Mất trinh rồi phải làm sao, sẽ có dấu hiệu gì khi mất trinh

Mất trinh rồi phải làm sao? sẽ có dấu hiệu gì khi mất trinh, ehenho sẽ hướng dẫn chi tiết về vấn đề này cho các chị em phụ nữ thật chi tiết. Hãy theo dõi bài biết bên dưới để có thể tham khảo kỹ hơn để biết được khi bị mất trinh là như thế nào và cơ thể sẽ biến đổi ra sao.

Hiện nay, phần lớn nam giới không còn quan trọng về vấn đề trinh tiết của phụ nữ. Thế nhưng vẫn có một số ít nam giới mong muốn có thêm hiểu biết về màng trinh và biểu hiện mất trinh – còn trinh để không bị lừa dối về vấn đề trinh tiết. Vậy, biểu hiện mất trinh ở nữ giới là như thế nào? Cùng chúng tôi đi tìm lời giải đáp cho vấn đề này qua nội dung bài viết bên dưới.

Mất trinh của con gái là gì

Màng trinh là một màng mỏng nằm cách cửa âm đạo 2-3cm với một hay nhiều lỗ để kinh nguyệt thoát ra. Đặc điểm của màng trinh là có nhiều mạch máu cực nhỏ đan xen vào nhau nên thông thường, khi bị rách sẽ có một chút máu chảy ra. Độ dày mỏng của màng trinh khác nhau tùy theo từng người. Có người sinh ra không màng trinh; người khác lại có màng trinh quá mỏng (đã rách tự hồi nào) hoặc quá dày (sinh đẻ mấy lần rồi mà vẫn chưa rách) hoặc bịt kín (phải mổ). Màng trinh có 3 dạng thường gặp là hình khuyên, vách ngăn, dạng sàng.

Nguyên nhân mất trinh

Do màng trinh thường có kết cấu mỏng nên dễ bị rách khi âm đạo bị tác động, tổn thương hay bị dị vật xâm nhập. Rách màng trinh còn được gọi là mất trinh. Mất trinh có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau:

♦ Do tác động trực tiếp: Như thủ dâm hoặc quan hệ tình dục bằng nhiều hình thức khác nhau.

Nguyên nhân khách quan: Màng trinh bị rách do chịu tác động mạnh khi bị té ngã, tai nạn hoặc vận động mạnh, xoạc chân quá mức. Ngoài ra, việc sử dụng những sản phẩm như tampon, cốc nguyệt san cũng có thể vô tình làm rách màng trinh – mất trinh.

Mất trinh có thể là do quan hệ tình dục

Nhận biết biểu hiện mất trinh

Khi mất trinh thường có những biểu hiện khác nhau, và có thể nhận biết biểu hiện mất trinh qua nhiều cách khác nhau như: qua quan hệ tình dục, qua hình dáng bên ngoài và qua cách kiểm tra màng trinh. Cụ thể

Biểu hiện mất trinh qua việc quan hệ tình dục

Không chảy máu: Hầu hết các chị em đều chảy máu âm đạo trong lần đầu quan hệ do sự xâm nhập của dương vật vào bên trong âm đạo gây rách màng trinh.

Một số ít trường hợp không ra máu là do bẩm sinh không có màng trinh hoặc màng trinh quá dày không bị rách trong lần đầu quan hệ. Do đó, nếu không bị chảy máu âm đạo khi quan hệ thì khả năng các chị em mất trinh là rất cao.

Không chảy máu khi quan hệ tình dục là biểu hiện mất trinh dễ nhận biết

Ít đau hoặc không đau rát: Nếu còn trinh thì các chị em dễ cảm thấy đau rát trong lần đầu quan hệ do màng trinh bị rách, âm đạo hẹp nên chưa quen với sự xâm nhập của dương vật.

Nếu không có cảm giác đau rát, hoặc chỉ đau rát một chút thì khả năng cao là các chị em đã từng quan hệ tình dục.

Khả năng quan hệ tình dục: Nam giới cũng có thể nhận biết biểu hiện mất trinh qua khả năng quan hệ của bạn nữ. Thông thường, với những bạn gái còn trinh và quan hệ lần đầu sẽ rất rụt rề ngại và không biết phải làm gì.

Ngược lại nếu mất trinh do đã từng quan hệ tình dục thì các bạn gái sẽ tự tin, thuần thục và chủ động hơn, nhập cuộc “yêu” một cách nhanh chóng.

Biểu hiện mất trinh qua dáng vẻ bên ngoài

Biểu hiện mất trinh thông qua dáng đi: Vẫn chưa có nghiên cứu khoa học chứng minh con gái mất trinh có dáng đi khác với con gái còn trinh. Nhưng theo quan niệm dân gian, con gái còn trinh có dáng đi khép nép, còn khi mất trinh thì dáng đi rộng ra hai bên do phần bẹn rộng khi quan hệ tình dục nhiều lần.

Màu sắc “núi đôi” và âm đạo: Nhiều quan niệm cho rằng, con gái mất trinh thì nhũ hoa và âm đạo thâm đen. Tuy nhiên, màu sắc nhũ hoa thâm đen là do sắc tố da của từng chị em, hay do mặc đồ lót quá chật, do mang thai…

Màu sắc âm đạo thâm đen không chỉ do quan hệ nhiều mà còn có thể là do âm hộ bị cọ xát nhiều khi đi bộ, hoặc việc vệ sinh và chăm sóc vùng kín không tốt, do di truyền…

Nhận biết biểu hiện khi mất trinh qua màu sắc đầu vú

Nhận biết biểu hiện mất trinh qua việc kiểm tra màng trinh

Kiểm tra màng trinh khi quan hệ

♦Kiểm tra xem bạn tình còn trinh không bằng tay,khi quan hệ tình dục, nam giới thường dùng tay để kích thích âm đạo. Lúc này, nam giới cũng có thể dùng tay để kiểm tra xem bạn gái còn trinh hay không , nên nhớ là hãy nhẹ nhàng nếu quá mạnh sẽ làm đau cô bé .

♦Nếu cho ngón taytừ từ vào bên trong âm đạo và cảm giác có vật gì đó cản lại thì cô gái đó còn trinh, vật cản mà nam giới cảm nhận được là màn trinh. Ngược lại nếu ngón tay hoặc dương vật dễ dàng đi vào bên trong âm đạo thì có thể cô gái đó đã mất trinh .

Nhận biết biểu hiện mất trinh qua quan sát màng trinh

Nhận biết mất trinh qua quan sát màng trinh

Ngoài những biểu hiện mất trinh trên, nữ giới có thể tự kiểm tra bản thân còn trinh và mất trinh bằng cách quan sát màng trinh qua các bước sau:

♦Chọn vị trí kín đáo và có gương, vệ sinh vùng kín và 2 tay, nếu có thể thì nên mang găng tay y tế. Ngồi trước gương với các tư thế phù hợp cho việc quan sát vùng kín như: ngồi xoạc chân, ngồi trên ghế hoặc trên giường.

♦Quan sát âm đạo có thể xoạc chân hoặc dùng hai tay vạch môi âm đạo để âm đạo mở rộng hơn, thuận tiện cho việc quan sát.

♦Lúc này, nếu các chị em quan sát thấy chiếc màng mỏng chắn ngang âm đạo, trên bề mặt có các lỗ li ti thì chứng tỏ màng trinh không bị rách. Ngược lại nếu chỉ quan sát thấy những phần còn sót lại của màng trinh thì có thể đó là hình ảnh màng trinh bị rách.

Bài liên quan: Clip lòng xào dưa làm tình quật quật ngày đêm tại nhà nghỉ của cô giáo liên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *