Marko Pjaca – Cầu Thủ Chạy Cánh Với Lối Đá Bóng Sáng Tạo Nhất Của Đội Tuyển Croatia

Marko Pjaca, cầu thủ luôn có lối sáng tạo trong trận đấu với vị trí chạy cánh là luôn giúp đồng đội có thể săn bàn thắng. Vậy anh chàng cầu thủ của đội tuyển Croatia này có những kiến tạo như thế nào, để giúp đồng đội có nhiều lợi thế mời anh em theo dõi qua bài viết bên dưới để tìm hiểu nhé.

Câu chuyện về chàng tiền vệ cánh này

Marko Pjaca năm nay vừa bước sang sang tuổi 25. Hiện tại anh đang là cầu thủ thuộc biên chế của một câu lạc bộ hàng đầu tại giải vô địch quốc gia Ý là Juve. Câu lạc bộ này hiện đang thống trị ở cả nước ý trên mọi đấu trường do tầm nhìn chiến thuật và sự thâu tóm các cầu thủ trẻ tiềm năng về lò đào tạo của mình nên họ có rất nhiều sự lựa chọn và mọi cầu thủ sẽ phải thi đấu nỗ lực hơn bình thường để có thể giữ vững được vị trí của mình tại câu lạc bộ và Marko Pjaca là một trong những cầu thủ trẻ đó.

Marko Pjaca trong màu áo Juve

Quản đường trải qua

Hãy cùng Red88 tìm hiểu về chặn đường mà cầu thủ này đã làm từ quá khứ đến thành công như hiện tại. Marko Pjaca là một trong những tài năng trẻ được quan tâm nhất ở Croatia khi còn nhỏ, do gia đình cầu thủ này không đủ điều kiện để cho con mình được luyện tập chuyên nghiệp nên tài năng của cầu thủ này là do sự cố gắng và đam mê của cầu thủ này tự phát triển. Do sự nổi bật về tài năng và câu chuyện về lòng quyết tâm của chàng cầu thủ này nên anh đã được lò đào tạo lớn nhất ở Croatia nhận về đào tạo miễn phí và sẽ cho cậu ăn học và tập cùng câu lạc bộ. 

Sự cố gắng

Tiền vệ này với sự cố gắng của mình đã được đưa lên thi đấu cho đội một khi chỉ mới 17 tuổi, mặc dù trẻ tuổi nhưng Marko Pjaca không tỏ ra thiếu kinh nghiệm trong thi đấu mà ngược cậu lại tỏ ra mình là một cầu thủ thích nghi rất nhanh và có tính thân chuyên môn và tính chuyên nghiệp vô cùng cao. Sau 2 màu giải thi đấu cho đội một của lò đào tạo anh được ra sân vô cùng thương xuyên do phong độ của cầu thủ này vô cùng ổn định và có phần thăng hoa. Ở mùa giải thứ 2 anh trở thành cầu thủ trẻ xuất sắc nhất giải đấu và cùng câu lạc bộ tiến lên giành được danh hiệu vô địch của giải đấu. 

Phong cách thi đấu và sự khởi đầu mới tại Ý

Nhờ dấu ấn của mùa giải đó đã giúp cầu thủ này được Juve chú ý đến, một ông lớn chuyên đi tìm tài năng để mang về phục vụ cho câu lạc bộ chắc chắn sẽ không thể bỏ qua cái tên đang làm mưa làm gió tại Croatia như Marko Pjaca. Theo Red88 thống kệ thì tiền vệ này được mang về Juve với bản hợp đồng 12 triệu bảng Anh, với một đội hình đầy sao như Juve thì sự mới mẻ của tiền vệ này sẽ rất khó khăn để có thể giành được một suất đá chính ở câu lạc bộ. 

Niềm tin mới

Nên anh được Juve gửi đến các câu lạc bộ khác để cầu thủ này có thể cọ xát và khẳng định mình hơn ở các giải đấu lớn và các câu lạc bộ lớn. Anh được gửi đến Schalke 04 một câu lạc bộ nổi tiếng với việc tạo ra những cầu thủ trẻ xuất sắc và các cầu thủ trẻ sẽ có đất diễn tại câu lạc bộ này. Marko Pjaca với sự quyết tâm và muốn chứng minh bản thân anh đã đến Đức để có thể thích nghi với khí hậu và hậu tiếng Đức cơ bản để có thể giao tiếp với đồng đội và chuẩn bị cho giải đấu mình sắp thi đấu. 

Marko Pjaca trong màu áo Croatia 

Thành tích tại Juve

Anh có 27 trận ra sân cho cây lạc bộ này và có cho mình 12 kiến tạo 6 bàn thắng, một khởi đầu thuận lợi tại đấu trường cao cấp hơn, anh được Juve mang về Ý để làm quen với giải đấu để chuẩn bị quay lại thi đấu cho Juve ở thời gian sắp tới.

Bài liên quan: Nikola Kalinic – Cỗ Máy Săn Bàn Hàng Đầu Tại Croatia Và Câu Lạc Bộ Roma

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *