Isco – Một mảnh ghép không thể thiếu của những chú Kền Kền Trắng

Isco Là một chàng tiền vệ người Tây Ban Nha. Hiện tại đang đá cho Real và đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha. Isco là một chàng trai cực kỳ đẹp trai và phong độ và đặt biệt màu yêu thích của anh chính là màu trắng. Năm nay anh 28 tuổi nhưng còn rất sung mãng. Mặc dù thích màu trắng nhưng anh lại thích thi đấu bằng giày màu cam.

Isco trong màu áo Real Madrid

Real Madrid Nơi câu chuyện bắt đầu

Real Madrid Nơi câu chuyện bắt đầu của Isco

Isco đi vào con đường thi đấu chuyên nghiệp từ rất sớm nhờ tài năng thiên bẩm và sự cố gắng không ngừng nghỉ. Trước khi gia nhập vào Real thì Isco đã có cho mình 3 màu áo đấu của những câu lạc bộ khác tại La liga nhưng không có gì gọi là thành công lớn được hết ngoài mức lương rất cao. Chỉ đến khi Isco gia nhập Real thì mới được thể hiện bản lĩnh của mình nhờ vào sự chịu khó học hỏi từ những người đàn anh cực kỳ nhiều kinh nghiệm đi trước. Ở đây đà thăng tiến của Isco bắt đầu bay lên như diều gặp gió. Anh đạt được vô số danh hiệu câu lạc bộ cũng như danh hiệu cá nhân. Isco cùng đồng đội của mình đã đạt được 3 chiếc cúp vô địch cúp C1 liên tiếp trong những năm 2015 đến 2018. Từ một kẻ mà không nhiều người biết đến trở thành một cầu thủ có số lượng fan nữ nhiều như những thần tượng Kpop. Còn về phía đội tuyển quốc gia thì Isco tham gia từ rất sớm tham gia từ khi 15 – 16 tuổi ở U16 cứ thể tăng dần dần đến khi đủ tuổi vào đội tuyển quốc gia chính. Không chỉ thành công khi ở Real mà Isco còn cực kỳ thành công trong sự nghiệp tuyển quốc gia với cực kỳ nhiều danh hiệu. Trước đây anh đã từng đạt danh hiệu cậu bé vàng trong làng bóng đá. Vừa sở hữu vẻ ngoài điển trai, vừa có tài năng bóng đá và vừa có sự may mắn như thế thì còn gì để chê cho được. Red88 nghĩ rằng chỉ vài năm nữa thôi khi mà các anh lớn như Ramos, Ronaldo, Messi hết thời thì chắc chắn thời của Isco sẽ tới thôi. Isco chính là người thích hợp làm đội trưởng khi mà Ramos không còn đá nữa. Hãy cùng Red88 chờ thời của Isco tới nhé các bạn.

Cuộc sống bình thường không chút sóng gió

Isco mang áo số 22 của TBN

Isco có một cuộc sống cực kỳ yên bình. Yên bình một cách lạ thường đến khó tinh. Đầu tiên anh sinh ra trong một gia đình bình thường. Ngoài ra Isco còn được bố mẹ ủng hộ làm cầu thủ từ nhỏ không hề ngăn cấm anh như tuổi thơ của một số cầu thủ khác. Khi thi tuyển vào lò đào tạo thì Isco vào ngay lần thi tuyển đầu tiên. Từ khi ở lò đào tạo đến khi vào đội tuyển quốc gia thì anh không hề xích mích với bất kỳ người đồng đội nào. Trên sân cỏ thì không hề dùng tiểu xảo hay chơi xấu ai. Isco là một hình tượng vàng trong làm chơi đẹp của bóng đá. Isco Anti việc chơi xấu, anh dùng thực lực của bản thân để chứng tỏ với thế giới rằng thắng bại tại kỹ năng. Isco dành phần lớn thời gian của mình cho sự nghiệp bóng đá niềm đam mê của mình vì thế đến tận bây giờ anh vẫn chưa lập gia định. Red88 nghĩ với một người như Isco thì có lẽ đến tận khi về hưu thì anh mới có ý định lập gia đình để dành hết thời gian bên những người anh yêu thương. Các bạn có nghĩ là Isco sẽ bị bán cho câu lạc bộ khác không? Red88 nghĩ là sẽ không thể có chuyện đó được. Vì Isco được mọi người gọi là một mảnh ghép không thể thiếu của câu lạc bộ Real với sự cống hiến hết mình và không hề tạo một Drama nào hết.

Bài liên quan: Thiago Alcântara – Chàng tiền vệ mang trong mình hai dòng máu 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *