Martin Braithwaite – Thương Vụ Chuyển Nhượng Đầy Nghi Ngờ Của Martin Braithwaite Khi Đến Barca

Martin Braithwaite, Thương Vụ Chuyển Nhượng Đầy Nghi Ngờ Của Martin Braithwaite Khi Đến Barca. Trong bóng đá, có sự chuyện nhượng cầu thủ qua đội khác nhưng đôi khi cũng có sự nghi ngờ nào đó có phải chăng là một âm mưu đang diễn ra hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết bên dưới nhé.

Phong cách thi đấu của cầu thủ người Đan mạch và những câu chuyện xung quanh Martin Braithwaite

Martin Braithwaite trong màu áo câu lạc bộ Barca

Martin Braithwaite năm nay vừa bước sang tuổi 29, hiện tại anh vừa được chuyển đến Barca một câu lạc bộ lớn hàng đầu thế giới. Năm ngoái anh đang thi đấu cho câu lạc bộ Leganes một câu lạc bộ đang nằm rất gần nhóm trụ hạng ở mùa giải trước chỉ cách nhóm trụ hạng 2 điểm. Nếu năm ngoái không được sự phục vụ của chàng tiền đạo người Đan Mạch này có lẽ câu lạc bộ Leganes bây giờ đang thi đấu tại giải hạng nhất Tây Ban Nha.

Cái tên đầy hoài nghi

Martin Braithwaite vẫn là một cái tên đầy hoài nghi khi được ban huấn luyện cùng và ban quản lý câu lạc bộ Barca đồng thuận mang về. Anh được Barca mua với giá 18 triệu Euro một mức giá không quá cao cho một tiền đạo nhưng nó là giá đã thay đổi bước ngoặt của cuộc đời chàng tiền đạo này. Martin Braithwaite là người thứ Đan Mạch thứ năm có vinh dự mặc trên mình chiếc áo của đội bóng hàng đầu thế giới như Barca. 

Quá trình cải tiến

Để có được thành tựu như ngày hôm nay chắc chắn Martin Braithwaite cũng có cho mình một quá trình rất là căng thẳng và giang khổ. Từ nhỏ khi mới lên hai tuổi Martin Braithwaite được giới báo chí địa phương chụp hình lại khi anh đứng cùng và chơi cùng quả bóng. Lên năm tuổi anh bị chuẩn đoán là mắc một hội chứng bệnh không thể di chuyển được phải ngồi xe lăn từ đó con đường bóng đá của chàng trai nhỏ tuổi này cứ tưởng sẽ không còn rộng mở nữa. 

Tin vui 

Hai năm sau bác sĩ báo cho gia đình của Martin Braithwaite một tin vui là anh đã có thể đi lại và tiếp tục con đường bóng đá. Anh luyện tập và thi đấu cho đội bóng địa phương, anh đã đưa câu lạc bộ địa phương đi đến chức vô địch quốc gia sau nhiều năm chờ đợi. Sau đó anh chuyển đến các đội bóng lớn hơn thi đấu một trong những điểm nổi bật khiến anh có thể lọt vào mắt xanh của Barca là anh là cầu thủ đã ghi bàn vào lưới họ trong một pha bóng được bình chọn là đẹp nhất của vòng đấu đó cho đội bóng ngoại ô thành Madrid là Leganes. 

Trụ cột bị đem bán

Martin Braithwaite

Người hâm mộ của câu lạc bộ này rất là phẫn nộ trước việc bán cầu thủ trụ cột của đội bóng đi, Red88 được biết rằng chàng trai này sở hữu số bàn thắng còn nhiều hơn cả 3 tiền đạo còn lại ở mùa trước. Nhưng chỉ như vậy vẫn chưa đủ để có thể thuyết phục được người hâm mộ Barca là cầu thủ như Martin Braithwaite sẽ có thể làm nên điều kỳ diệu tại sân Camp Nou. Anh cũng là một cầu thủ góp mặt hầu hết tại các trận đấu của đội tuyển quốc gia Đan Mạch, bây giờ hãy cùng Red88 tìm hiểu kỹ hơn về sự nghiệp thi đấu của cầu thủ này tại đội tuyển quốc gia Đan Mạch.

Thành tích của Martin Braithwaite cùng đội tuyển quốc gia Đan Mạch

Martin Braithwaite trong màu áo đội tuyển quốc gia Đan Mạch

Martin Braithwaite được gọi lên đội tuyển Ba Lan vào năm 2013. Anh đã mang cho mình chiếc băng đội trưởng 37 lần của đội tuyển quốc gia. Anh đã góp mặt đủ ở tất cả các kỳ World Cup và Euro mà đội tuyển quốc gia tham dự. 

Anh đã có 41 lần ra sân ở vị trí chính thức cho đội tuyển quốc gia 12 lần từ vị trí dự bị và có 7 bàn thắng cho đội tuyển Ba Lan. Hiện tại bây giờ anh đã và đang là tiền đạo trụ và duy nhất mà đội tuyển quốc gia có thể trao hết sự tin tưởng.

Bài liên quan: Jannik Vestergaard – Niềm Tin Và Sự Kỳ Vọng Của Đội Tuyển Quốc Gia Đan Mạch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *