Luis Muriel – Tiền Đạo Chủ Lực Của Câu Lạc Bộ Atalanta

Luis Muriel, Tiền Đạo Chủ Lực Của Câu Lạc Bộ Atalanta. Trong bóng đá tiền đạo chủ lực rất quan trọng của đội tuyển, anh chàng cầu thủ này đã phát huy tà năng của mình theo vị trí tiền đạo như thế nào mời các bạn theo dõi bài viết bên dưới để tìm hiểu nhé.

Phong cách và kỹ năng săn bàn của Luis Muriel

Luis Muriel trong màu áo câu lạc bộ Atalanta

Luis Muriel vừa bước sang tuổi 29 anh đang thi đấu cao nhất trên hàng công của câu lạc bộ Atalanta của giải vô địch quốc gia Ý. Anh đang rất thành công cùng câu lạc bộ mới ở mùa giải vừa rồi. Anh ghi cho Atalanta 19 bàn thắng trong 35 trận anh được ra sân một hiệu xuất được xem là vô cùng nổi bậc của một tân bình nhất là tại một giải đấu có tính cạnh tranh và hấp dẫn hàng đầu thế giới.

Hoài nghi sai chỗ

Khi mới gia nhập vào câu lạc bộ Atalanta anh nhận được rất nhiều lời hoài nghi về mình, báo chí đặt rất nhiều câu hỏi cho ban huấn luyện tại sao câu lạc bộ đang khó khăn về nhân sự nơi hàng công với số tiền chuyển nhượng cao như vậy thì câu lạc bộ này có thể mang về 2 cầu thủ như Luis Muriel. Nghe những lời nói như vậy, tiền đạo này lao đầu vào luyện tập cùng đội bóng và chợ ngày mùa giải bắt đầu và thể hiện cho người hâm mộ và các nhà báo thấy việc mang anh về với số tiền đó là vô cùng hợp lý. 

Xuất hiện hoành tráng

Xuất hiện hoành tráng

Chỉ cần 3 vòng đấu cầu thủ này đã có cho mình 2 bàn thắng một hiệu suất ấn tượng và thể hiện mình là một cầu thủ hòa nhập nhanh như thế nào, một tiền đạo sở hữu đầy đủ những tố chất của một cầu thủ giỏi như Luis Muriel lại bị rất nhiều người nghi ngờ. Anh có cho mình tốc độ, khả năng xử lý bóng và kỹ năng chọn vị trí vô cùng tốt đã giúp anh có nhiều bàn thắng. 

Nếu ở trận đấu đầu tiên của giải đấu anh thi đấu phải nói là hoàn hảo của một tiền đạo từ việc áp xác tạo áp lực thường xuyên đến việc di chuyển không bóng chọn vị trí để thu hút hậu vệ đối phương tạo ra nhiều khoảng trống cho riêng mình và đồng đội. Anh không sở hữu một chiều cao quá tốt nhưng cầu thủ này vẫn có cho mình 4 bàn thắng bằng đầu trong mùa giải vừa rồi đó là do việc anh chọn vị trí chuẩn xác để đón được điểm rơi của bóng để có thể dễ dàng ghi bàn. 

Niềm tin to lớn

Red88 tin rằng cầu thủ này sẽ là một thế lực mới tại Serie A vào năm nay anh có 17 trong 19 bàn thắng tại giải đấu này xếp thứ 5 trong tổng danh sách vua phá lưới. Phong độ hiện tại Luis Muriel đang ở đỉnh cao vì vậy việc huấn luyện viên đội tuyển quốc gia đưa ra những lời khen ngợi về anh nói anh sẽ là trụ cột nơi hàng công trong đội tuyển ở giải đấu lớn kế tiếp.

Thành tích cùng đội tuyển quốc gia

Luis Muriel trong màu áo đội tuyển quốc gia Colombia

Luis Muriel đã được gọi lên tuyển quốc gia từ khi anh 20 tuổi. Mặc dù không được ra sân cho đội tuyển ở vị trí sở trường là tiền đạo chủ lực mà là vị trí tiền đạo cánh Luis Muriel vẫn để lại cho mình rất nhiều dấu ấn khi ra sân. Anh có thể chơi thấp xuống để hỗ trợ cho tiền đạo, anh có tốc độ và khả năng xử lý nên việc đổi sang chạy cánh là không có gì quá sức đối với anh. 

Người hùng của đội tuyển

Anh có 59 lần ra sân cho đội tuyển tại hầu hết các giải đấu lớn như World Cup 2014 2018. Anh còn có cho mình 12 bàn thắng và 27 kiến tạo, một thông số kiến tạo ấn tượng cho vị trí vô cùng mới. Bước qua mùa giải với phong độ ấn tượng cùng câu lạc bộ mới chắc chắn sẽ là một bước tiến lớn trong sự nghiệp của cầu thủ này Red88 chắc chắn là như vậy.

Bài liên quan: James Rodriguez – Chào Ngoại Hạng Anh James Rodriguez Đã Đến Rồi Đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *