Muroya Sei- Hậu Vệ Tiềm Năng Trong Tương Lai Gần Của Bóng Đá Xứ Sở Hoa Anh Đào

Muroya Sei, Hậu Vệ Tiềm Năng Trong Tương Lai Gần Của Bóng Đá Xứ Sở Hoa Anh Đào. Trong bóng đá luôn có những cầu thủ trẻ, có tương lai sẽ là cầu thủ chuyên nghiệp được nỗi danh cùng các đàn anh đi trước và anh chàng cầu thủ trẻ này là ai mời các bạn theo dõi bài viết bên dưới nhé.

Kỹ năng và phong cách thi đấu của Muroya Sei

Muroya Sei trong màu áo Tokyo FC

Muroya Sei năm nay vừa bước sang tuổi 25 hiện tại anh đang thi đấu giải vô địch quốc gia Nhật Bản trong vị trí hậu vệ của đội bóng thành phố thủ đô FC Tokyo. FC Tokyo là đội bóng được xem là hàng đầu tại giải đấu trong những năm gần đây. Đội bóng này phải chịu rất nhiều khủng hoảng lớn khi bị các cầu thủ giỏi của mình chuyển ra nước ngoài thi đấu, sau vài năm với sự dẫn dắt của huấn luyện viên với và sự bổ sung về nhân sự đã giúp đội bóng này lấy lại vị thế của mình một trong những cái tên được xem là nổi bậc và thành công trong vụ chuyển nhượng bổ sung đó là hậu vệ Muroya Sei với phong cách thi đấu vô cùng linh hoạt trên sân hậu vệ này là một người không thể thiếu trong đội hình của FC Tokyo. Không sở hữu cơ thể và chiều cao vượt trội nhưng Muroya Sei vẫn biết cách để tranh giành và chiến thắng trong các cuộc đối đầu tay đôi. Theo Red88 được biết thì cầu thủ này là một hậu vệ đa năng anh có thể thi đấu ở vị trí trung vệ hay hậu vệ cánh thậm chí là tiền vệ cánh.

Muroya Sei – Hậu Vệ Tiềm Năng Trong Tương Lai

Muroya Sei sở hữu trọng tâm cơ thể thấp nên cậu ấy có khả năng tăng tốc vô cùng tuyệt vời không chỉ vậy khả năng kiểm soát bóng của hậu vệ này được xem là một trong những kỹ năng nổi bật đã làm nên tên tuổi của cậu ấy. Không chỉ vậy khi phòng thủ Muroya Sei quan sát và phán đoán vô cùng tốt hướng di chuyển của tiền đạo đối thủ và có cho mình rất nhiều ra chặn bóng cứu thua xuất sắc, khả năng chuyền bóng dài kết hợp với khả năng quan sát tuyệt vời đã tạo nên dừng đường chuyền dài mở cánh làm nên tên tuổi của hậu vệ này. Ở mùa giải trước Muroya Sei đã giành cho mình danh hiệu hậu vệ xuất sắc nhất giải và được rất nhiều câu lạc bộ lớn ở nước ngoài săn đón nhưng tình yêu quê nhà và câu lạc bộ nên anh vẫn chưa ra đi. Red88 sẽ thông kê những con số về hậu vệ sinh năm 1995 này cho các bạn thấy tại sao anh ấy là hậu vệ xuất sắc nhất của giải vô địch quốc gia Nhật Bản.

Những thành tích to lớn cùng với câu lạc bộ 

Muroya Sei trong màu áo đội tuyển quốc gia Nhật Bản 

Muroya Sei có cho mình 23 lần ra sân ở giải đấu năm, có cho mình 2 bàn thắng và 9 kiến tạo tỷ lệ chuyền bóng dài chuẩn xác và hiệu quả là 78%. Muroya Sei góp công khá lớn trong rất nhiều bàn thắng quan trọng của đội bóng và cũng là hậu vệ duy nhật của đội có thể tạo đột biến cho hàng công. Muroya Sei càng thi đấu anh lại càng phát triển được thêm nhiều kỹ năng và thành tích nhiều hơn. Anh có cho mình 4 bàn thắng ở mùa giải này và là hậu vệ ghi nhiều bàn thắng thứ 2 tại giải, có 12 kiến tạo mặc dù tích cực tham gia tấn công nhưng Muroya Sei vẫn là một hậu vệ công việc chính của anh vẫn là phòng thủ nên Muroya Sei đã luyện tập rất nhiều chuẩn bị cho mình một nguồn thể lực dồi dào và biết lúc nào mình cần dâng lên hỗ trợ hàng công. Muroya Sei luôn biết cách tạo ra bất ngờ với sự xuất hiện vô cùng khó chịu và tinh tế của mình, những đường chuyền ngắn đã được Muroya Sei cải thiện rất nhiều trong giải đấu năm nay tăng từ 79% lên 87% tỷ lệ chuyền ngắn thành công toàn mùa giải. Red88 tin rằng đây sẽ là một trong những cầu thủ mang đến tương lai thành công cho bóng đá Nhật Bản.

Bài liên quan: Miyoshi Koji – Tinh Thần Thép Của Chàng Hậu Vệ Trẻ Tuổi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *