Kasper Schmeichel – Cái Bóng Người Cha Đè Nặng Lên Vai Và Sự Chứng Minh

Kasper Schmeichel, Cái Bóng Người Cha Đè Nặng Lên Vai Và Sự Chứng Minh. Có những gánh nặng luôn bị đè lên vai cầu thủ trẻ, ảnh hưởng nặng bởi các đàn anh đi trước tâm lý rất nặng nề khi phải đối mặt thần tượng của mình vậy anh chàng cầu thủ này bị cái bóng như người cha đè nặng tâm lý như thế nào mời các bạn theo dõi bài viết bên dưới để tìm hiểu nhé.

Câu chuyện về thủ môn huyền thoại Peter Schmeichel và con trai Kasper Schmeichel

Kasper Schmeichel trong màu áo đội câu lạc Leicester City

Kasper Schmeichel năm nay vừa bước sang tuổi 33, cầu thủ này được rất nhiều người hâm mộ quan tâm và dõi theo sự nghiệp thủ môn của anh thì còn nhỏ vì cha anh là một thủ môn đại tài một huyền thoại của bóng đá Man City là Peter Schmeichel. Ông được biết đến với danh hiệu là thủ môn xuất sắc nhất của Đan Mạch những năm 90 của thế kỷ trước.

Khả năng vượt trội

Có lẽ do khả năng bắt bóng, tố chất của một thủ môn, và nhiệt huyết nơi bên trong khung gỗ của ông đã di truyền hết sang người com trai của mình. Kasper Schmeichel cũng phải thừa nhận anh rất may mắn khi có một người cha như vậy anh lớn lên ở anh nhưng mang quốc tịch Đan Mạch. Do từ khi còn nhỏ anh phải theo cha của mình ở Anh để có thể thi đấu luyện tập và vẫn có thể dành thời gian cho con và gia đình của mình. 

Thủ môn mạnh

Kasper Schmeichel

Kasper Schmeichel biết nếu theo con đường thủ môn thì anh sẽ phải vượt qua cái bóng rất lớn của cha mình sẽ là một gánh nặng lớn với tương lai cầu thủ trẻ này. Anh được ăn tập tại Man City từ nhỏ sau khi lớn anh được cho mượn đến rất nhiều câu lạc bộ khác nhau để mài dũa khả năng của mình. Sau một khoảng thời gian thì câu lạc bộ mà cầu thủ này dừng chân lại chính là Leicester City. 

Đây cũng là một câu lạc bộ đang là hiện tượng tại bóng đá anh những năm gần đây. Kasper Schmeichel đã tạo ra được rất nhiều cầu thủ vô cùng chất lượng và được nhiều ông lớn hỏi thăm và đã được câu lạc bộ này bán với giá rất cao. Vậy đằng sau sự thành công của câu lạc bộ này là sự hy sinh thầm lặng của Kasper Schmeichel. 

Phá cách đột phá

Anh là người đã can thiệp vào chính sách đào tạo trẻ của đội bóng, anh là đội trưởng nơi hàng thủ của câu lạc bộ, sở hữu được mã gen của người cha vĩ đại của mình nên Kasper Schmeichel có khả năng bắt bóng vô cùng tốt góp phần không nhỏ vào những thành công của câu lạc bộ ngày hôm nay. Kasper Schmeichel được khá nhiều câu lạc bộ hỏi thăm nhưng anh chỉ muốn được thi đấu ở Anh do gia đình và vợ con anh đã ở đây, đây cũng là môi trường sẽ giúp con anh phát triển hơn. 

Cái bóng của người đi trước

Red88 cảm thấy cái bóng của người cha không còn là vấn đề của cầu thủ này nữa, có thể thấy cha anh vĩ đại theo cách riêng của mình còn anh thì vĩ đại theo cách của riêng anh. Đối với người hâm mộ câu lạc bộ  Leicester City thì Kasper Schmeichel là một hiền thoại đối với họ. Cha anh dành được danh hiệu Ngoại Hạng Anh thì anh cũng có thể giành được danh hiệu đó thì chúng ta cũng không nên so sánh về tài năng của cha con này nữa mà hãy nên công nhận tài năng của anh ấy. Anh cũng là một trong những thủ môn có bàn thắng trong sự nghiệp của mình.

Thành tích cùng đội tuyển quốc gia Đan Mạch

Kasper Schmeichel trong màu áo đội tuyển quốc gia Đan Mạch

Kasper Schmeichel chắc chắn là cái tên số 1 trong khung gỗ của đội tuyển Đan Mạch. Vị trí này là vị trí chỉ có hoàng tử nhà Schmeichel mới có thể ngồi lên vì được cha mình truyền lại. Anh đã có cho mình 105 trận ra sân cho đội tuyển quốc gia và tham dự 3 kỳ World Cup cùng đội tuyển. 

Anh cũng có cho mình vô số lần cứu thua cho đội tuyển quốc gia. Red88 tin rằng cầu thủ này sẽ vượt qua được kỷ lục của cha mình tại đội tuyển quốc gia vào một thời gian trong tương lai.

Bài liên quan: Carlos Sanchez – Hòn Đá Tảng Trước Khi Tiến Đến Hàng Phòng Ngự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *