Nathan Aké – Chàng trai có duyên với những màu xanh

Nathan Aké, chàng trai có duyên với những màu xanh. Trong bóng đá cầu thủ giỏi, cũng phải kèm theo may mắn và phải hợp với phong thủy tốt nữa mỗi người sẽ hợp với mỗi màu khác nhau và anh chàng cầu thủ này hợp phong thủy màu xanh như thế nào anh em hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết bên dưới để tìm hiểu nhé.

Sơ lược về cuộc đời và sự nghiệp của chàng vệ thần 

Aké trong màu áo Bournemouth

Nathan Aké gọi đơn giản hơn là Aké là một hậu vệ chuyên đá cánh trái. Sinh ra ở xứ sở của những tên cướp biển huyền thoại. Sở hữu những kỹ năng tuyệt vời và chiều cao 1m8 đã giúp cho anh có rất nhiều lợi thế. Sinh ra với niềm đam mê to lớn dành cho trái bóng đã giúp cho Aké sớm định hướng được tương lai của anh. Nhận thấy tài năng thiên bẩm và sở thích của con mình thì gia đình anh đã quyết định đưa anh vào lò đào tạo trẻ của Hà Lan. Vào năm 2007 sau khi kết thúc khóa đào tạo trẻ đầy chông gai và nhiều lần sát hạch thì Aké đã được chọn thi đấu cho đội tuyển trẻ nổi tiếng có tên là Feyenoord. Thể hiện xuất sắc hơn hẳn so với những đồng đội cùng lứa tuổi và trở thành một hiện tượng bóng đá trẻ nên đã giúp cho Aké lọt vào mắt xanh của The Blues ở Anh. Và như thế là sau 3 năm ở câu lạc bộ trẻ đầy thành công thì Aké đã được đến với một vùng trời mới nơi mà sau này sẽ làm nên tên tuổi của anh. Sau khi đến với Chelsea thì Aké cùng bản lĩnh của một ngôi sao thì không lâu sau đó đã hòa nhập rất tốt với đội bóng và không lâu sau đó đã có được cái tên trong đội hình xuất phát ở Ngoại hạng Anh.

Man Xanh có được chữ ký của Aké

Nhờ vào khả năng phòng thủ của anh mà từ đó câu nói dựng xe buýt nơi phòng thủ đã ra đời. Aké gắn bó với The Blues trong mấy năm, từ một chàng trai trẻ mới nhú trở thành một ngôi sao với mức chuyển nhượng cao chóng mặt. Trong thời điểm đó Aké đã cùng với câu lạc bộ đạt được vô số danh hiệu to lớn. Nhưng do đội hình The Blues khi đó có rất nhiều ngôi sao dày dặn kinh nghiệm nên Aké thời gian sau lại bị đuối sức hơn nên ít được ra sân và đem đi cho câu lạc bộ khác mượn. Aké thời gian đó rất sốc nhưng không biết làm gì hơn ngoài việc cố gắng hết sức mình ở những đội bóng đó. 3 năm liên tiếp bị xem là một món đồ dùng tập thể mỗi năm một câu lạc bộ khác lạ mượn anh về đá cho họ phần nhiều đã làm cho Aké tổn thương và có những suy nghĩ tiêu cực dành cho đội bóng của mình.

Mối hận và nỗi buồn trong nhiều năm

Mối hận và nỗi buồn trong nhiều năm

Đến năm 2017 Aké đã được giải thoát khỏi cơn ác mộng đầy mệt mỏi và đáng quên khi đội bóng thứ 3 mượn anh có tên là Bournemouth đã ký hợp đồng chính thức với anh. Từ đây Aké chuyển sang đối đầu với chính đội bóng cũ của mình với hy vọng sẽ trả được mối hận. Nhưng do sự chênh lệch về khả năng tài chính của đội bóng mới so với Chelsea là rất lớn nên đội hình của Bournemouth không được trang bị những ngôi sao lớn dẫn đến khoảng cách về trình độ rõ rệt. Vì lẽ đó mà Aké phải tìm cho mình một bến đỗ mới để có thể rửa hận. Trong 3 năm trời cố gắng hết mình và vẫn mang trong mình mối hận năm xưa thì cơ hội cuối cùng cũng đã đến với Aké khi Man Xanh đã chiêu mộ anh về với mức giá 53 triệu Bảng Anh trong năm nay năm 2020. Red88 nghĩ rằng thời của Aké đã tới và đây chính là cơ hội lớn nhất để anh có thể rửa được mối hận năm đó đối với The Blues. Tiếp đến hãy cùng Red88 nói sơ về sự nghiệp quốc tế của Aké nhé. Gia nhập đội tuyển quốc gia Hà Lan vào năm 2017 khi đã từng tham gia các đội bóng dưới cấp từ U15 nên Aké lúc đó đã dày dặn kinh nghiệm đá trong đội tuyển quốc gia.

Bài liên quan: Georginio Wijnaldum – Đứng dậy sau nhiều năm vấp ngã và trượt dài

One thought on “Nathan Aké – Chàng trai có duyên với những màu xanh

  1. Pingback: Edinson Cavani - Tài năng không bao giờ được công nhận ở PSG - ehenhokin.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *