Leonardo Bonucci- Sự Chắc Chắn Cần Thiết Và Ăn Ý Nơi Tuyến Phòng Ngự Của Đội Bóng

Leonardo Bonucci, Sự Chắc Chắn Cần Thiết Và Ăn Ý Nơi Tuyến Phòng Ngự Của Đội Bóng. Trong bóng đá cầu thủ giỏi cần phải chắc chắn những phá dứt điểm, và còn phải ăn ý với đồng đội của mình và anh chàng cầu thủ này đã ăn ý với đồng đội của mình ra sao mời các bạn tìm hiểu qua bài viết bên dưới nhé.

Lối chơi mạnh mẽ càng lướt và uyển chuyển nhẹ nhàng trong các đường chuyền của Leonardo Bonucci

Bonucci trong màu áo Juve

Leonardo Bonucci năm nay đã 33 tuổi anh sinh ra là lớn lên ở Ý. Từ nhỏ anh đã có niềm đam mê với bóng đá và sở hữu khả năng thiên bẩm với trái bóng tròn. Leonardo Bonucci được tuyển vào lò đào tạo tốt nhất của Ý lúc bấy giờ anh được ăn tập mỗi ngày, Leonardo Bonucci là một người chăm chỉ hăng hái luyện tập cũng chính nhờ đó đã tạo ra chàng hậu vệ xuất sắc nhất của Ý trong vài năm gần đây. Ở giải vô địch quốc gia Ý anh đầu quân cho Bà Đầm Già Juve anh là cặp đôi ăn ý với Chiellini tạo ra một bức tường thép vô cùng kiên cố trước khung thành của Juve. Không phải hàng công nào cũng có thể dễ dàng đánh bại được 2 lão tướng này. Đã 33 tuổi những sự sung sức và nhiệt huyết của Leonardo Bonucci vẫn còn rất lớn. Khả năng học hỏi và hoàn thiện bản thân của mình là vô cùng tốt và được rất nhiều người công nhận. Từ vô chàng hậu vệ khô khan truyền thống anh đã thay đổi để phù hợp với lối chơi của toàn đội.

Leonardo Bonucci

Anh tập phát bóng dài với khả năng học hỏi và chăm chỉ của mình Leonardo Bonucci học tập vô cùng nhanh chóng anh đã có nhiều đường chuyền dài hơn trong mùa giải đầu áp dụng và chỉ có đạt 30% hiệu quả từ các đường chuyền con số không tồi nhưng Leonardo Bonucci vẫn muốn mình có thể làm hơn như vậy. Mỗi mùa giải khả năng ngày ngày cáo thiện từ 30 lên 50 và tới bây giờ là đạt 78% hiệu quả. Nhờ vậy anh học thêm được khả năng quan sát và khả năng phán đoán tình huống. Leonardo Bonucci ngày càng thi đấu thăng hoa hơn ở màu áo câu lạc bộ anh đã cũng Juve giành rất nhiều danh hiệu và thống trị Serie A. Hàng hậu vệ này quyết liệt trên sân nhưng không ai biết rằng anh là một người vô cùng vui tính anh là nhân vật chính tại các bữa tiệc của câu lạc bộ. Red88 sẽ cho các bạn thấy khả năng của cầu thủ này tại đội tuyển quốc gia.

Đội tuyển Ý và bộ đôi trung vệ không thể thay thế

Bonucci trong màu áo Ý

Ở vị trí trung vệ của Ý chắc chắn phải xuất hiện cái tên Leonardo Bonucci vì chỉ có cầu thủ này mới có thể phụ trợ cùng người đàn anh Chiellini của mình tạo nên một bức tường thép. Ở đội tuyển quốc gia Leonardo Bonucci đã ra sân được xem là nhiêu thứ 2 chỉ tính ở vị trí hậu vệ trong lịch sử bóng đá Ý. Anh sở hữu phong cách đá vô cứng rắn nhưng lại rất mềm ở thời điểm và vô cùng đúng lúc. Leonardo Bonucci có thể gọi là cầu thủ đa năng nếu thi đấu tại câu lạc bộ vị trí của anh là trung vệ vì nhân lực Juve là quá tốt nhưng khi thi đấu cho đội tuyển quốc gia anh có thể thi đấu tại nhiều vị trí như tiền vệ phòng ngự hay dạt cánh làm hậu vệ cánh. Như Red88 nói anh ấy có tầm nhìn tốt vị trí tiền vệ phòng ngự sẽ vô cùng hợp lý với anh ấy, khả năng chuyền bóng ngắn hay chuyền dài rất tốt khả năng cầm bóng ổn định và tranh cướp quyết liệt thì vị trí tiền vệ phòng ngự anh vẫn có thể đảm nhận và hoàn thành vô cùng tốt. Khi đổi qua đá cánh thì anh vẫn cho thấy mình là một hậu vệ hoàn hảo như thế nào. Anh sở hữu tốc độ kinh ngạc mặt dù đã 33 tuổi sức mạnh và kinh nghiệm trận mạc là thứ có thể giúp anh thi đấu tròn vai tại vị trí hậu vệ cánh.

Bài liên quan: Nicolo Zaniolo – Kỹ Năng Xử Lý Bóng Của Tiền Vệ Với Chiều Cao Vượt Bậc Đối Với Các Cầu thủ Trung Vị Trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *