Joel Campbell – Số Phận Không May Mắn Của Một Tiền Đạo Tài Năng Của Bóng Đá Nam Mỹ

Joel Campbell, Số Phận Không May Mắn Của Một Tiền Đạo Tài Năng Của Bóng Đá Nam Mỹ. Trong bóng đá cầu thủ có tài năng đến mấy, nhưng thiếu sự may mắn là có thể không phát triển được và bị hạn hẹp đi tài năng của mình hãy tìm hiểu xem cầu thủ này không may mắn như thế nào nhé.

Số phận thiếu may mắn của Joel Campbell tại đấu trường câu lạc bộ

Joel Campbell trong màu áo Arsenal

Joel Campbell năm nay đã 28 tuổi hiện tại anh đang thi đấu theo dạng cho mượn tại câu lạc bộ León đội bóng hàng đầu tại giải vô địch quốc giải Mexico. Anh được câu lạc bộ chủ quản của mình là Frosinone gửi đến câu lạc bộ mới này nhằm tìm lại phong độ của anh sau những chấn thương. Joel Campbell từng được xem là một trong những cầu thủ có tiềm năng vô cùng lớn của đội bóng được coi là hàng đầu thế giới là Arsenal. 

Chiếc chiếu còn mới

Nhưng do còn quá trẻ nên anh được cho mượn ở rất nhiều câu lạc bộ lớn và ở các giải đấu khác nhau để có thể học hỏi và có cơ hội ra sân nhiều hơn. Sau nhiều năm học hỏi tại nhiều giải đấu khác nhau thì Joel Campbell ngày càng tiến bộ hơn trong lối đá và tư duy chơi bóng. Sở hữu một nền tảng thể lực vô cùng vượt trội do anh là cầu thủ gốc Phi, không những vậy tiền đạo này có một tạng người khá cân đối và chắc chắn mặc dù chiều cao không quá vượt trội nhưng Joel Campbell vẫn thể hiện mình là một cầu thủ có khả năng tì đè là dứt điểm không chiến tốt. 

Tiền đạo đáng tiền mua

Chiếc chiếu còn mới

Tiền đạo này sở hữu cho mình rất nhiều tố chất để có thể trở thành một ngôi sao trong tương lai, Joel Campbell có khả năng chạy nước rút vô cùng nhanh kết hợp với kỹ năng qua người vô cùng hiệu quả của mình anh thường xuyên tung ra những pha đẩy banh dài ở hai bên cánh để vượt qua đối thủ bằng tốc độ sau đó dùng kỹ thuật đi bóng trong không gian hẹp đã luyện tập của mình vượt qua đối thủ và tạo nên bàn thắng hoặc kiến tạo cho đồng đội của mình. Sau quá trình trải nghiệm tại nhiều câu lạc bộ thì Joel Campbell đã quyết định tập chung vào một câu lạc bộ ở giải vô địch quốc gia Ý là Frosinone để thi đấu lâu dài nhưng thật không may mắn cho cầu thủ này. 

Sự đen đủi trong sự nghiệp

Anh gặp 1 chấn thương ở giữa mùa giải và phải nghỉ thi đấu đến hết mùa giải. Sau đó anh được cho mượn đến León để tìm lại phong độ của mình và phục hồi chấn thương vì ở giải đấu Mexico ít khắc nghiệt và cầu thủ không chơi quyết liệt như ở Ý. Ở mùa giải năm nay cùng câu lạc bộ mới thì Joel Campbell đã được ra sân 21 trận có cho mình 8 bàn thắng và 9 đường kiến tạo. Trong đó anh sở hữu 1 bàn thắng được xem là đẹp nhất tháng được tờ báo lớn nhất Mexico bình chọn. Red88 luôn tin rằng cầu thủ này sẽ lấy lại phong độ của mình và sẽ thi đấu vượt trội hơn nữa trong tương lai. Nào bây giờ bạn và Red88 sẽ cùng tìm hiểu về những thành tích của Joel Campbell cùng đội tuyển quốc gia

Thành tích tuyệt vời cùng đội tuyển quốc gia

Joel Campbell trong màu áo Costa Rica

Nếu sự nghiệp tại câu lạc bộ là những nỗi buồn với chàng tiền đạo 28 tuổi này thì sự nghiệp cùng với đội tuyển quốc gia lại vô cùng khởi sắc và có phần suôn sẻ hơn. Anh được triệu tập tham gia hầu hết các giải đấu lớn cùng đội tuyển quốc gia đặc biệt là 2 lần tham dự World Cup 2014 và 2018 cúng với đó là rất nhiều giải đấu cấp châu lục như giải vô địch Nam Mỹ và cúp vô địch châu Mỹ. 

Người quan trọng của một quốc gia

Anh được ra sân 92 trận cho đội tuyển quốc gia và sở hữu cho mình 29 bàn thắng và 28 đường kiến tạo. Sự nghiệp và thành tích tại đội tuyển quốc gia cũng là một phần an ủi vô cùng lớn của chàng tiền đạo này sau nhiều biến cố khi thi đấu tại câu lạc bộ.

Bài liên quan: Marco Urena – Tay Săn Bàn Không Biết Mệt Mỏi Của Đội Bóng Đến Từ Châu Mỹ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *