Nakajima Shoya – Bồ Đào Nha Nơi Bắt Đầu Giấc Mơ Chinh Phục Bóng Đá Đỉnh Cao

Nakajima Shoya, Bồ Đào Nha Nơi Bắt Đầu Giấc Mơ Chinh Phục Bóng Đá Đỉnh Cao. Trong bóng đá đội tuyển nào cũng muốn đăng quan để đoạt cúp, và anh chàng cầu thủ của Bồ Đào Nha này có những kỹ năng nào khiến cho đội của mình bước lên đỉnh vinh quan hãy tìm hiểu qua bài viết bên dưới nhé.

Phong cách và kỹ năng chơi bóng của Nakajima Shoya

Nakajima Shoya trong màu áo Porto

Nakajima Shoya vừa bước sang tuổi 26 vào cuối tháng 8 vừa rồi. Anh ấy đang ở độ tuổi vô cùng chín cho sự nghiệp cầu thủ của mình sau nhiều năm thi đấu ở Nhật Bản. Chàng tiền vệ tài hoa này đã quyết định đầu quân cho một đội bóng ở Châu Âu là Proto. Một câu lạc bộ lớn ở Bồ Đồ Nha, đây là đội bóng gần nhất có được chiếc cúp tai voi danh giá á và có cho mình một bề dày lịch sử bóng đá. Nakajima Shoya đến với Proto với một bản hợp đồng không quá cao so với các bản hợp đồng đắt giá của thế giới nhưng đối với Nakajima Shoya nói riêng và tất cả các bản hợp đồng của cầu thủ Nhật nói chung thì đây là một bản hợp đồng đắt giá nhất trong lịch sử. Nhiều người hâm mộ còn cho rằng đây chỉ là một hành động mang tính thương mại quảng cáo cho câu lạc bộ ra nhiều khu vực hơn, Nakajima Shoya đếm với Proto với một sứ mệnh thay đổi suy nghĩ đó của người hâm mộ và cũng là nước đi tiên phong cho những bản hợp đồng đắt giá hơn của cầu thủ Nhật Bản. Chàng tiền vệ này cho thấy quyết tâm của mình và sự gắn bó lâu dài với câu lạc bộ nên anh đã bỏ ra 3 tháng trước khi chuyển đến Bồ Đào Nha để phục vụ cho việc học tiếng để có thể giao tiếp và tiếp thu những bài học từ đồng đội và huấn luyện viên một cách dễ dàng nhất.

Nakajima Shoya – Bồ Đào Nha Nơi Bắt Đầu Giấc Mơ Chinh Phục Bóng Đá

Những ngày đầu khi tới Bồ Đào Nha do khí hậu mùa hè khác so với châu Á nên Nakajima Shoya đã gặp khá nhiều khó khăn trong khâu chuẩn bị và luyện tập sau vài tuần thì Nakajima Shoya đã luyện tập cùng đội anh được huấn luyện viên cho đá chính ngay trận đấu mở màn mùa giải đây cũng là lời khẳng định cho các cổ động viên thấy đây không phải bản hợp đồng kinh tế hay quảng cáo mà là bản hợp đồng bóng đá bổ sung nhân lực để chinh phục giấc mơ lớn. Nakajima Shoya hiểu được tầm quan trọng trong trận đấu đó nên đã thi đấu vô cùng hiệu quả mặc dù không ghi bàn nhưng tiền vệ này góp công rất lớn vào bàn thắng ấn định tỷ số và mang về chiến thắng cho đội bóng. Mặc dù thi đấu vô cùng tốt nhưng Nakajima Shoya vẫn bị cho rằng không nổi bật và do đối thủ yếu so với khả năng của Proto. Red88 cảm thấy Nakajima Shoya là một cầu thủ vô cùng tài giỏi anh quan sát đồng đội di chuyển rất tốt chỉ trong thời gian ngắn có thể phối hợp ăn ý với đồng đội. Nakajima Shoya không phụ lòng người hâm mộ trong đó có cả Red88 anh kết thúc mùa giải với 8 bàn thắng và 19 kiến tạo một thống kê vô cùng nổi bậc cho một tân binh. Không chỉ thành công tại câu lạc bộ mà tiền vệ này còn thi đấu vô cùng thành công và hiệu quả giúp đội tuyển quốc gia giành được rất nhiều thành tích hãy cùng Red88 đi tìm hiểu những thành tích mà Nakajima Shoya đã cùng với đội tuyển quốc gia đạt được trong sự nghiệp thi đấu ở phần sau nhé.

Thành công và thành tích cùng đội tuyển quốc gia Nhật Bản

Nakajima Shoya trong màu áo Nhật Bản

Nhật Bản là cường quốc bóng đá ở Châu Á nhưng họ vẫn có nhiều mối lo ngại vì vẫn còn rất nhiều nước khác rất mạnh. Với một chiều sâu bên trong đội hình vài năm gần đây Nhật Bản đang thể hiện phong độ vượt trội của mình so với mặt bằng chung tại khu vực. Cùng với một sự vượt trội nơi tuyển giữa thì Nhật Bản đã dễ dàng vô địch giải đấu Asian Cup 2018 và cái nội nôit bậc nhất ở hàng tiền vệ không ai khác là Nakajima Shoya anh là cầu thủ có nhiều kiến tạo nhất mùa giải và cũng có riêng cho mình 2 bàn thắng ở giải đấu năm đó.

Bài liên quan: Kawashima Eiji – Người Giữ Đền Huyền Thoại Của Bóng Đá Nhật Bản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *