Lasse Schone – Tiền Vệ Cánh Với Lối Chơi Hiện Đại Nhất Của Bóng Đá Đan Mạch 

Lasse Schone, Tiền Vệ Cánh Với Lối Chơi Hiện Đại Nhất Của Bóng Đá Đan Mạch. Đội tuyển Đan Mạch luôn có những cầu thủ giỏi, có những lỗi chơi rất xuất sắc và anh chàng câu thủ này có những lỗi chơi như thế nào mời anh em theo dõi bài viết bên dưới để tìm hiểu nhé.

Phong cách thi đấu và kỹ năng chơi bóng của Lasse Schone

Lasse Schone trong màu áo Genoa

Lasse Schone năm nay vừa bước sang tuổi 33 hiện tại anh đang thi đấu cho một câu lạc bộ thuộc giải vô địch quốc gia Pháp là Genoa. Anh thi đấu trong vai trò là một tiền vệ cánh anh theo Red88 được biết anh là một trong những nhân tố chủ lực của Genoa với kỹ năng dẫn bóng và tạo đột biến của mình anh đã biến mình trở thành một trong những tiền vệ cánh có lối chơi hiệu quả nhất ở giải vô địch quốc gia Pháp.

Người Đan Mạch bản lĩnh

Lasse Schone sinh ra và lớn lên tại Đan Mạch, anh là một trong những cầu thủ được các lò đào tạo trẻ Đan Mạch đào tạo nên anh từng thi đấu cho câu lạc bộ địa phương và tạo nền cho câu lạc bộ đó rất nhiều danh tiếng. Sau một khoảng thời gian anh chuyển đến thi đấu tại Hà Lan và từ đó tài năng của anh được nhiều người biết đến và công nhận. 

Đội tuyển đầu tiên

Lasse Schone

Ajax là một trong những câu lạc bộ đầu tiên liên lạc với cầu thủ này và gõ ý mang anh về với một giá trị chuyển nhượng lớn nhất của câu lạc bộ Hà Lan lúc bấy giờ. Anh đến Ajax thi đấu với nhiều hoài nghi từ người hâm mộ nhưng không lâu chỉ cần một mùa giải Lasse Schone đã có thể chứng minh cho người hâm mộ lúc này anh là người xứng đáng nhất cho vị trí cánh của Lasse Schone. 

Lasse Schone là một cầu thủ đa năng với khả năng đi bóng và dứt điểm bằng cả 2 chân nên anh có thể linh hoạt thay đổi vị trí cánh theo ý đồ của huấn luyện viên. Lasse Schone có tốc độ và thể lực tuyệt vời nên việc cầu thủ này dễ dàng vừa tham gia tấn công mà vẫn có thể di chuyển về để kịp bọc lót cho hàng thủ. 

Điều hiếm gặp

Điều mà hiếm cầu thủ nào tiền vệ làm trong các trận đấu, anh được người hâm mộ biết đến với khả năng chuyền bóng và chọc khe của mình điều đó cho thấy rõ nhất là ở kỳ Champion League 2018 giải đấu mà Ajax tạo nên rất nhiều điều bất ngờ khi lọt vào tới bán kết năm đó khiến nhiều đối thủ mạnh trở nên vô cùng khâm phục. 

Một phần là nhờ sự biến ảo nơi hàng công mà trong đó có sự góp mặt của Lasse Schone một trong những người có kiến tạo nhiều nhất tại mùa giải năm đó. Sau một khoảng thời gian thi đấu cho câu lạc bộ Ajax 201 trận đấu và có riêng cho mình 41 bàn thắng và 102 pha kiến tạo đã giúp cầu thủ này nằm trong danh sách cầu thủ có nhiều thành tích bậc nhất về khả năng kiến tạo của câu lạc bộ Ajax. Hết hợp đồng với Ajax câu lạc bộ Genoa đã lao vào nói chuyện về hợp đồng với tiện vệ năm nay đã 35 tuổi. 

Mùa giải đáng nhớ

Mùa trước anh có cho mình 32 trận ra sân cho câu lạc bộ này với 2 bàn thắng và 10 kiến tạo chỉ mới đến vẫn chưa thể làm quen được khí hậu ở Pháp Red88 tin rằng cầu thủ này sẽ lấy lại phong độ một cách nhanh nhất.

Thành tích cùng đội tuyển quốc gia

Lasse Schone trong màu áo Đan Mạch

Lasse Schone hiện đang là tiền vệ cánh của đội tuyển quốc gia Đan Mạch. Anh sở hữu những đường chuyền bằng cả 2 chân và đều tính tế làm cho đối thủ hoang mang và bất ngờ. Anh đã ra sân 103 lần cho đội tuyển quốc gia và có cho mình 7 bàn thắng và 49 kiến tạo. 

Lối chơi nơi hành lang cánh của ảnh hưởng rất lớn tới khu vực trung vệ nếu không có những đường chuyền tinh tế của anh sẽ không có những bàn thắng dễ dàng của Đan Mạch tại 3 Kỳ World Cup.

Bài liên quan: Christian Eriksen – Tiền Vệ Tấn Công Xuất Sắc Nhất Mọi Thời Đại Bóng Đá Đan Mạch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *