Jan Bednarek- Sự Thay Thế Chuẩn Xác Nơi Hàng Thủ Đan Mạch Trong Tương Lai

Jan Bednarek, là mộ cầu thủ đang được tỏa sáng và được đánh giá là sẽ được ở vị trí phòng thủ trong tương lai. Vậy anh chàng cầu thủ này có những gì nỗi bật mà có thể được đánh giá như vậy, mời các bạn hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết bên dưới để tìm hiểu nhé.

Phong cách và câu chuyện đến với bóng đá chuyên nghiệp của Jan Bednarek

Jan Bednarek năm nay chỉ mới bước sang tuổi 24. Cầu thủ này hiện đang thi đấu cho một câu lạc bộ thuộc giải Ngoại Hạng Anh là Southampton trong vai trò là một trung vệ. Jan Bednarek là một cầu thủ có khả năng chơi bóng từ nhỏ, anh thi đấu với vị trí tiền vệ nhưng chỉ phòng thủ ở đội bóng địa phương khi anh còn nhỏ.

Jan Bednarek trong màu áo Southampton

Sơ lược cầu thủ

Thể hình vượt trội nên anh được một lò đào tạo được giới chuyên môn đánh giá là thuộc nhóm hàng đầu tại Ba Lan mời về luyện tập mà không mất chi phí. Jan Bednarek đồng ý nhanh chóng và về với lò đào tạo trẻ này anh được ăn tập và được định hướng mình sẽ là một trung vệ bởi khả năng phòng thủ sự quyết liệt và càn lướt của cầu thủ này là vô cùng mạnh mẽ. 

Mở rộng sân chơi

Anh được đưa lên đội một thi đấu khi chỉ mới 17 tuổi, không được ra sân nhiều nhưng được quan sát các anh lớn thi đấu và được tập luyện cùng đội lớn đã giúp cầu thủ này ngày càng trường thành hơn, anh được ra sân nhiều hơn ở mùa giải sau đó và mang về những thành tích cá nhân đầu tiên. Hãy cùng Red88 thống kê qua những thành tích đó là hậu vệ xuất sắc nhất vòng đấu và là hậu vệ trẻ nhất ghi bàn tại giải vô địch quốc gia nước này. 

Với chiều cao vượt trội và tư duy chơi bóng hiện đại Jan Bednarek có mặt hầu hết trong tất cả các đợt tấn công cố định của câu lạc bộ và cái duyên của cầu thủ này cũng rất hay có, mùa giải thứ 2 trong màu áo câu lạc bộ này anh có cho mình 5 bàn thắng và 16 trận đấu một thông số không thể ấn tượng hơn cho một hậu vệ.

Sự kết thúc của lựa chọn cũ

Kết thúc mùa giải đó anh được bình chọn là cầu thủ trẻ xuất sắc nhất của giải đấu. Sau đó anh lại thi đấu vô cùng thăng hoa ở mùa giải tiếp theo với 6 bàn thắng và 25 lần ra sân. Số trận ra sân cũng cho ta thấy vai trò của cầu thủ này ngày càng được cải thiện hơn ở đội bóng, anh có tỷ lệ tranh chấp bóng trên không là 92% một con số khá cao số với phần còn lại, tỷ lệ cắt bóng chính xác của cầu thủ này cũng là 12 lần thành công trung bình trong một trận đạt tỷ lệ khá cao 88%. 

Thành tích cá nhân tại câu lạc bộ

Cầu thủ này còn được đưa vào danh sách đội hình của giải đấu năm đó chinh phục thành công giải quốc nội Jan Bednarek tiếp tục cuộc hành trình của mình tại Southampton một câu lạc bộ tầm trung của giải Ngoại Hạng Anh giải đấu hàng đầu của bóng đá thế giới và khắc nghiệt hơn rất nhiều giải đấu quốc nội. 

Jan Bednarek trong màu áo Ba Lan

Trong màu áo mới Jan Bednarek thi đấu vô cùng quyết tâm và phong độ của anh vẫn vô cùng ổn định nên việc cầu thủ này được ra sân thường xuyên là chuyện vô cùng bình thường quyết liệt là điều cần có của hậu vệ khi thi đấu tại Anh vì ở đâu có rất nhiều cầu thủ nổi tiếng rất giỏi ở khâu tấn công nếu không quyết liệt sẽ bị vượt qua vô cùng dễ dàng. 

Lợi thế tốc độ

Tốc độ cũng là một phần lợi thế và hậu vệ này hiểu điều đó vì anh là một cầu thủ trẻ. Luyện tập tốc độ là điều mà cầu thủ này đang hướng đến ở quãng đường kế tiếp tại Anh. Sau 2 mùa giải hậu vệ trẻ người Ba Lan này đã có cho mình 64 trận đấu cùng Southampton và có riêng cho mình 4 bàn thắng không chiến đúng là không dễ ở một giải đấu khắc nghiệt như Ngoại Hạng Anh.

Bài liên quan: Kamil Glik- Kỹ Năng Phòng Thủ Tuyệt Đối Của Bóng Đá Đan Mạch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *