Lautaro Martinez – Sát thủ săn bàn ở tuổi 23 và cơn ác mộng của các thủ môn

Lautaro Martinez, Sát thủ săn bàn ở tuổi 23 và cơn ác mộng của các thủ môn. Cầu thủ được mệnh danh là sát thủ săn bàn thắng, trong bóng đá mà được cái danh hiệu này cũng không phải là dạng vừa anh ấy là ai mời các bạn theo dõi bài viết bên dưới để tìm hiểu nhé.

Thông tin cầu thủ

Lautaro Martinez – Sát thủ săn bàn

Lautaro Martinez là một cầu thủ bóng đá người Argentina ra đời vào năm 1997. Đang đá vị trí tiền đạo của câu lạc bộ Inter Milan và cả đội tuyển quốc gia Argentina. Anh được coi là một trong những cầu thủ trẻ có tiềm năng lớn nhất của nơi đã tạo ra những sinh ra những tiền đạo hàng đầu thế giới.

Sát thủ săn bàn ở thành phố Inter Milan

 

 

Sát thủ săn bàn ở thành phố Inter Milan

Lautaro Martinez đang là cầu thủ phát triển vô cùng mạnh mẽ ở những năm gần đây. Chỉ với 9 bàn thắng ở mùa giải năm trước thì năm nay anh ấy đã có thể gia tăng lên thành 21 bàn thắng tại Serie A. Vậy đâu là nguyên nhân có thể giúp Lautaro Martinez tiến bộ đáng kinh ngạc đến như vậy hãy cùng Red88 đi tìm hiểu nguyên nhân. 

Trước khi mổ sẽ vào chuyên môn để có thể làm ra một Lautaro Martinez sát thủ như hiện tại thì chúng ta cần đề cập đến khía cạnh mà ít người nhận ra sự tập trung. Điều mà Lautaro Martinez giỏi nhất là duy trì sự tập trung cho mọi tình huống mọi khoảnh khắc và mọi trận cầu dù là then chốt hay chỉ là thủ tục điều đó cho phép cầu thủ 22 tuổi thi đấu hết mình trong suốt trận đấu cho đến khi trọng tài thổi tiếng còi kết thúc trận đấu. Có một câu chuyện kể về Lautaro Martinez khi anh còn thi đấu cho một câu lạc bộ ở quê nhà, số 10 của câu lạc bộ Inter Milan đã cùng các đồng đội luyện tập sự tập trung và trải qua những bài kiểm tra về sự tập trung hằng năm. Và sự tập trung đó là vô cùng cần thiết đối với một cầu thủ trẻ như anh. Chàng tiền đạo này tập chung thi đấu và bỏ qua hết những áp lực trên sân những tiếng hò reo la ó của các cổ động viên của đối thủ. Chỉ có một điều duy nhất anh hướng đến là chiến thắng của đội bóng. Sự tập trung như thế cho thấy khả năng kiểm soát não bộ vô cùng tốt của chàng tiền đạo trẻ 22 tuổi này. Nó là điều vô cùng tốt để có thể đưa ra những phán đoán tình huống và kiểm soát tình hình trên sân và đi liền kề với nó một cầu thủ có bộ não tốt thì cầu thủ sở hữu một bộ não tốt sẽ có đôi chân nhanh nhẹn và rất kỹ thuật. Một phần là do ảnh hưởng của dòng máu Argentina chảy trong người anh, thường thì các cầu thủ đến từ nam Mỹ như Brazil hay Argentina đều sở hữu những lối tấn công đẹp mắt và vô cùng kỹ thuật. 

Đừng bao giờ khinh thường người khác

Lautaro Martinez đang cống hiến hết mình cho Argentina

Đừng thấy Lautaro Martinez nhỏ người chỉ cao 1 mét 74 mà khinh thường tài năng che chắn bóng và càn lướt của chàng cầu thủ nhỏ con này. Đây có thể nói là phẩm chất mà người hâm mộ ấn tượng nhất khi xem chàng cầu thủ số 10 của Inter Milan thi đấu. Dáng người nhỏ trọng tâm cơ thể thấp có thể giúp anh chống đỡ lại những pha tì đè của cầu thủ cao hơn cũng nhờ điều đó mà khả năng bức tốc đạo ngắn của Lautaro Martinez là vô cùng nổi bậc và nó cũng  là một món vũ khí vô cùng lợi hại của chàng tiền đạo trẻ này. Nói về một tiền đạo thì khả năng dứt điểm là điều vô cùng cần thiết hãy cùng Red88 điểm qua những con số thống kê.

Anh có thể dứt điểm bằng cả 2 chân và có thống kê là 33 phần trăm cầu thủ này dứt điểm bằng chân trái để ghi bàn. 53 phần trăm những pha dứt điểm của cầu thủ này đi vào góc hiểm của khung thành với 55 phần trăm những cú sút của anh ấy trở thành bàn thắng những con số vô cùng ấn tượng của một chàng tiền đạo trẻ.

Bài liên quan: Lo Celso – Hình thành lối đá riêng sau nhiều lần vấp ngã

One thought on “Lautaro Martinez – Sát thủ săn bàn ở tuổi 23 và cơn ác mộng của các thủ môn

  1. Pingback: Otamendi- Bức tường thành vững chắc của Man Xanh và cả Argentina

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *