ không bao giờ có chuyện cô ấy chủ động làm tình đâu.

Tư thế quan hệ trên ghế

Ghế là một công cụ lý tưởng để hai bạn có thể thực hiện các tư thế mới lạ. Hai bạn có thể lựa chọn một chiếc ghế sofa hoặc một chiếc ghế không tựa để cả hai có thể ngồi lên.

Nếu chọn ghế sofa thì bạn nam ngồi lên ghế và bạn nữ ngồi lên đùi bạn nam, hai chân bạn nữ để lên ghế. Hai bạn sẽ có một tư thế hoàn hảo cho lần làm tình đầu tiên.

Nếu chọn ghế dài không có chỗ tựa thì đây quả là một sự lựa chọn thú vị. Cả bạn nam và nữ ngồi hai đầu và cùng dạng hai chân ra rồi cho cậu bé đâm vào cô bé.

Tư thế quan hệ trong nhà tắm

Quan hệ tình dục trong nhà tắm rất thú vị

Nhiều bạn thích quan hệ luôn trong nhà tắm vì nó mang lại cảm giác lãng mạn và dễ lên đỉnh hơn. Hãy thử tưởng tượng nàng đang trong nhà tắm với thân hình trần như nhộng, đột nhiên chàng lao vào ôm chầm lấy nàng rồi cả hai cùng tắm cho nhau. Hạng phúc gì bằng khi cả hai cùng nhau quan sát kỹ toàn thân của đối phương và trao nhau những nụ hôn nơi mà ai cũng trần như nhộng.

Bạn có thể chọn tư thế đứng hoặc bắt bạn gái quay ra đường sau dựa vào tưởng để bạn thực hiện tư thế doggy.

Khi quan hệ xong nên làm gì?
Bạn nên mặc lại quần áo cho bạn nữ
Bạn nên mặc lại quần áo cho bạn nữ
Khi cả hai đã thỏa mãn với cuộc yêu của mình thì hai bạn nên nằm ôm nhau thêm một thời gian khoảng 1 đến 2 tiếng nữa. Đằng nào nhà nghỉ thì 1 tiếng cộng thêm có 10 nghìn, 2 tiếng 20 nghìn. Thêm 20 nghìn để ở cạnh nhau thêm 2 tiếng chẳng lẽ bạn tiếc sao.

Trong khoảng thời gian đầu khi quan hệ xong, thì bạn nam hãy chủ động khen bạn nữ ” Hôm nay em thật tuyệt với” hoặc kiểu như ” Của em khít quá làm anh sướng thật”. Mặc dù có thể bạn cảm thấy lỏng nhưng hãy cứ khen như thế. Có khi bạn sẽ được bạn gái khuyến khích làm thêm 2 – 3 ca nữa.

Sau khoảng thời gian âu yếm nhau thì việc bạn cần làm là mặc đồ cho bạn gái trước. Đừng có vứt bạn gái thích làm gì thì làm mà chỉ lo cho bản thân. Điều này sẽ một phần đánh giá bạn có yêu thương nàng hay không. Nếu bạn không giúp nàng mặc đồ nàng sẽ nghĩ rằng bạn chịch được nàng xong là mất hết tình cảm với nàng, không để ý gì tới nàng nữa mặc dù trước khi quan hệ thì thề non hẹn biển. Sau khi mặc đồ cho nàng xong thì hãy mặc đồ cho bản thân và dọn dẹp chiến trường.

Tại sao khi quan hệ lại cảm thấy sướng?

Khi quan hệ cả sẽ cùng thấy sướng

Kể từ lúc hai bạn âu yếm nhau thì cả hai bạn sẽ trải qua tổng cộng 4 giai đoạn:

Giai đoạn 1: Kích thích.
Giai đoạn 2: Hưng phấn.
Giai đoạn 3: Cực khoái.
Gai đoạn 4: Phục hồi.
Với cả nam giới và nữ giới, khi bị hưng phấn quá mức thì sẽ đạt cực khoái và xuất tinh. Thông thường khi bị hưng phấn quá mức cơ thể sẽ sản sinh ra một loại hormon mà được giới trẻ hiện nay gọi là hormon tình yêu – Oxytocin.

Oxytocin chính là tác nhân khiến bạn thấy bạn tình của mình trông ngon vãi mặc dù ngày thường thì không ngon nghẻ cho lắm. Hormon này sẽ thúc đẩy quá trình lên đỉnh nhanh hơn và làm bạn cảm thấy thỏa mãn mỗi khi xuất tinh.

Ngoài ra khi đạt trạng thái cực khoái thì cơ thể còn sinh ra một hormon nữa là Endorphin. Đây là một trong những chất có tác dụng an thần gây ngủ. Chính vì thế thông thường khi quan hệ song thì cả hai bạn đều muốn ngủ một chút.

Trên đây là những gì bạn cần biết về lần đầu tiên quan hệ tình dục. Hãy đọc kỹ để rút ra được kinh nghiệm cho bản thân mình nhé. Chúc các bạn thành công trong lần đầu chinh phục nàng và đưa nàng lên đỉnh nhé.

Bài liên quan: Mất trinh rồi phải làm sao, sẽ có dấu hiệu gì khi mất trinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *