Martin Caceres – Sự Đa Năng Trong Phòng Thủ Của Hậu Vệ Fiorentina

Martin Caceres, Sự Đa Năng Trong Phòng Thủ Của Hậu Vệ Fiorentina. Trog bóng đá cự phòng thủ rất quan trọng, mà anh chàng hậu vệ này lại đa năng trong việc phòng thủ vậy anh ấy đa năng như thế nào mời các bạn tìm hiểu anh ấy qua bài viết bên dưới nhé.

Phong cách thi đấu và kỹ năng chơi bóng

Martin Caceres trong màu câu lạc bộ Juve

Martin Caceres năm nay vừa bước sang tuổi 33, hiện tại anh đang thi đấu trong vai trò là một trung vệ nhưng do khả năng thi đấu đa dạng của mình nên hậu vệ này có thể thi đấu ở cả hai bên cánh. Anh đang đầu quân cho một câu lạc bộ đang thi đấu tại giải vô địch quốc gia Ý là Fiorentina.

Sở lược cầu thủ

Martin Caceres đã từng thi đấu tại rất nhiều câu lạc bộ lớn và nhỏ tại ý một trong những đội bóng lớn đã tạo nên tên tuổi của anh là Juve. Red88 sẽ cùng bạn tìm hiểu thêm về hành trình đến với con đường chinh phục bóng đá chuyên nghiệp của cầu thủ này. Martin Caceres sinh ra và lớn lên tại Uruguay từ nhỏ cầu thủ này đã được rất nhiều lò đào tạo trẻ của đất nước này săn đón. Sau khi lớn hơn hậu vệ này đã thi đấu vô cùng thành công tại quê hương của mình, anh đã cùng với câu lạc bộ của mình vô địch giải vô địch quốc gia sau nhiều năm chờ đợi. 

Vị trí hướng đến trong tương lai

Martin Caceres

Tài năng vượt trội nên Martin Caceres đã chọn ra nước ngoài thi đấu để có thể được gia tăng được mức thu nhập và đạt được nhiều thành tích tốt hơn. Anh được một câu lạc bộ của Tây Ban Nha là Villarreal nhưng khi tới đây anh lại được cho mượn đến cây lạc bộ khác với một màn trình diễn vô cùng thuyết phục ở câu lạc bộ mới nên Martin Caceres được câu lạc bộ hàng đầu thế giới là Barca mời về thi đấu với giá trị chuyển nhượng cao nhất từ trước đến mà anh từng có được.

Tìm kiếm bình yên mới

Anh thi đấu vô tròn vai tại Barca, do chiến thuật và tuy duy chơi bóng tại đây không sử dụng trung vệ quá nhiều trong khâu tấn công nhưng Martin Caceres lại rất giỏi việc đó. Hậu vệ này chỉ được ra sân 15 lần tại giải đấu đó nhưng Martin Caceres vẫn có cho mình những thông số ấn tượng trong phòng thủ như 7 pha cắt bóng thành công trung bình mỗi trận, khả năng tranh chấp bóng không chiến đạt 89% toàn mùa giải và xoạc bóng vô cùng hiệu quả đã giúp cầu thủ này lại được lọt vào mắt xanh của một ông lớn khác tại Ý là Juve. Anh đến Juve thi đấu với một phong độ tuổi trẻ vô cùng mãnh liệt, nên anh đã ược Juve mua lại sau bản hợp đồng cho mượn một năm.

Tìm được sự đổi mới

Thi đấu tại Juve là khoảng thời gian tỏa sáng nhất của cầu thủ này, anh có rất nhiều thành tích cá nhân và nhiều thành tích cùng câu lạc bộ này. Anh là hậu vệ đa năng nhất của Serie A, vừa được đề cử tại vị trí trung vệ vừa được đề cử vào vị trí hậu vệ cánh của đội hình hay nhất Serie A năm đó. Ngoài thi đấu thành công cùng câu lạc bộ Martin Caceres còn là một trong những mắt xích quan trọng trong đội hình thi đấu của đội tuyển Uruguay. Red88 sẽ gửi đến bạn những thông tin về đội tuyển quốc gia Uruguay cùng với Martin Caceres.

Thành tích đạt được cùng đội tuyển quốc gia

Martin Caceres trong màu áo đội tuyển quốc gia Uruguay

Martin Caceres là một nhân tố không thể thiếu nơi hàng thủ của đội tuyển quốc gia. Anh thường thi đấu tại vị trí trung vệ nhưng nếu cần anh vẫn có thể thi đấu ở vị trí hậu vệ cánh để phục vụ cho sơ đồ chiến thuật của huấn luyện viên. Anh đã ra mắt cho đội tuyển vào năm 2007 và đã có 98 trận và có cho mình 4 bàn thắng, số trận đấu cũng đã thể hiện cho chúng ta thấy sự quan trọng của chàng hậu vệ này trong đội hình đội tuyển Uruguay.

Bài liên quan: Diego Godin – Đầu Não Của Tuyến Hậu Vệ Của Đội Tuyển Quốc Gia Uruguay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *