Kawashima Eiji – Người Giữ Đền Huyền Thoại Của Bóng Đá Nhật Bản

Kawashima Eiji, Người Giữ Đền Huyền Thoại Của Bóng Đá Nhật Bản. Cầu thủ bóng đá mà được mang danh hiệu, người giữ đền huyền thoại chắc hẳn không phải là một cầu thủ tầm thường và anh ấy như thế nào mời các bạn theo dõi bài viết bên dưới để tim hiểu nhé.

Phong độ tuyệt vời của thủ môn 37 tuổi

Kawashima Eiji trong màu áo đội tuyển Nhật

Kawashima Eiji năm nay anh đã bước sang tuổi 37 hiện anh đang thi đấu giải vô địch quốc gia Nhật Bản. Dù đã ở độ tuổi 37 nhưng thủ môn này vẫn cho thấy sự chắc chắn trong lối chơi của mình. Theo Red88 được biết thì thủ môn này được bình chọn là một trong những cầu thủ được yêu mến bậc nhất ở xứ sở hoa anh đào với sự gắn bó gần 2 thập kỷ với đội tuyển quốc gia anh được xem là một huyền thoại sống của người hâm mộ nơi đây. Ở giải quốc nổi đội bóng mà Kawashima Eiji phục vụ đang là đội bóng dẫn đầu và có số bản lọt lưới ít nhất tại mùa giải nước trước và năm nay. Thật không thể tin rằng một chàng cầu thủ đã có tuổi như vậy vẫn giữ cho mình một phong độ vô cùng kinh ngạc. Hiện tại đây anh đang là cầu thủ bắt chính cho đội tuyển Nhật Bản với kinh nghiệm trận mạc của mình Kawashima Eiji đã kết hợp chỉ đạo hàng hậu vệ phòng thủ hiệu quả. Kawashima Eiji ở mùa giải năm trước thủ môn này có 102 làn cứu thua cho đội nhà và có 18 trận giữ sạch lưới thật không thể tin được đây là con số thống kê về một thủ môn đã 37 tuổi điều mà chưa chắc cái thủ môn trẻ khỏe hơn đã có thể làm được. Một phần cũng dựa vào niềm đam mê với trái bóng nên anh đã ra sức luyện tập chăm chỉ để có thể duy trì phong độ lâu nhất có thể.

Kawashima Eiji – Người Giữ Đền Huyền Thoại

Thủ môn có thể là người hùng nhưng 1 phút sau thủ môn đó có thể trở thành tội đồ của cả đội bóng nên Kawashima Eiji luôn tự dặn bản thân mình là tập trung và phải thi đấu hết sức ở mọi trận anh góp mặt. Không những vậy anh còn sở hữu cho mình rất nhiều kỷ lục cá nhân để Red88 thống kệ cho bán thấy nhé. Anh ấy có trung bình 16 trận giữ sạch lưới ở tất cả mùa giải đã thi đấu, kỷ lục giữ sạch lưới nhiều nhất cũng thuộc về chàng thủ môn 37 tuôit này với 23 trận giữ sạch lưới, tổng số bàn thua ít nhất cũng thuộc về Kawashima Eiji, chưa đâu anh ấy còn là thủ mội có chuỗi giữ sạch lưới dài nhất với 11 trận giữ sạch lưới liên tiếp. Đó là những thành tích trong nước sau đây Red88 sẽ gửi tới bạn những thành tích anh ấy đã đạt được tại đấu trường Châu lục và cả quốc tế. Kawashima Eiji là thủ môn thi đấu nhiều trận nhất cho đội tuyển Nhật Bản hiện anh ấy đang nắm giữ kỷ lục thủ môn có nhiều pha cứu thua cho đội tuyển quốc gia nhất của châu Á với 987 lần cản phá thành công. Anh cũng là thủ môn được nhận danh hiệu bao tay vàng 2 năm liên tiếp của giải đấu lớn nhất Châu Á là Asian Cup.

Kỷ niệm cùng đội tuyển quốc gia

Pha cứu thua xuất sắc của Kawashima Eiji trong World Cup

Kawashima Eiji là cầu thủ duy nhất có thể thi đấu cho đội tuyển Nhật Bản qua gần hai thập kỷ mà không bị thấy thế. Vị trí số 1 trong khung gỗ của Nhật Bản nhiều năm nay chỉ có một cái tên duy nhất là Kawashima Eiji. Đây cũng là cái tên đã nằm trong danh sách cầu thủ thi đấu với số phút số trận nhiều nhất của đội tuyển quốc gia Nhật Bản. Danh hiệu gần nhất của anh là chức vô địch Asian Cup 2018 anh đã có cho mình những kỷ lục mới ở độ tuổi 35 là không để thủng lưới 1 bàn nào ở vòng loại. Mặc dù có hơn 21 lần cản phá thành công, cái tên Kawashima Eiji là tình thần của toàn đội bóng với sự chắc chắn của mình anh giúp hàng công yên tâm tấn công.

Bài liên quan: Doan Ritsu – Đầu Tàu Của Mọi Đợt Tấn Công Của Đội Tuyển Quốc Gia Nhật Bản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *