Nagatomo Yūto – Phòng Tuyến Vững Chắc Nơi Hành Lang Cánh Của Nhật Bản

Nagatomo Yūto, Phòng Tuyến Vững Chắc Nơi Hành Lang Cánh Của Nhật Bản. Trong bóng đá tấn công là tất yếu, nhưng cũng cần phải có phòng thủ vững vàng vậy anh chàng càu thủ này phòng thủ cho đội nhà như thế nào mời anh em tìm hiểu qua bài viết bên dưới nhé.

Sự nghiệp và phong cách thi đấu

Nagatomo Yūto trong màu áo Inter Milan

Nagatomo Yūto năm nay đã 34 tuổi độ tuổi mà rất nhiều cầu thủ đánh mất đi phong độ của mình những anh thì không. Chàng hậu vệ này luôn giữ cho riêng mình thời gian để chăm sóc cho bản thân luyện tập chăm chỉ để giữ cho mình một cơ thể săn chắc. Vị trí thi đấu của anh đòi hỏi sự mạnh mẽ và tốc độ chỉ cần một chút xa xúc sẽ bị thủng lưới ngay lập tức. Không chỉ vậy anh ấy còn anh ấy còn đang thi đấu đấu ở Châu Âu nơi bóng đá khắc nghiệt hơn bao giờ hết sự canh tranh vị trí luôn đặt lên hàng đầu và Nagatomo Yūto hiểu rất rõ điều đó và anh luôn cố gắng cải thiện bản thân từng ngày. Sau một khoảng thời gian anh được một câu lạc bộ ở giải vô địch quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ là Galatasaray mượn thì anh đã chính thức được đội bóng này ký một bản hợp đồng dài hạn. Đâu là một thành công đối với một cầu thủ 34 tuổi mà còn là người Châu Á. Ở mùa giải cho mượn anh ra sân ít thường xuyên chỉ 15 trận toàn mùa giải mặc dù như vậy anh luôn biết cách để biến mình trở nên khác với mọi người mỗi khi được ra sân anh thi đấu vô cùng tốt. Với kinh nghiệm thi đấu nhiều năm tại những giải đấu lớn hơn Nagatomo Yūto đã cho thấy sức mạnh và tốc độ 34 tuổi của mình. Anh sở hữu một lỗi chạy cánh vô cùng khó chịu không chỉ vậy kỹ thuật kiểm soát và tạt bóng của anh là không thể chê vào đâu được. Mỗi lần đội nhà tấn công anh luôn tham gia những đường tạt cánh khó chịu của anh luôn mà khổ hàng hậu vệ đối phương. Anh tận dụng tốc độ đẩy banh thẳng xuống cánh và tùng ra đường tạt bóng.

Nagatomo Yūto – Phòng Tuyến Vững Chắc

Anh ấy tích cực tham gia tấn công nhưng cũng không quên nhiệm vụ phòng thủ của mình. Nagatomo Yūto chơi rất quyết liệt ở vị trí cách của mình anh rất hay bọc lót cho các tiền vệ vào nhiệm vụ tranh cướp bóng khu vực giữa sân. Anh ấy đã có 7 lần kiến tạo trong mùa giải đầu tiên và sở hữu 28 cú cắt bóng thành công con số như vậy thôi cũng cho thấy đẳng cấp của cầu thủ này. Ở mùa giải năm nay anh ấy còn được ra sân nhiều hơn thường xuyên hơn và có nhiều thành tích hơn như vậy nữa hãy cùng Red88 tìm hiểu thêm về chàng hậu vệ cánh người Nhật. Anh ấy có cho minh 46 lần ra sân ở mọi đấu trường nhiều gấp 3 lần mùa trước chỉ như vậy thôi đã cho thấy tầm quan trọng của chàng trai này trong đội bóng. Không chỉ vậy anh ấy còn sở hữu cho mình 3 bàn thắng và 17 kiến tạo một con số rất ấn tượng với một chàng hậu vệ. Anh ấy có 86 lần cắt bóng thằng công tỷ lệ chuyển bóng thành công là 88% những thống kê không hề tệ cho chỉ số phòng thủ của chàng hậu vệ này. Anh cũng là một lão tướng của đội tuyển Nhật Bản, có vô số thành tích cùng đội tuyển quốc giá tại nhiều đấu trường hãy cùng Red88 điểm qua ở phần tiếp theo.

Sự nghiệp dài và kỷ niệm cùng đội tuyển quốc gia

Nagatomo Yūto trong màu áo Inter Milan

Nagatomo Yūto đã có 122 lần ra sân cho đội tuyển quốc gia và đã có cho mình 8 bàn thắng và 49 lần kiến tạo. Anh ấy là hậu vệ duy nhất của nhật bản có thể ghi nhiều bàn thắng và kiến tạo như vậy. Anh đã có 2 lần lên ngôi vô địch vị trí cao nhất của bóng đá Châu Á và 1 lần đứng ở vị trí á quân. Anh cũng đã cùng đội tuyển Nhật tham dự World Cup 2018 và tạo ra cho thế giới rất nhiều bất ngờ về nền bóng đá của nhật bản.

Bài liên quan: Minamino Takumi – Vũ Khí Nơi Hàng Công Của Đội Tuyển Bóng Đá Nhật Bản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *