Kasper Dolberg – Tiền Đạo Trẻ Tuổi Người Đan Mạch Và Trọng Trách Gánh Vắt Một Câu Lạc Bộ

Kasper Dolberg, Tiền Đạo Trẻ Tuổi Người Đan Mạch Và Trọng Trách Gánh Vắt Một Câu Lạc Bộ. Trong bóng đá, nếu một cầu thủ nào đó gánh cả một đội thì cầu thủ đó phải xuất sắc lắm và anh chàng cầu thủ trẻ này đã thể hiện tài năng của mình ra sao mời các bạn theo dõi bài viết bên dưới để tìm hiểu nhé.

Phong cách thi đấu và kỹ năng chơi bóng của Kasper Dolberg

kien-thuc-tong-hop-ehenho

Kasper Dolberg năm nay chỉ mới 23 tuổi anh thi đấu cho câu lạc bộ đến từ giải vô địch quốc gia Pháp là OGC Nice. Anh từng được người hâm mộ Đan Mạch biết đến với khoảng thời gian ăn tập tại Ajax, sau đây Red88 sẽ kể cho các bạn câu chuyện về chặn đường đến với vị trí hiện tại của chàng tiên đạo này. Kasper Dolberg sinh ra và lớn lên tại Đan Mạch như bao đứa trẻ khác Kasper Dolberg được cha mẹ mình được gửi lên lò đào tạo bóng đá địa phương luyện tập và thi đấu.

Tài năng trẻ tỏa sáng

Anh đã cùng câu lạc bộ địa phương chinh phục từng bước tất cả các giải lớn nhỏ và các bạn cũng biết cái tên nổi bật nhất là ai rồi phải không. Chính là Kasper Dolberg chàng cầu thủ này là người ghi nhiều bàn nhất cho câu lạc bộ địa phương, những cầu thủ Đan Mạch nhí thường sẽ rất hâm mộ lò đào tạo Ajax vì câu lạc bộ này là cái nôi của rất nhiều huyền thoại và cũng là ước mơ của mọi đứa trẻ yêu bóng đá. Kasper Dolberg quá nổi bậc nên đã được Ajax chiêu mộ vệ anh được ăn tập và rèn luyện tại Ajax một thời gian và được nhanh chóng đưa lên đội một để có thể thi đấu cọ xát với các cầu thủ khác ở mùa giải cuối cùng cho Ajax trước khi chuyển đến câu lạc bộ mới cầu thủ này đã có 28 lần ra sân và có cho mình 11 bàn thắng một con số vô cùng ấn tượng với một tiền đạo chỉ mới 20 sắp 21 tuổi. 

Tương lai rộng mở

Kasper Dolberg

Sau màn trình diễn ấn tượng đó cầu thủ này được câu lạc bộ của Pháp là OGC Nice mua lại với vai trò anh sẽ là trụ cột của đội bóng và sẽ đặt ra nhiều mục tiêu hơn để anh có thể cùng câu lạc bộ này đạt được. Rời xa Ajax đến một giải đấu khắc nghiệt hơn Kasper Dolberg vẫn giữ cho mình một phong độ ổn định và hiệu quả. Tại mùa giải năm ngoái cũng là mùa giải đầu tiên cùng câu lạc bộ mới anh đã trình diễn cho tất cả thấy anh là một cầu thủ vượt trội như thế nào so với phần còn lại việc lựa chọn anh để đảm nhiệm trọng trách quan trọng nhất là ghi bàn để mang về chiến thắng cho câu lạc bộ là không sai. 

Ấn tượng ban đầu

Chỉ cần 2 vòng đấu Kasper Dolberg đã sở hữu cho mình bàn thắng đầu tiên đây cũng là động lực để cầu thủ này tiếp tục có thêm những bàn thắng nữa trong tương lai. Không phụ lòng người hâm mộ và ban huấn luyện đội bóng Kasper Dolberg có cho mình 13 bàn thắng trong 25 trận ra sân cho câu lạc bộ anh là cầu thủ trẻ nhất và ghi được nhiều bàn nhất cho câu lạc bộ này. Ở mùa giải năm nay sự bùng nổ của Kasper Dolberg chắc chắn sẽ được lập lại và giúp câu lạc bộ của anh ấy có thêm những thành tích mới. 

Thành tích cùng đội tuyển quốc gia

Kasper Dolberg trong màu áo Đan Mạch

Là một cầu thủ trẻ nhưng Kasper Dolberg đã thể hiện anh là một tiền đạo xuất sắc như thế nào trong màu áo câu lạc bộ và cả màu áo đội tuyển quốc gia cũng không ngoại lệ. Anh được gọi vào thi đấu vào năm 2016 và được dự kỳ World Cup đầy tiền vào năm 2018 đó là kỳ World Cup đầu tiên mà cầu thủ này ghi bàn cho đội tuyển quốc gia. 

Thành tích mới

Anh được ra sân 19 lần trong màu áo đội tuyển và có 5 bàn thắng một thông số theo Red88 là không tệ đối với một cầu thủ trẻ chỉ mới lên đội tuyển không quá lâu.

Bài liên quan: Yussuf Poulsen – Nhân Tố Thay Đổi Vị Trí Trong Lòng Người Hâm Mộ Của RB Leipzig

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *