Kubo Takefusa – Niềm Tự Hào Của Bóng Đá Xứ Sở Hoa Anh Đào Tại Trời Âu

Kubo Takefusa, Niềm Tự Hào Của Bóng Đá Xứ Sở Hoa Anh Đào Tại Trời Âu. Tài năng trong bóng đá, không chỉ riêng ở châu âu mà châu á vẫn có những cầu thủ giỏi và được săn đón đi khắp quốc gia và anh chàng cầu thủ xứ hoa anh đào này được săn đón như thế nào mời các bạn theo dõi bài viết bên dưới nhé.

Tuổi trẻ và tinh thần nhiệt huyết cháy bỏng của Kubo Takefusa

Kubo Takefusa trong màu áo Real

Nhật Bản là cường quốc bóng đá tại Châu Á đó là điều mà ai cũng biết nhưng để so sánh với các nền bóng đá khác lớn ở Châu Âu thì Nhật Bản vẫn còn kém rất xa. Vì vậy Nhật Bản đang rất cố gắng trong công tác đào tạo cầu thủ trẻ qua những việc như tổ chức các hoạt động bóng đá thường niên với quy mô tương đối tạo ra nhiều học viện đào tạo. Kubo Takefusa thần đồng bóng đá Nhật Bản đã được huấn luyện từ cơ sở rèn luyện này, nếu nói về niềm tự hào của Nhật Bản trong bóng đá thì chắc chắn Kubo Takefusa là cái tên mà sẽ được nhắc đến đầu tiên. Vì sao lại như vậy hãy cùng Red88 đi tìm hiểu nhé. Kubo Takefusa hiện đang thuộc biên chế của câu lạc bộ Real Madrid bởi vì tuổi đời còn trẻ nên anh đã được cho mượn đến một câu lạc bộ khác cũng đang thi đấu tại Tây Ban Nha để có thêm cơ hội ra sân nhiều hơn và màn trình diễn của anh luôn được các huấn luyện viên Real Madrid quan sát. Câu lạc bộ này hiểu rõ tài năng và tiềm năng phát triển của cầu thủ người Nhật này nên Real Madrid quyết tâm giữ cầu thủ này lại và gửi cho mượn để cậu ấy có thể được cọ xát nhiều hơn tại Châu Âu và sẽ sớm quay lại phục vụ cho đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha.

Kubo Takefusa – Niềm Tự Hào Của Bóng Đá Xứ Sở Hoa Anh Đào

Có rất nhiều người nghĩ cầu thủ Châu Á khi được vào các câu lạc bộ lớn thì chỉ để quảng cáo và làm kinh tế nhưng Red88 không nghĩ như vậy. Kubo Takefusa năm nay chỉ mới vừa bước qua tuổi 19, tuổi đời còn rất trẻ nhưng anh đã có cho hình vô số danh hiệu và sự chú ý từ giới báo chí. Chàng trai người Nhật Bản này còn được đề cử vào danh sách cầu thủ trẻ xuất sắc nhất thế giới 4 năm gần đây. Đó chính là niềm tự hào vô cùng to lớn từ người Nhật. Sở hữu một thể hình khá so với người Châu Á, Kubo Takefusa là một tiền vệ tấn công hay nhất của Châu Á thời điểm hiện tại. Anh ấy sở hữu kỹ thuật cá nhân, tốc độ, và cả nhãn quang chiến thuật mặc dù chỉ mới 19 tuổi nhưng Kubo Takefusa đã sở hữu hết tất cả mọi phẩm chất, kỹ năng của một tiền vệ tấn công xuất sắc. Chàng tiền vệ luôn luyện tập hết mình mỗi khi ra sân tập không tự cao cho rằng bản thân đã là ngôi sao đó là tính thần dân tộc của người Nhật Bản, cậu ấy muốn mình phải đạt được nhiều danh hiệu hơn nữa đặc biệt là quay về giúp Nhật Bản giành được thêm nhiều danh hiệu từ đấu trường Châu Á đến toàn thế giới. 

Phong cách chơi bóng và nhiệt huyết vô cùng lớn trên sân cỏ

Kubo Takefusa trong màu áo Nhật Bản

Kubo Takefusa theo chủ nghĩa bóng đá hiện đại anh là một tiền vệ tấn công sử dụng nhiều về tốc độ, những đường chuyền ngắn và những pha sút xa ngoài vòng cấm. Chỉ mới 19 tuổi nên sự nhiệt huyết của tuổi trẻ đang là thứ giúp anh phát triển hơn rất nhiều. Kubo Takefusa sở hữu cho mình bộ kỹ năng kiểm soát bóng rất cậy ấy có thể xoay sở trong vòng vây của rất nhiều cầu thủ. Ở mùa giải trước thi đấu tại Tây Ban Nha, cậu ấy được bình chọn là cầu thủ trẻ xuất sắc nhất ở La Liga mùa giải trước. Không phải dựa vào may mắn mà một cầu thủ châu Á lại có thể đạt được danh hiệu như vậy tại giải đấu lớn nhất nhi tại Châu Âu. Nếu các bạn không tin Red88 sẽ thống kê con số mà Kubo Takefusa đã làm cho các bạn thấy. Cậu ấy có 10 bàn thắng nhiều nhất ở độ tuổi 19 tại La Liga 12 kiến tạo.

Bài liên quan: Marco Verratti – Phong Cách Đặc Biệt Được Thể Hiện Trên Sân Cỏ Của Chàng Tiền Vệ 27 Tuổi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *