James Rodriguez – Chào Ngoại Hạng Anh James Rodriguez Đã Đến Rồi Đây

James Rodriguez – Chào Ngoại Hạng Anh James Rodriguez Đã Đến Rồi Đây. Các cầu thủ bóng đá ai cũng muốn được thăng tiến và được nỗi bật, và anh chanbgf cầu thủ này đã tham gia giải Ngoại Hạng Anh và anh ấy đã bùng nổ sức mạnh của mình như thế nào mời anh em tìm hiểu qua bài viết bên dưới nhé.

Phong cách thi đấu và kỹ năng của James Rodriguez

James Rodriguez trong màu áo Everton

James Rodriguez được người hâm mộ biết đến là thần đồng bóng đá của Colombia. Anh bây giờ đã 29 tuổi hiện đang thi đấu cho câu lạc bộ Everton. Anh thi đấu ở vị trí tiền vệ tấn công, anh không còn phải thi đấu trong vị trí số 10 cổ điển nữa mà anh đã được huấn luyện viên tạo điều kiện cho thi đấu thấp hơn và bao quát hơn.

Ưu điểm vượt trội

Anh thường tập trung chạy chỗ và nhận bóng ở phần cánh trái sau đó có thể là anh sẽ tung ra đường chọc khe hoặc tự mình đột phá vào trung lộ. Anh đã có một khởi đầu vô cùng tuyệt vời với câu lạc bộ mới anh có một bàn thắng từ cú sút ngoài vòng cấm điều mà rất lâu rồi Everton không có ai làm được từ tháng 9 năm trước và đó cũng là bàn thắng duy nhật được ghi ngoài vòng cấm của câu lạc bộ này. 

Chỉ như vậy thôi cũng cho ta thấy tài năng của James Rodriguez phù hợp đến như thế nào tại câu lạc bộ mới này. Người hâm mộ muốn thấy James Rodriguez bùng nổ nhanh gọn và xử lý bóng mượt mà không chỉ trong khâu tấn công mà trong việc hỗ trợ phòng ngự cũng phải ở mức tạm ổn. May mà James Rodriguez trong trận đấu này đã làm được tất cả những điều đó. Nếu được chấm điểm cho màn trình diễn xuất sắc đó thì Red88 xin được chấm cho chàng tiền vệ này 9 điểm. 

Điều khác biệt duy nhất

James Rodriguez

Nếu người hâm mộ có thể chê anh trong việc áp xác để tạo áp lực với đối thủ thì được chứ về việc tạo đột biến và sự bất ngờ trong lối tấn công thì không có gì để chê anh cả. Mà nếu nói về đột biến thì phải nhắc đến cái chân trái thần kỳ của chàng tiền vệ này thêm nhiều lần nữa. Trong trận đấu này anh có chín đường chuyền dài và trong đó có bảy đường chuyền chuẩn xác không phải những đường chuyền bình thường mà đó là những đường chuyền vô cùng khó tin khiến Red88 phải nhớ lại thời kỳ mà chàng trai James Rodriguez này chơi ở World Cup 2014. 

Tư duy đỉnh cao

Tư duy thật khó tin của James Rodriguez đã khiến cho người hâm mộ Everton vô cùng tin tưởng và không hoài nghi khi mang anh về với câu lạc bộ. Sự khởi đầu vô cùng thuận lợi tại câu lạc bộ mới này sẽ là nguồn động lực để chàng tiền vệ này có thể tự tin hơn sau một khoảng thời gian dài phải ngồi dự bị. Thành tích cùng đội tuyển quốc gia cũng là những một trong những thành tích tuyệt vời mà chàng trai được mệnh danh là thần đồng này đạt được.

Thành tích cùng đội tuyển quốc gia Colombia

James Rodriguez trong màu áo Costa Rica

Các bạn còn nhớ không tại World Cup 2014 cái nên đã làm mọi hàng thủ phải khiếp sợ không ai khác chính là James Rodriguez anh là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất tại World Cup năm đó. Cái chân trái đầy ma thuật của anh đã tạo nên một bàn thắng đẹp nhất trong mùa giải năm đó một pha vô lê, từ rất xa khung thành anh tung ra một cú vô lê trái phá làm mọi người hâm mộ trên sân vô cùng bất ngờ và điều bất ngờ hơn là cú sút đó trở thành bàn thắng. 

Thời gian còn dài

Hiện tại chỉ mới 29 tuổi James Rodriguez đã có cho mình 76 lần ra sân trong màu áo đội tuyển và có cho riêng mình 22 bàn thắng chắc chắn con số đó sẽ kéo dài thêm nữa trong các giải đấu quốc tế của những năm tới. James Rodriguez đang là trụ cột của đội tuyển Colombia, với tư duy chơi bóng thông kết hợp cùng cái chân trái tinh tế của mình anh là cầu thủ tạo ra cơ hội cho các đồng đội bằng những đường chọc khe tính tế hay những đường chuyền bóng bổng với điểm rơi như ý mà cầu thủ đó mong muốn.

Bài liên quan: Yerry Mina – Sự Bổ Sung Chuẩn Xác Nơi Hàng Thủ Của Everton

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *