Jorge Luiz Frello Filho – Jorginho Tiền Vệ Trung Tâm Vô Cùng Đắt Giá Của The Blues

Jorge Luiz Frello Filho, Jorginho Tiền Vệ Trung Tâm Vô Cùng Đắt Giá Của The Blues. Trong bóng đá mỗi một cầu thủ là mỗi vị trí, vậy anh chàng cầu thủ tiền vệ này có những đặt điểm gì mà lại đắt giá và được mọi người quan tâm đến vậy mời các bạn theo dõi bài viết bên dưới để tìm hiểu nhé.

Tiến bước đến Chelsea và con đường của chàng tiền vệ này đã mở ra tại đây

Jorge Luiz Frello Filho trong màu áo Chelsea

Nếu nói Ý là quốc gia sản sinh ra nhiều tiền vệ tài ba thì chắc chắn cũng không ai phản đối. Đây cũng là một tiền vệ tài năng mà nước Ý sản sinh ra là Jorge Luiz Frello Filho. Cầu thủ này sinh ra và lớn lên tại Ý nhưng gia đình anh lại là gốc Brazil nên trong phong cách bóng đá của rất vẫn có nét kỹ thuật đường phố của Brazil. Jorge Luiz Frello Filho năm nay đã 28 tuổi anh chuyển đến Chelsea vào năm 2018 với một bản hợp đồng vô cùng đắt giá sau 2 năm tại xứ sở Sương Mù anh càng ngày càng tiến bộ và đưa bản thân lên một vị trí vô cùng quan trọng tại Chelsea. Khi mới đến câu lạc bộ này thì Jorge Luiz Frello Filho đã phải mang trên vai trọng trách phục hồi tuyến giữa của The Blues mặc dù không thể cùng Chelsea vô địch hay có thành thánh ấn tượng nhưng Jorge Luiz Frello Filho vẫn là cái tên nổi bật ở đội hình nửa xanh thành London. Anh có một phong cách thi đấu vô cùng điềm tĩnh và khả năng quan sát vô cùng tuyệt vời cùng tư duy thể thao nhạy bén đã biến anh thành một trong những tiền vệ hay nhất ngoại hạng Anh năm đầu đến đây. Năm đầu đến với Chelsea anh được huấn luyện viên của câu lạc bộ tin tưởng trao anh xuất đá chính thường xuyên và những chiến thuật có thể giúp anh đỡ vất vả hơn thi thi đấu. Anh có tỷ lệ 95% tỷ lệ chuyền bóng chính xác toàn mùa giải đứng đầu trong danh sách chuyền bóng chuẩn xác nhất.

Jorge Luiz Frello Filho – Jorginho Tiền Vệ Trung Tâm

Kỹ năng qua người, giữ hay rê dắt bóng của anh vô cùng điệu nghệ và đẹp mắt có lẽ dòng máu Brazil từ gia đình anh đã cho anh những tố chất như vậy. Anh thi đấu cho Chelsea ở vị trí tiền vệ trung tâm vị trí được xem là trái tim của cả đội bóng và anh đã làm rất tốt nhiệm vụ của một trái tim anh luân chuyển bóng cầm nhịp trận đấu và thúc đẩy tinh thần đồng đội vô cùng đúng lúc và hiệu quả. Không chỉ như vậy Red88 sẽ cho bạn thấy sự phát triển của Jorge Luiz Frello Filho qua từng ngày tại Chelsea. Những con số tôi liệt kê ở trên là ở năm đầu thi đấu tại Chelsea và hiện tại bây giờ con số ấy đã tăng lên hơn như vậy nữa. Anh có tỷ lệ 96.5% tỷ lên chuyền bóng thành công toàn mùa giải 19 kiến tạo 10 bàn thắng. Còn số thể hiện rõ kỹ năng của chàng tiền vệ này, anh thi đấu ở vị trí trung tâm nhưng anh lại rất hay lùi về hỗ trợ phòng ngự đó là do anh đang ở thời kỳ đỉnh cao chính mùi của phong độ. Ở đội tuyển ý chắc chắn vị trí tiền vệ trung tâm sẽ là của anh và không một ai có thể thay thế hay cướp đi vị trí đó từ tay anh. Red88 sẽ thống kê lại những con số về Jorge Luiz Frello Filho khi thi đấu cùng đội tuyển quốc gia Ý.

Tại đội tuyển quốc gia Ý

Jorge Luiz Frello Filho trong màu áo Chelsea

Anh có thi đấu cho Ý 23 trận và đã có 8 bàn thắng cùng với 9 kiến tạo cho đội tuyển quốc gia thống kê không hề tệ về tài năng của nước Ý. Năm nay anh đã được huấn luyện viên đội tuyển Ý triệu tập cho vị trí quen thuộc tiền vệ trung tâm của đội tuyển quốc gia mặc dù đây cũng là đất nước đã sinh ra rất nhiều tiền vệ xuất sắc và đang thi đấu cho nhiều câu lạc bộ lớn nhưng cái tên Jorge Luiz Frello Filho vẫn không thể thay thế ở vị trí trái tim của đội bóng.

Bài liên quan: Nicolò Zaniolo – Tiền Vệ Trẻ Tiềm Năng Của Bóng Đá Ý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *